Thứ Hai, 27 Tháng Ba 2023

Lượng rút tiền trên Binance tăng mạnh sau những tin tức xấu liên tiếp, CZ nói gì?

- Advertisement -

Những tin tức xấu gần đây liên quan giữa Paxos và chính quyền Mỹ khiến cho lượng rút tiền ra khỏi Binance tăng vọt.

Những tin tức xấu gần đây liên quan giữa Paxos và chính quyền Mỹ, người dùng Binance dường như đang lo sợ…bằng chứng là dòng tiền ra ròng trong 24h qua của Binance đang rất lớn.

- Advertisement -

Theo dữ liệu từ Nansen, trong 24h qua dòng tiền ra ròng của Binance ghi nhận 831 triệu đô. Dữ liệu cho thấy người dùng đã rút khoảng 2,8 tỷ đô la trong 24 giờ qua, trong khi số tiền được gửi vào là khoảng 2 tỷ đô la.

Dòng tiền ra ròng của Binance đã vượt qua tất cả các sàn giao dịch tập trung khác trong 24 giờ qua và gấp 3 lần so với dòng tiền ra ròng của Bitfinex.

Việc rút tiền khỏi Binance tăng mạnh sau khi Bộ Dịch vụ Tài chính New York ra lệnh cho Paxos ngừng phát hành stablecoin BUSD. BUSD là một stablecoin mang thương hiệu Binance được phát hành bởi Paxos (1 tổ chức tài chính lớn tại Mỹ), hiện tại BUSD là stablecoin lớn thứ ba sau USDT, USDC và chiếm 35% tổng khối lượng giao dịch của Binance.

Dòng tiền ròng được rút ra khỏi Binance trong 24h qua là mức dòng tiền ròng được rút ra hàng ngày lớn nhất từ ​​​​Binance kể từ tháng 12, sau hàng loạt fud về bằng chứng dự trữ của sàn giao dịch khiến cho các nhà đầu lo lắng ở thời điểm đó.

CZ: “Binance sẽ sống sót qua bất kỳ mùa đông tiền điện tử nào”

Về phía Binance hiện tại không có bình luận gì về điều này. Riêng Changpeng Zhao (CZ), giám đốc điều hành của Binance, đã lên tiếng đảm bảo với các nhà đầu tư rằng tiền của khách hàng vẫn an toàn.

Binance sẽ tiếp tục hỗ trợ BUSD trong tương lai gần và sẽ đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu. Tuy nhiên, Binance sẽ có sự điều chỉnh sản phẩm cho phù hợp, tránh sử dụng BUSD làm cặp giao dịch chính.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc điều hành của Titanium Blockchain nhận án tù 4 năm vì gian lận ICO của BAR

Michael Stollery, CEO của Titanium Blockchain, đã bị kết án 4 năm tù vì liên quan đến vụ lừa đảo ICO đầu năm 2018...

Đồng sáng lập Terra đang trong tầm ngắm của Hàn Quốc sau vụ bắt giữ Do Kwon

Các nhà chức trách trước đây đã cáo buộc rằng Shin kiếm được khoảng 105 triệu đô la tiền lãi từ việc bán bất...

Polkadot, Kusama và Cardano dẫn đầu hoạt động phát triển trên Github

Theo dữ liệu từ Santiment, Polkadot (DOT), Kusama (KSM) và Cardano (ADA) đang dẫn đầu về hoạt động phát triển trên GitHub.Mặc dù Polkadot...

Bài viết liên quan

- Advertisement -