Thứ Ba, 26 Tháng Chín 2023

Mike McGlone của Bloomberg cho biết giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng

- Advertisement -

Trong một tweet gần đây, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa trưởng tại Bloomberg Intelligence, tuyên bố rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng mà không đưa ra thời gian cụ thể.

Theo McGlone nguồn cung giảm dần có thể xác định của Bitcoin là “chưa từng có” trên quy mô toàn cầu.

- Advertisement -

Ông lưu ý rằng việc thiếu độ co giãn của nguồn cung là yếu tố chính tạo nên sự khác biệt của Bitcoin với các hàng hóa phổ biến khác.

Tuy nhiên, nhà phân tích không loại trừ rằng một sự kiện thiên nga đen có thể khiến giá BTC giảm sâu hơn nữa. Trong trường hợp như vậy, nhu cầu và xu hướng chấp nhận sẽ bị đảo ngược, nhưng kịch bản như vậy là “khó xảy ra”, theo nhà phân tích.

Vào tháng 9 năm 2021, ông vẫn tuyên bố rằng BTC đang trên đà đạt mức 100.000 đô la. Tuy nhiên, vua tiền điện tử đạt đỉnh 69.000 đô la trước khi giảm xuống mức vào cuối năm.

Tuy nhiên, nhà phân tích của Bloomberg vẫn tiếp tục giữ vững dự đoán tăng giá của mình. McGlone nói rằng Bitcoin đạt đến năm chữ số chỉ là “vấn đề thời gian”.

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn nhất đang ở mức $19,110 trên sàn giao dịch Bitstamp, tăng 0,24% trong 24 giờ qua.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -