Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINMối quan tâm của các tổ chức đối với Ethereum đang ở...

Mối quan tâm của các tổ chức đối với Ethereum đang ở mức chưa từng có

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Mối quan tâm của các tổ chức đối với Ethereum đang ở mức chưa từng có

Giám đốc chiến lược tại công ty đầu tư CoinShares, Meltem Demirors đã tiết lộ mối quan tâm của nhà đầu tư tổ chức đối với đồng tiền điện tử lớn thứ hai Ethereum (ETH) đang ở mức chưa từng thấy trước đây.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business, Demirors tiết lộ rằng CoinShares – bên đã theo dõi tổng dòng tiền của các tổ chức chảy vào một số loại tiền điện tử thông qua các công ty tiền điện tử và các phương tiện đầu tư – nhận thấy sự quan tâm của các tổ chức đối với ETH đang tăng lên gần đây.

Cô ấy nói rằng CoinShares đã theo dõi dòng vốn hàng tuần của các nhà đầu tư phân bổ cho các phương tiện đầu tư niêm yết công khai vào tuần trước và nhận thấy hầu hết là dành cho ETH:

Tuần trước, 80% dòng vốn, tương đương khoảng 175 triệu USD, đã đổ vào các sản phẩm đầu tư Ethereum và chúng tôi chưa bao giờ thấy sự quan tâm lớn như vậy của các tổ chức từ trước đến nay.

Đáng chú ý là giá Ethereum đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào đầu năm nay và đạt mức cao kỷ lục mới trên 1.875 USD trước khi chịu sự điều chỉnh. Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, ETH hiện đang giao dịch ở mức 1,773 USD sau khi giảm cùng với hầu hết các loại tiền điện tử khác.

Như báo cáo của Daily Hodl, Demirors nói thêm rằng các nhà đầu tư đang phân bổ vào các loại tiền điện tử không phải Bitcoin để giảm rủi ro liên quan đến đồng tiền điện tử hàng đầu. Chiến lược của họ sẽ là đầu tư vào các loại tiền điện tử khác mà “có thể có tiềm năng lâu dài để giúp đa dạng hóa các bảng cân đối”.

Đối với khoản đầu tư 1.5 tỷ USD của Tesla vào Bitcoin, Demirors chỉ ra rằng thị trường ô tô điện đã được thêm vào chỉ số S&P 500 gần đây, có nghĩa là khoản đầu tư của họ sẽ dẫn đến “sự bao phủ của Bitcoin sẽ nhiều hơn trong kho bạc doanh nghiệp”.

Cô ấy nói, điều này sẽ dẫn đến nhận thức của nhà đầu tư khi nói đến tiền điện tử, từ đó có lẽ có thể thấy nhiều nhà đầu tư tham gia vào không gian hơn hoặc ít nhất là xem xét chúng.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40