Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mốc 50 USD cho LINK liệu có khả quan?

Chainlink và Dai sẵn sàng bùng nổ nhờ công nghệ của Ethereum

Chainlink (LINK) hiện là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2023. Kể từ tháng 1, giá của LINK đã tăng hơn 170%, vượt trội so với Bitcoin (BTC), vốn đã tăng khoảng 160% trong cùng khung thời gian.

Tuy nhiên, LINK đã phải vật lộn trong hầu hết năm 2023. Chỉ đến giữa tháng 10, mã thông báo này mới bắt đầu tăng giá. Cuộc biểu tình của LINK vào tháng 10 có thể là do thử nghiệm thành công của SWIFT với Chainlink vào tháng 9. 

Hơn nữa, Depository Trust & Clearing Corporation cũng đã công bố khám phá Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) của LINK để có khả năng tương tác tài sản được mã hóa. Cả hai sự phát triển đều củng cố triển vọng lạc quan của dự án, từ đó đẩy giá của nó lên.

Nếu LINK đạt mức giá 50 USD, nó sẽ đạt mức tăng trưởng gần 230% so với mức hiện tại.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là khi nào Chainlink (LINK) có thể đạt mức giá 50 USD. Theo Changelly , LINK có thể tăng lên 50 USD vào khoảng tháng 11 năm 2026, gần hai năm kể từ bây giờ. Đến tháng 11 năm 2027, nền tảng này dự đoán LINK sẽ vượt mốc 75 USD.

Để trở thành triệu phú khi LINK đạt 75 đô la, bạn sẽ cần khoảng 13333.33 token. Giá của 13333.33 LINK hiện tại là khoảng 202666,66 USD. Việc tăng giá có nghĩa là mức tăng trưởng hơn 390% so với mức hiện tại.

Chainlink (LINK) có rất nhiều kế hoạch để mở rộng quy mô áp dụng CCIP trên thị trường vốn và RWA (tài sản trong thế giới thực). Dự án cũng có kế hoạch mở rộng hỗ trợ cho các chuỗi và mã thông báo bổ sung.

Hơn nữa, LINK nhằm mục đích nâng cao chức năng Luồng dữ liệu của mình, tập trung vào việc thúc đẩy hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) có độ trễ thấp. Những diễn biến này có thể đẩy giá LINK nhanh hơn nhiều so với dự đoán.

Xem thêm: BRICS: Trung Quốc đình chỉ hoán đổi tiền tệ 6,5 tỷ USD của Argentina

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự án trí tuệ nhân tạo trên ADA tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Đạt đến mức chưa từng có trên chuỗi khối Cardano, dự án trí tuệ nhân tạo đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.AGIX,...

Kaiko: “Tám Altcoin này đã dẫn đầu đợt tăng giá mới nhất!”

Theo dữ liệu của Kaiko, tám altcoin đã đạt khối lượng giao dịch ròng là 8 tỷ USD kể từ tháng 11 năm 2023,...

Giá UNI tăng vọt hơn 50% sau khi đề xuất phần thưởng chia sẻ phí

Theo đó, token $UNI của Uniswap đã tăng hơn 50% sau  khi có đề xuất từ ​​Uniswap Foundation đề xuất “thưởng cho những người...

Bài viết liên quan