Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchMEXC Global tổ chức cuộc thi Futures Trading dành cho Traders với...

MEXC Global tổ chức cuộc thi Futures Trading dành cho Traders với giải thưởng Tesla Model 3 và cùng nhau chia sẻ 50.000 USDT

- Advertisement -

mexc

Nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu MEXC Global khởi động cuộc thi giao dịch hợp đồng tương lai để trao thưởng cho các nhà giao dịch futures từ 10:00 ngày 25 tháng 3 đến 10:00 ngày 30 tháng 3 (UTC). Bên cạnh giải thưởng 50.000 USDT, các nhà giao dịch có cơ hội giành được Tesla Model 3 và nhiều phần thưởng khác hấp dẫn hơn nữa!

Trong cuộc thi, người dùng giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn USDT-M với khối lượng giao dịch nhất định sẽ được xếp hạng theo tỷ lệ lợi nhuận của người dùng và 200 người dùng hàng đầu sẽ cùng nhau chia sẻ tổng giải thưởng 30.000 USDT. Đặc biệt, một chiếc Tesla Model 3 sẽ được trao cho TOP 1 trader của cuộc thi.

- Advertisement -

Trong suốt thời gian sự kiện, người dùng MEXC hiện tại có thể chia sẻ tổng giải thưởng 20.000 USDT bằng cách mời người dùng mới để nhận phần thưởng 10 USDT, số tiền này có thể được tích lũy lên đến 300 USDT trên mỗi tài khoản. Người dùng mới được mời cũng có thể được giảm thêm 10% phí giao dịch.

Sự kiện giao dịch mở từ 10:00 ngày 25 tháng 3 (UTC) đến 10:00 ngày 30 tháng 3 (UTC). Để biết các quy tắc chi tiết của sự kiện, vui lòng theo dõi MEXC Global để biết các thông báo chính thức và theo dõi MEXC Global tại TwitterTelegram.

Về MEXC Global

Thành lập từ tháng 4 năm 2018, MEXC Global là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số với hơn 7 triệu người dùng, cung cấp cho người dùng các dịch vụ tổng hợp bao gồm spot, margin, ETF có đòn bẩy, giao dịch phái sinh và dịch vụ staking. Các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính quốc tế và giàu kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp tài chính và blockchain.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập websiteblog của MEXC. Theo dõi MEXC Global tại TwitterTelegram.

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity quyên góp sách trên phạm vi toàn thế giới: 10.000 cuốn sách được quyên góp trên 11 quốc gia

Vào ngày 26/5/2022, hoạt động quyên góp sách từ thiện trên toàn thế giới của CoinEx đã bắt đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trong...

Ethereum và “Sự Hợp Nhất” – Mọi điều bạn cần biết

Lịch sử blockchain sẽ sớm được viết nên khi Ethereum có bản nâng cấp quan trọng với các phân nhánh cho toàn bộ không...

Bybit ra mắt giao dịch lưới (Grid Trading)

SINGAPORE, ngày 22 tháng 6 năm 2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới,...

Cựu quản lý cấp cao tại Huobi bị buộc tội giao dịch bất hợp pháp

Một cựu quản lý cấp cao của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, được cho là phải đối mặt với cáo buộc bí...

Huobi và nhiều kế hoạch mở rộng thị trường

Năm 2022 là một năm đầy biến động và nhiều cảm xúc trong thị trường Crypto trên thế giới nói chung và thị trường...

Bài viết liên quan

- Advertisement -