Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mega Dice (DICE) – Token gamefi trực tuyến đem đến lợi ích cho nhà đầu tư

Mega Dice là một dự án tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và nền tảng này vừa qua đã ghi nhận một làn sóng đông đảo người dùng mới sau khi ra mắt đồng tiền điện tử riêng. Token mới có tên DICE đang trong giai đoạn đoạn bán trước, và  đã huy động được hơn 1,1 triệu đô la gần đây.

Ngoài ra, Mega Dice còn tổ chức chương trình airdrop trị giá 750.000 đô la cho mỗi mùa, với tổng cộng 3 mùa. Để tham gia airdrop, bạn chỉ cần đặt cược 5.000 đô la trong vòng 21 ngày. Mùa đầu tiên đã kết thúc và đối với rất nhiều người nắm giữ DICE đã tham gia, Mega Dice đã quyết định trao thưởng cho họ các tính năng đặc biệt trong gamefi.

Bạn sẽ được gì khi nắm giữ DICE?

Trong một bài đăng gần đây trên mạng xã hội X, Mega Dice thông báo đã chạm cột mốc 1 triệu đô la. Đây là thành tích quan trọng giúp dự án tiến gần hơn đến việc cách mạng hóa lĩnh vực GameFi.

Mega Dice cũng cho biết họ sẽ tăng giá theo từng giai đoạn để đảm bảo người dùng mua được token DICE sớm.

Tuy nhiên, đối với những người đã sở hữu DICE thì giờ đây họ có thể thoải mái sử dụng nó trong Mega Dice. Bất kỳ khoản đặt cược nào bằng DICE đều được hưởng chương trình hoàn tiền ngay lập tức. Chương trình này được thiết lập để thống nhất với các khoản tiền thưởng VIP cao nhất so với các đối thủ cạnh tranh, và chỉ hoàn số tiền tương đương 10%.

Người chơi sẽ được hoàn tiền bất kể thắng hay thua, tính trên tổng số tiền cược của họ. Số tiền này sẽ được tự động cộng trực tiếp vào tài khoản Mega Dice của họ, cho phép họ nhanh chóng sử dụng lại tiền cho các lần đặt cược tiếp theo.

Ngoài ra, Mega Dice còn thông báo rằng tất cả ai nắm giữ DICE sẽ được tự động tham gia chương trình chào mừng của dự án và tất cả các chương trình khuyến mãi hiện có, được hiển thị trên trang web của họ.

Mùa 2 của chương trình Airdrop Mega Dice đã chính thức bắt đầu!

Những người tham gia Mùa 1 của chương trình Airdrop sẽ nhận được tiền vốn trong vòng 72 giờ kể từ ngày 15 tháng 5, tính từ thời điểm đăng Tweet. Trước đó, Mega Dice đã thông báo Mùa 2 sẽ bắt đầu khi huy động được 1 triệu đô la tiền bán trước. Cột mốc này đã đạt được vào ngày hôm qua (18 tháng 5), do đó Mùa 2 đã chính thức diễn ra.

Hiện tại, số tiền huy động từ chương trình bán trước của Mega Dice đã đạt 1,16 triệu đô la Mỹ và vẫn đang tiếp tục tăng mạnh. Mỗi token DICE hiện có giá bán là 0,075 đô la. Dự án đã bán được hơn 16,7 triệu token và mục tiêu lớn tiếp theo là đạt  mốc 28 triệu DICE được bán ra.

Những ai muốn tham gia đợt bán trước của dự án và mua DICE có thể thanh toán bằng các đồng tiền điện tử như SOL, ETH và BNB. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt cược 5.000 đô la trong vòng 21 ngày để đủ điều kiện tham gia Mùa 2 của chương trình Airdrop sắp tới.

Mua Mega Dice trước khi giá tăng

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sealana vượt 4 triệu đô khi giai đoạn bán trước sắp kết thúc – Liệu đây có phải đồng meme coin sẽ tăng giá...

Sealana huy động được hơn 4 triệu đô trong giai đoạn bán trước, cho thấy sự quan tâm lớn của thị trường đối với...

PlayDoge huy động hơn 4 triệu USD – Tái Tạo Kỷ Nguyên Tamagotchi và Bước Đột Phá với Staking Ethereum

Chỉ sau hai tuần kể từ khi khởi động ICO, PlayDoge ($PLAY) - một meme coin theo mô hình Play-to-Earn (P2E), đã thu về...

Bốn đồng coin tiềm năng mà bạn có thể hối hận nếu bỏ qua

Cuộc chiến để trở thành đồng meme coin hàng đầu trong thị trường phát triển nhanh này đang ngày càng gay gắt, với Pepe,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo