Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mark Cuban kêu gọi SEC tiếp cận tiền điện tử

mark cuban

Trong một loạt bài đăng lên X (trước đây là Twitter), ngôi sao Shark Tank Mark Cuban đã chỉ trích Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về các chiến thuật quản lý tiền điện tử của họ.

Quả thực, ông chủ của đội bóng NBA Dallas Mavericks đã không hề dè dặt khi ghi nhận sự kém hiệu quả của cơ quan này trong mục tiêu chính của nó.

Trong bài đăng, Cuban cho biết cơ quan này “thực sự rất tệ trong việc bảo vệ các nhà đầu tư khỏi những vụ lừa đảo”. Hơn nữa, ông còn ủng hộ cách tiếp cận quy định tài sản kỹ thuật số của Nhật Bản. Sử dụng tình huống của Mt. Gox làm cơ sở cho lập luận của mình, ông lưu ý khả năng học hỏi, thích ứng và ủng hộ sự đổi mới của các nhà quản lý Nhật Bản. Trong khi đó, Cuban chỉ trích việc Mỹ không thể làm bất cứ điều gì tương tự.

Mark Cuban kêu gọi SEC tiếp cận tiền điện tử

Trong vài năm qua, sự bất đồng giữa thị trường tài sản kỹ thuật số và các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ ngày càng gia tăng. Thật vậy, cơ quan chính phủ đã liên tục lựa chọn quy định thông qua cách tiếp cận thực thi. Sau đó, nó đã khuyến khích sự thiếu rõ ràng và nhầm lẫn, cũng như gia tăng các vụ kiện nhằm vào các công ty khác nhau hoạt động trong nước.

Giờ đây, một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất nước đã lên tiếng. Người ủng hộ tiền điện tử lâu năm và ngôi sao Shark Tank Mark Cuban đã chỉ trích X để chỉ trích SEC về quy định về tiền điện tử của họ. Cụ thể, ông so sánh nó với cách tiếp cận của Nhật Bản, minh họa cho sự phân đôi sâu sắc giữa hai nước.

“Nhật Bản đã học được bài học nổi tiếng từ Mt. Gox và cải tiến quy định của họ để khi những thất bại lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử xảy ra, chúng không gây tổn hại cho các bên liên quan của Nhật Bản,” Cuban cho biết trong bài đăng của mình. “SEC đã không học được [thám hiểm]. Không phải là một điều [rõ ràng] khi Mt. Gox xảy ra,” anh ấy nói thêm.

Ngoài ra, Cuban cho biết SEC “vẫn quá ngu ngốc khi nghĩ rằng quy trình đăng ký đơn thuần sẽ bảo vệ các nhà đầu tư. Hành động duy nhất họ thực hiện là theo đuổi sự thật. Xem Madoff. Xem FTX. Hãy xem chứng khoán Trung Quốc.”

Sau đó, Cuban nói rằng ngay cả những token lừa đảo có hại nhất mà SEC đang tìm cách quản lý “cũng không mất nhiều tiền” như các cổ phiếu penny được giao dịch trong các công ty phá sản. Cuối cùng, ông chủ NBA bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về hiệu quả hoạt động của cơ quan liên quan đến cuộc gọi chính của họ.

Ông nói: “Quan điểm của tôi là SEC thực sự rất tệ trong việc bảo vệ các nhà đầu tư. Cuối cùng, anh ấy tuyên bố: “Và dù tôi nghĩ họ tệ đến mức nào thì có lẽ họ còn tệ hơn nữa”. Ngược lại, tuyên bố này chắc chắn là một bản cáo trạng về việc có bao nhiêu người cảm thấy cơ quan này đã tiếp cận quy định về tiền điện tử trong năm qua.

Xem thêm: Machine Learning dự đoán giá SHIB vào ngày 15 tháng 5

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan