Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Lý do đằng sau việc cá voi Filecoin (FILE) bị bắt ở Trung Quốc

Lý do đằng sau việc cá voi Filecoin (FILE) bị bắt ở Trung Quốc

Nhà báo Colin Wu, người nổi tiếng với chuyên môn về thị trường tiền điện tử Trung Quốc, chia sẻ chi tiết về một giai đoạn khác của cuộc đàn áp tiền điện tử ở Bắc Kinh.

Dự án phi tập trung Filecoin (FIL) giải quyết việc xây dựng hệ sinh thái lưu trữ dữ liệu phân tán. Ngay sau lễ kỷ niệm lần đầu tiên ra mắt mainnet, những người đam mê Filecoin (FIL) đã bị cảnh sát truy quét.

Cộng đồng Filecoin bị đàn áp

31 người bị bắt, 80 triệu đô la bị tịch thu theo Thông cáo báo chí trên Tân Hoa xã do Mr. Wu chia sẻ, một đơn vị cảnh sát thành phố của thành phố Từ Châu đã kết thúc một cuộc đột kích chống tội phạm quy mô lớn với 18.000 cảnh sát tham gia.

Trong khuôn khổ hoạt động này, cảnh sát Trung Quốc đã tấn công các tổ chức và cá nhân liên quan đến buôn bán ma túy, hàng giả, buôn lậu tiền, mại dâm, gian lận kỹ thuật số, v.v.

Cảnh sát quận Phượng Tường đã bắt giữ 31 thành viên Star Alliance Network vì nghi ngờ hoạt động đa cấp. Ngoài ra, các cảnh sát đã thu giữ gần 80 triệu đô la các loại tiền kỹ thuật số khác nhau, bao gồm Ethereum (ETH), Filecoin (FIL) và tiền điện tử Teda (TDB).

Mr Wu nói rằng Star Alliance Network là một trong những công ty Filecoin (FIL) lớn nhất.

Đồng thời, đại diện của Star Alliance đưa ra một tuyên bố rằng số tiền bị thu giữ được cho là đã sử dụng cho hoạt động bất hợp pháp, vì vậy việc bắt giữ không liên quan gì đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Sau đó, phần lớn các quan chức bị bắt của Star Alliance đã trở lại làm việc; tất cả các dịch vụ sẽ được khôi phục sau khi kết thúc điều tra.

Vào ngày 4 tháng 11 năm 2021, nhóm Filecoin (FIL) đã chia sẻ số liệu thống kê về những gì dự án đạt được trong năm mainnet đầu tiên.

Theo tuyên bố của họ, Filecoin đã lưu trữ 13 EiB tệp, con số này tương đương với 3,77 tỷ bộ phim 1080p hoặc 58.500 bản sao của tất cả các bài báo trên Wikipedia được phát hành vào quý 4 năm 2021.


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment công bố các altcoin trên mạng SOL mà các nhà phát triển tập trung nhất!

Santiment đã liệt kê các altcoin dựa trên Solana mà các nhà phát triển tập trung vào nhiều nhất trong 30 ngày qua.Memecoin và...

Ripple (XRP) công bố bước chuyển lớn đối với Nhật Bản và Hàn Quốc!

Ripple đã thông báo rằng gã khổng lồ công nghệ đã ra mắt một quỹ mới nhằm quảng bá Sổ cái XRP tại Nhật...

Vitalik Buterin hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin tuyên bố rằng ông hoan nghênh bản cập nhật mới của altcoin này.Optimism (OP) Mainnet thông báo rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo