Thứ Ba, 21 Tháng Ba 2023

Meta Apes trở thành Game đầu tiên được ra mắt trên BNB Application Sidechain; Cung cấp những gì tốt nhất của cả Web2 và Web3 Gaming

- Advertisement -

Đây là game Web3 đầu tiên được xây dựng với Ankr’s Gaming SDK với giải pháp mở rộng quy mô mới Ứng dụng BNB Sidechain (BAS) của BNB Chain.

Ngày 31/05/2022 tại San Francisco, Meta Apes – một game chiến lược MMO miễn phí, có thể play-to-earn được thiết kế cho trải nghiệm ưu tiên trên thiết bị di động – vui mừng thông báo rằng họ đã trở thành trò chơi đầu tiên phát hành trực tuyến trên Ứng dụng BNB Sidechain (BAS). Meta Apes hiện có sẵn cho các thiết bị Android trên Google Play, iOS app sẽ được trình làng trong tương lai không xa.

- Advertisement -

Trò chơi lấy bối cảnh một thế giới hậu khải huyền, nơi loài người đã biến mất và một kỷ nguyên mới do loài Khỉ cai trị đã bắt đầu. Tiếp theo trong chương trình là thống trị không gian. Mỗi người chơi sẽ phải hợp tác chặt chẽ với Băng đảng của mình để trở thành Gia tộc mạnh nhất và giành chiến thắng trong cuộc đua cuối cùng lên không gian.

“Meta Apes ra đời từ ý tưởng tạo ra một trò chơi hướng tới cộng đồng, cung cấp cho cả khán giả những thứ có giá trị – 1) cơ hội cho những người chơi truyền thống kiếm được & thực sự sở hữu tài sản trong trò chơi của họ và 2) tương tác và thú vị hơn nhiều”. Taylor Shim, Trưởng nhóm Kinh doanh tại Meta Apes cho biết.

Cô nói thêm rằng, “Việc xây dựng trên một sidechain tập trung vào ứng dụng giúp chúng tôi tránh được rất nhiều vấn đề thường gặp trong trò chơi blockchain như tắc nghẽn mạng và mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt hơn rất nhiều về thiết kế trò chơi và tokenomics.”

Với bộ công cụ phát triển phần mềm trò chơi (SDK) của Ankr, Meta Apes đã kết hợp lối chơi thú vị mà người dùng yêu thích trong Web2 với các cơ chế kiếm tiền của Web3. Với đầy đủ các tính năngnăng của Web3, khả năng mở rộng nâng cao và cơ chế trò chơi trực quan, Meta Apes đã nâng cao vị thế trong ngành game blockchain.

Tích hợp blockchain có nghĩa là nó sẽ bao gồm tiền điện tử trong trò chơi, NFT và quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự. Dữ liệu liên quan đến trò chơi sẽ được xây dựng trên blockchain thay vì một máy chủ tập trung do một công ty game kiểm soát. Với quyền sở hữu thực sự, người chơi có thể tự do giao dịch hoặc bán tài sản của họ trong game, đồng thời kiếm được tiền trong khi chơi.

Ankr cũng đã xây dựng BNB Application Sidechain (BAS), cho phép các nhà phát triển tạo và vận hành các chain của riêng họ chạy song song với mạng chính BNB Chain. Với các sidechain chuyên dụng, các ứng dụng và trò chơi như Meta Apes sẽ có thông lượng cao hơn nhiều trong khi phí giao dịch lại cực kỳ thấp. Các nhà phát triển có thể xây dựng các blockchain chuyên dụng, phù hợp với nhu cầu mà không cần phải cạnh tranh với lưu lượng truy cập đến từ tất cả các ứng dụng khác đang chạy trên BNB chain.

Web3 Gaming SDK mới của Ankr cung cấp cho các công ty và nhà phát triển game mọi thứ họ cần để tạo ra một game Web3 tuyệt vời như Meta Apes, từ cơ sở hạ tầng Web3 tốt nhất đến NFT, marketplace và tích hợp ví đa chuỗi. SDK sẽ giúp các công ty game chuyển đổi game Web2 của họ sang Web3 một cách nhanh chóng và liền mạch bằng cách thêm NFT, cổng thanh toán tiền điện tử và các cơ chế khác. Meta Apes chỉ mất khoảng một tháng để chuyển đổi từ Web2 sang Web3 bằng cách sử dụng Gaming SDK của Ankr.

Về Ankr

Ankr giúp các công ty và nhà phát triển blockchain xây dựng trên nền tảng của họ bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng và giải pháp đa chuỗi tốt nhất trong ngành để truy cập dữ liệu blockchain nhanh chóng và đáng tin cậy. Ankr đã đưa ra Nghị định thư Ankr vào năm 2021, phục vụ hơn 200B yêu cầu mỗi tháng trên hơn 50 blockchain và đang trên đà trở thành người dẫn đầu trong các dịch vụ RPC.

Media contact: Greg Gopman, Greg@ankr.com 

Tìm hiểu thêm thông tin dự án tại: Website | Twitter | Telegram | Reddit | Discord | Medium

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Market Fight Club ra mắt hai bộ sưu tập NFT đầu tiên

Game thể thao giả tưởng fight-to-earn NFT Market Fight Club đã ra mắt hai bộ sưu tập NFT khi game bước vào giai đoạn...

World Boss – Một game Web 3 hoàn toàn trực tuyến của RMG Studio đã phát hành bản Closed Beta

Studio game Web3 hàng đầu, RMG Studio đã ra mắt game mới của mình - World Boss. Game đã được ra mắt trên Binance...

Exness phá kỷ lục mới, đạt 3k tỷ USD khối lượng giao dịch chỉ trong tháng 2

Công ty giao dịch tài chính Exness vừa đạt thêm một cột mốc quan trọng khi khối lượng giao dịch hàng tháng trong tháng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -