Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng về việc “Bitcoin đã chết hay chưa?”.

Peter Schiff và Peter Brandt, hai nhà phân tích nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử thường xuyên chia sẻ các phân tích và nhận được nhiều sự quan tâm từ những nhà giao dịch.

Vào ngày hôm nay, cả hai đã có một cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin thu hút được sự chú ý lớn. Cuộc tranh cãi này bắt đầu sau khi nhà phân tích yêu thích vàng Peter Schiff so sánh về hiệu suất gần đây giữa bạc và Bitcoin.

Trong một bài đăng trên X, Schiff đề cập rằng giá bạc đã tăng 21% kể từ đầu tháng Tư. Ông còn cho biết mức tăng của Bitcoin trong cùng thời gian chỉ là 2%. Đáng chú ý hơn khi ông tuyên bố rằng “Bitcoin đã chết”.

Ngay sau đó, nhà phân tích có kinh nghiệm gần 50 năm, Peter Brandt đã vào cuộc đáp trả lại tuyên bố của Schiff. Ông đã lên tiếng chỉ trích với những người theo dõi mình rằng họ nên bỏ qua những dòng tweet như của Peter Schiff.

Ông cho rằng Schiff đang cố tình đăng tải những nội dung này nhằm mục đích thu hút người theo dõi bằng cách nói những điều “vô nghĩa” như trên.

Hiện tại, cộng đồng đang thảo luận gắt gao về vụ việc trên, nhiều người yêu thích Bitcoin đã lên tiếng đáp trả Peter Schiff ngay trên bài đăng trên X của ông. Trước những hành động này, Schiff đã nói rằng:

Tôi mệt mỏi với việc mọi người cho rằng tôi chỉ chống lại Bitcoin để tạo sự tương tác trên mạng xã hội. Điều đó thật nực cười. Nếu mục tiêu của tôi tạo ra sự tương tác mạnh mẽ, tôi sẽ ủng hộ Bitcoin. Nhưng tôi không sẵn lòng hy sinh sự liêm chính của mình chỉ để thu hút người theo dõi hoặc tăng cường tương tác.

Cuối cùng, ông đã nhấn mạnh việc những bài đăng của mình nhằm mục đích khuyên các nhà đầu tư mới không nên mắc sai lầm khi đầu tư vào Bitcoin và tuyên bố thời điểm mình sẽ ngừng đăng nội dung thế này:

Tôi nghĩ rằng Bitcoin là một mô hình kim tự tháp. Những người quảng bá Bitcoin đang cố gắng thuyết phục mọi người mua Bitcoin thay vì Vàng. Tôi không muốn mọi người mắc sai lầm đó. Nếu những người thổi phồng Bitcoin ngừng tuyên bố rằng Bitcoin là vàng kỹ thuật số, thì tôi sẽ không cần phải đăng bài về nó nữa.

Nhà phân tích nổi tiếng thông báo sẽ bán toàn bộ Bitcoin của mình

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Samson Mow: Cơ hội Bitcoin đạt 200.000 USD có nhiều khả năng hơn

Theo chuyên gia và người theo chủ nghĩa tối đa Samson Mow, khả năng Bitcoin đạt 200.000 USD ngày càng tăng.Giám đốc điều hành của công...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bitcoin sẽ chứng kiến mức giá 60.000 USD hay 80.000 USD vào cuối tháng 6?

Trong khi Bitcoin mới trải qua một đợt giảm mạnh, các nhà phân tích đã đặt câu hỏi giá BTC sẽ đạt mức 60.000...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo