Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

MEXC Global tổ chức cuộc thi Futures Trading dành cho Traders với giải thưởng Tesla Model 3 và cùng nhau chia sẻ 50.000 USDT

mexc

Nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu MEXC Global khởi động cuộc thi giao dịch hợp đồng tương lai để trao thưởng cho các nhà giao dịch futures từ 10:00 ngày 25 tháng 3 đến 10:00 ngày 30 tháng 3 (UTC). Bên cạnh giải thưởng 50.000 USDT, các nhà giao dịch có cơ hội giành được Tesla Model 3 và nhiều phần thưởng khác hấp dẫn hơn nữa!

Trong cuộc thi, người dùng giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn USDT-M với khối lượng giao dịch nhất định sẽ được xếp hạng theo tỷ lệ lợi nhuận của người dùng và 200 người dùng hàng đầu sẽ cùng nhau chia sẻ tổng giải thưởng 30.000 USDT. Đặc biệt, một chiếc Tesla Model 3 sẽ được trao cho TOP 1 trader của cuộc thi.

Trong suốt thời gian sự kiện, người dùng MEXC hiện tại có thể chia sẻ tổng giải thưởng 20.000 USDT bằng cách mời người dùng mới để nhận phần thưởng 10 USDT, số tiền này có thể được tích lũy lên đến 300 USDT trên mỗi tài khoản. Người dùng mới được mời cũng có thể được giảm thêm 10% phí giao dịch.

Sự kiện giao dịch mở từ 10:00 ngày 25 tháng 3 (UTC) đến 10:00 ngày 30 tháng 3 (UTC). Để biết các quy tắc chi tiết của sự kiện, vui lòng theo dõi MEXC Global để biết các thông báo chính thức và theo dõi MEXC Global tại TwitterTelegram.

Về MEXC Global

Thành lập từ tháng 4 năm 2018, MEXC Global là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số với hơn 7 triệu người dùng, cung cấp cho người dùng các dịch vụ tổng hợp bao gồm spot, margin, ETF có đòn bẩy, giao dịch phái sinh và dịch vụ staking. Các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính quốc tế và giàu kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp tài chính và blockchain.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập websiteblog của MEXC. Theo dõi MEXC Global tại TwitterTelegram.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ Nigeria đang đổ lỗi cho Binance vì sự sụp đổ của họ

Đồng naira đang trải qua giai đoạn thất bại và người dân Nigeria đang tìm kiếm giải pháp thay thế. Chính phủ Nigeria, thay...

Token AI Worldcoin được niêm yết hợp đồng tương lai trên Coinbase

Coinbase chính thức niêm yết Worldcoin (WLD) vào danh sách hợp đồng tương lai vĩnh viễn, cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng...

CEO Ace Exchange của Đài Loan bị truy tố lừa đảo 10,6 triệu USD

Các công tố viên ở Đài Loan đã khởi tố David Pan, sáng lập Ace Exchange - sàn giao dịch tiền điện tử hàng...

Bài viết liên quan