Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Michael Saylor dự đoán sự thống trị của Bitcoin sẽ tăng gấp đôi

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, cựu Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor đã đưa ra một dự đoán táo bạo, nói rằng sự thống trị của Bitcoin trên thị trường tiền điện tử sẽ tăng gấp đôi trong tương lai gần.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Bloomberg , cựu Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor, đã đưa ra một tuyên bố táo bạo rằng Bitcoin sẽ thống trị thị trường trong một thời gian dài, có khả năng tăng gấp đôi mức hiện tại.

Ông giải thích, sự gia tăng này sẽ là kết quả của sự rõ ràng về quy định ngày càng tăng ở Hoa Kỳ, điều mà ông tin rằng sẽ dần dần biến thị trường tiền điện tử tổng thể thành một ngành tập trung vào Bitcoin.

Saylor đã dự đoán rằng Bitcoin là hàng hóa kỹ thuật số được thừa nhận rộng rãi duy nhất mà các nhà quản lý sẵn sàng chấp nhận.

Dự báo của ông bắt nguồn từ niềm tin rằng khi các cơ quan quản lý thắt chặt sự kiểm soát của họ đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, nhiều tài sản tiền điện tử sẽ bị cấm hoặc chìm vào quên lãng, khiến Bitcoin chiếm lĩnh ánh đèn sân khấu.

Saylor hy vọng sự thu hẹp không thể tránh khỏi này của ngành sẽ mang lại lợi ích to lớn cho Bitcoin vì nó loại bỏ sự cạnh tranh trên thị trường.

Ông lưu ý rằng sự thống trị của Bitcoin đã tăng từ 40 lên 48% kể từ đầu năm.  Saylor cũng dự đoán một làn sóng tiền của các tổ chức đổ vào Bitcoin vì quy định rõ ràng.

Tin tặc Bắc Triều Tiên đã bỏ túi hơn 100 triệu đô la trong vụ hack Atomic Wallet

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Morgan Stanley: BRICS không thể hạ bệ đồng đô la Mỹ

Với BRICS kiên quyết cam kết phi đô la hóa, Morgan Stanley gần đây đã nói rằng đồng đô la Mỹ không thể bị truất ngôi....

Elon Musk: Nước Mỹ sắp phá sản

Người đàn ông giàu nhất thế giới đã đưa tin tốt lành đến tai liên minh BRICS , tuyên bố rằng Mỹ sắp phá...

Cá voi mua vào 23 tỷ USD Bitcoin trong tháng 7, liệu đã là đáy chưa?

Nền tảng phân tích CryptoQuant cho biết cá voi Bitcoin đang tích lũy khi giá BTC tiếp tục thấp hơn mức cao nhất mọi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo