Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mike Novogratz cho biết Bitcoin sẽ không đạt ATH nếu điều này không xảy ra

Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về quỹ đạo tương lai của Bitcoin.

Novogratz dự báo giá Bitcoin có thể sẽ vẫn nằm trong phạm vi giao dịch từ 55.000 USD đến 75.000 USD trong thời gian tới.

Ông chỉ ra rằng những thay đổi đáng kể trong môi trường kinh tế vĩ mô là điều cần thiết để Bitcoin vượt qua mức cao trước đó là 73.000 USD. Cụ thể, ông đề cập đến việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang như một chất xúc tác quan trọng có thể đẩy Bitcoin lên cao hơn.

“Tôi tin rằng động thái tiếp theo sẽ diễn ra vì tôi nghĩ chúng ta sắp tiến gần hơn đến cuộc bầu cử và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell sẽ muốn cắt giảm lãi suất.” Novogratz nói.

Ông nhấn mạnh rằng để Bitcoin kiếm được mức tăng đáng kể, Cục Dự trữ Liên bang cần phải hành động bằng cách cắt giảm lãi suất hoặc phải có sự phát triển lớn trong các quy định về tiền điện tử. Cả hai kịch bản này có thể sẽ không xảy ra sớm và Bitcoin có thể tiếp tục giao dịch đi ngang.

Một trong những yếu tố quan trọng mà Novogratz chỉ ra là ảnh hưởng từ chi tiêu của chính phủ liên bang Hoa Kỳ và nợ quốc gia ngày càng tăng.

Ông tin rằng những điều kiện kinh tế này sẽ thúc đẩy nhiều nhà đầu tư hướng tới Bitcoin hơn , coi nó như một loại tiền kỹ thuật số tương đương với vàng. 

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo