Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mastercard hợp tác với Polygon, Solana, Ava để ra mắt hệ thống xác thực tiền điện tử

Mastercard hợp tác với Polygon, Solana, Ava để ra mắt hệ thống xác thực tiền điện tử

Tại sự kiện Consensus 23, Mastercard đã tiết lộ một bước cải tiến mới của họ trong việc ứng dụng công nghệ blockchain. Cụ thể, công ty thanh toán đã công bố Mastercard Crypto Credential với sự cộng tác của nhiều công ty tiền điện tử như Polygon, Solana, AVan, v.v.

Mastercard đã thông báo rằng dịch vụ Mastercard Crypto Credential sẽ truyền “niềm tin vào hệ sinh thái blockchain”, theo một bài đăng ngày hôm nay. Ngoài ra, những nỗ lực này sẽ “tăng cường xác minh trong NFTS, bán vé, doanh nghiệp và các giải pháp thanh toán khác”.

Hệ thống xác thực tiền điện tử Mastercard được công bố

Mastercard trong thời gian gần đây đã nổ lực tìm kiếm quan hệ đối tác với nhiều công ty tiền điện tử khác nhau để triển khai hệ thống xác thực tiền điện tử, được gọi là Mastercard Crypto Credential. Đây được coi là một trong những dịch vụ trọng tâm liên quan đến tiền điện tử của công ty thanh toán này.

Mastercard Crypto Credential hợp tác với Polygon, Solana, Ava và một loạt các công ty blockchain khác.

Trưởng bộ phận tiền điện tử và blockchain của Mastercard, Raj Dhamodharan, đã thảo luận về ý nghĩa của dự án lần này. “Thông tin đăng nhập tiền điện tử Mastercard sẽ thiết lập một bộ tiêu chuẩn và cơ sở hạ tầng chung sẽ giúp chứng thực các tương tác đáng tin cậy giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp sử dụng mạng blockchain”, ông nói.

Theo Dhamordharan, hệ thống sẽ có nhiều trường hợp sử dụng, lưu ý rằng “nhu cầu xác minh của người tiêu dùng và doanh nghiệp rất khác nhau dựa trên các yêu cầu tuân thủ và thị trường”. Tuy nhiên, Dhamordharan tuyên bố rằng hệ thống này sẽ được tích hợp vào Mastercard Music Pass NFT và các ưu đãi Mastercard Artist Accelerator. Cũng như với Immersve.

Mastercard Crypto Credential đảm bảo rằng những người quan tâm đến việc tương tác trên các môi trường Web3 đáp ứng các tiêu chuẩn đã xác định cho các loại hoạt động mà họ muốn theo đuổi. Hơn nữa, sự hợp tác với các mạng như Polygon và Solana đang nói lên tiềm năng của công nghệ blockchain.

Xem thêm: Google Cloud hỗ trợ Polygon để giúp phát triển hệ sinh thái

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ ảnh hưởng tiêu cực đến dòng vốn của Bitcoin ETF giao ngay

Dữ liệu về bảng lương phi nông nghiệp và tình trạng thất nghiệp của Hoa Kỳ đã khiến các nhà đầu tư rút khỏi...

Đây có thể là nguyên nhân chính khiến thị trường altcoins giảm mạnh

Trong khi thị trường tiền điện tử đang giảm mạnh, một giả thuyết thú vị đã được đưa ra về lý do khiến các...

Sứ mệnh du hành vũ trụ có thể làm gì cho BRICS?

Một trong những nhà lãnh đạo lớn của BRICS , Trung Quốc , đang bắt đầu các cuộc thử nghiệm phi hành đoàn cho sứ mệnh thám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo