Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

“MEXC sẽ bảo vệ quyền tự do giao dịch của người dùng với tính bảo mật và trải nghiệm cao hơn”

Vào ngày 15/4, MEXC đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập tại Việt Nam. Coin Market, BTC Monday, KC Capital,Starpunk , DareNFT, The parallel, Hidden gems team, Fan club MEXC Việt Nam và gần 100 nhà đầu tư, cộng đồng, KOLs và các bên dự án khác đã tham gia đông đảo.

MEXC ra đời vào tháng 4 năm 2018 và được thành lập bởi các thành viên cốt lõi trong nhóm có nền tảng tài chính chính thống sâu rộng.

Đây là một nền tảng giao dịch và dịch vụ một cửa tích hợp Spot, hợp đồng, đòn bẩy và ETF. Trong sự phát triển liên tục, lành mạnh và bền vững, MEXC đã phát triển thành nền tảng giao dịch tốt nhất ở Châu Á và top 8 nền tảng giao dịch hàng đầu trên thế giới.

Hiện tại, các sản phẩm Spot, hợp đồng và ETF của MEXC bao gồm hơn 1.300 tài sản, các dự án này bao gồm tất cả các Cryptocurrency Tracks, chẳng hạn như Ethereum, Polkadot, Solana, Avalanche Protocol, Fantom và các dự án sinh thái chuỗi công khai khác, cũng như NFT, Metaverse, GameFi, DeFi, Layer2, DAO, v.v. Đây là nền tảng giao dịch tiền điện tử đa dạng và nhanh nhất trên Internet.

Theo Jacob, người đứng đầu bộ phận hoạt động của MEXC Việt Nam, “Hoạt động kinh doanh của MEXC đã và đang được mở rộng rộng rãi đến cả thượng nguồn và hạ nguồn của ngành. MEXC đã thành lập một doanh nghiệp nền tảng giao dịch tài sản Crypto, kinh doanh đầu tư tài sản Crypto, v.v. mọi hoạt động trong ngành công nghiệp blockchain.”

Kể từ khi thành lập, MEXC đã tuân thủ chiến lược hoạt động tuân thủ toàn cầu. Cho đến nay, MEXC đã có được giấy phép MTR tại Estonia, giấy phép MSB tại Hoa Kỳ, giấy phép AUSTRAC tại Úc và giấy phép hoạt động tuân thủ MSB tại Canada. MEXC là một trong những nền tảng giao dịch đã nhận được nhiều giấy phép hoạt động tuân thủ nhất.

Trong khi hoạt động tuân thủ các quy định toàn cầu, MEXC đã thành lập các nhóm hoạt động bản địa hóa ở hàng chục khu vực ngôn ngữ ở Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Châu Phi và Trung Đông, với chiến lược cốt lõi là bản địa hóa các hoạt động.

Jacob cho biết: “Trong hai năm qua, thị trường vĩ mô toàn cầu cũng mang lại nhiều khó khăn và thách thức cho ngành công nghiệp tiền mã hóa, tuy nhiên, điều này vẫn chưa ngăn cản được sự phát triển của MEXC, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. MEXC đã và đang tích cực hợp tác với các thành viên cộng đồng, KOLs và giới truyền thông Việt Nam kể từ khi thành lập một nhóm vận hành bản địa hóa tại Việt Nam để đạt được lợi ích chung về nguồn lực dự án và lưu lượng truy cập cộng đồng.”

Jacob tin rằng: “Người dùng MEXC có màu da, chủng tộc, quốc tịch, văn hóa, nghề nghiệp khác nhau và có những giấc mơ khác nhau và đầy màu sắc. Chính vì điều này, thế giới đã trở nên đa dạng, sôi động và cho thấy những khả năng khác nhau. Với mỗi người dùng tham gia vào MEXC, chúng tôi có thêm trách nhiệm bảo vệ quyền tự do giao dịch của người dùng với tính bảo mật và trải nghiệm cao hơn.”

Cuối cùng, Jacob cho biết: “MEXC sẽ tiếp tục phát triển logic kinh doanh theo ý định ban đầu là phục vụ mọi người dùng. Trong tương lai ngày càng toàn cầu hóa, chúng tôi sẽ luôn tôn trọng mọi cá nhân, ngưỡng mộ những con người bình thường và đầy màu sắc, và cung cấp những dịch vụ tốt nhất.”


Đọc thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan