Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Mạng Shiba Inu ghi nhận ​​​​sự gia tăng 43% trong giao dịch

Công ty du lịch Mỹ chấp nhận SHIB trong thanh toán

Giữa cơn sốt meme coin đang diễn ra, các đồng meme tương đối cũ hơn như Dogecoin và Shiba Inu vẫn tiếp tục phát triển. Số lượng giao dịch tăng lên trong các mạng tương ứng này và việc áp dụng cũng chứng minh điều tương tự. Đặc biệt, Shiba Inu đã tiến lên phía trước mà không bị ràng buộc bởi sự ra đời của các đồng meme mới như PEPE.

Trong khi mười tài sản tiền điện tử hàng đầu trải qua sự sụt giảm đáng kể về số lượng giao dịch lớn, thì Shiba Inu lại đang di chuyển theo hướng ngược lại. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, mạng Shiba Inu ghi nhận sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch lớn, đạt giá trị 9,9 triệu USD. Sự đột biến này xảy ra trong vòng 24 giờ qua, thể hiện mức tăng đáng kể 43,7%.

Điều đáng chú ý là một phần đáng kể của các giao dịch này trong mạng Shiba Inu được quy cho các nhà đầu tư cá voi. Dữ liệu tiếp tục chỉ ra rằng phần lớn những người nắm giữ SHIB, chiếm 67,35%, là cá voi. Các nhà đầu tư bán lẻ chiếm 20,44% số người nắm giữ, trong khi 12,21% còn lại đại diện cho các loại nhà đầu tư khác. Dữ liệu này cho thấy rằng một số lượng tương đối nhỏ những người nắm giữ lớn có ảnh hưởng đáng kể đến các giao dịch của mạng.

Digitra.com mở cửa cho Shiba Inu

Một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Brazil, Digitra.com gần đây đã đưa SHIB lên sàn. Nhà đầu tư thực hiện giao dịch SHIB đều không tính phí và một số đặc quyền khác.

Để chào mừng việc niêm yết SHIB, Digitra.com đã khởi xướng một cuộc thi tặng quà với tổng giải thưởng là 200 token Digitra.

Ngoài ra, CoinMENA, một sàn giao dịch có trụ sở tại Bahrain, đã gây ấn tượng với cộng đồng bằng việc niêm yết SHIB sắp tới.

Bất chấp có thêm nhiều sàn giao dịch niêm yết. Giá và khả năng sinh lời của SHIB vẫn nằm trong vùng đỏ. Vào thời điểm viết bài, SHIB được giao dịch với giá 0,000008678 USD với mức giảm 1,45% so với 24 giờ qua. Điều đáng buồn, có tới 81% người nắm giữ SHIB thua lỗ và chỉ 16% bỏ túi lợi nhuận, theo một phân tích gần đây cho biết.

Xem thêm: Kế hoạch đánh thuế 30% đối với khai thác bitcoin của Biden sẽ không hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tether: USDT và Stabecoin vàng mở rộng sang mạng TON

Trong một sự phát triển thú vị đối với toàn bộ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, Tether đã thông báo rằng USDT và stablecoin...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Shiba Inu: SHIB có thể xóa số 0 không?

Shiba Inu , một đồng meme nổi tiếng, đã thu hút sự chú ý với những biến động giá gần đây. SHIB đã định vị...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Bài viết liên quan