Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

LTG ra mắt trên Dcoin – Chế độ khai thác đĩa cứng mới ai cũng có thể tham gia

dCoin

Khai thác ổ đĩa cứng HDD, còn được gọi là “khai thác lưu trữ”, là một quá trình thu được tiền điện tử dựa trên bộ nhớ đĩa cứng.

So với khai thác POW truyền thống, khai thác ổ đĩa cứng có nhiều ưu điểm, như lượng điện năng tiêu thụ thấp, tiếng ồn và nhiệt độ thấp, yêu cầu trang web thấp, chi phí vận hành và bảo trì thấp, v.v.

LTG sẽ được ra mắt trên Dcoin vào ngày 20 tháng 3, kết hợp điện toán đám mây, công nghệ trí tuệ nhân tạo tiến bộ và tương thích với giao thức khai thác đĩa cứng thông minh IPFs/Filecoin, mở ra một kỷ nguyên khai thác toàn dân mới.

Giới thiệu dự án LTG

LTG là một chuỗi công khai mã nguồn mở được phát triển thành công bởi Kyrgyz LTG Foundation – một đội ngũ blockchain nổi tiếng ở Thung lũng Silicon và đã tồn tại hơn một năm.

LTG có một chuỗi công khai mã nguồn mở được phát triển hoàn thiện, ma trận ứng dụng dữ liệu tiên tiến, công nghệ cốt lõi với những lợi ích rõ ràng và một nhóm tư vấn đầu tư quốc tế.

LTG áp dụng công nghệ khai thác lưu trữ, bằng chứng lưu trữ (Proof of Storage) và PoRep để lưu trữ dữ liệu và bằng chứng không gian thời gian, để tạo ra “giải pháp nhanh nhất” của khối, giành quyền ghi sổ khai thác và nhận phần thưởng khai thác LTG. LTG sử dụng đầy đủ các tài nguyên nhàn rỗi để khai thác.

Hơn nữa, LTG cung cấp bảo mật cho dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp mà không lo rò rỉ dữ liệu với chi phí lưu trữ thấp.

Những lợi thế của dự án là rõ ràng. Nó đã chứng minh bản thân là chuỗi công khai mã nguồn mở được phát triển tốt, ma trận ứng dụng dữ liệu tiên tiến với tốc độ xử lý của công nghệ khớp bộ nhớ lên tới 30 triệu đơn/giây. Ngoài ra, dự án có nguồn lực phong phú và nhiều đối tác.

Dựa trên sự phát triển của công nghệ lưu trữ đám mây hiện có, LTG đã thực hiện nhiều cải tiến, kết hợp với điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo, phân bổ có hiệu quả từng không gian đĩa cứng và ý thức rõ ràng về tính linh hoạt của độ co giãn và thời gian, không gian của điện toán đám mây.

Khai thác đĩa cứng LTG, một hình thức khai thác mới ai cũng có thể tham gia

Một thợ đào tiềm năng trước tiên phải chọn độ lớn lưu trữ và thế chấp tài sản thế chấp. Cam kết bao gồm gửi tin nhắn trên LTG blockchain. Tương tự như Ethereum, quá trình xử lý tin nhắn tính phí “Fuel”. Mỗi tin nhắn chỉ định số lượng đơn vị “Fuel” tối đa mà nó sẽ tiêu thụ và giá của mỗi đơn vị trong LTG (token mạng LTG).

Trong thị trường lưu trữ LTG, các thợ đào chạy lệnh để đặt giá lưu trữ của họ bằng cách tạo một lệnh yêu cầu cung cấp một số chi tiết về không gian lưu trữ có sẵn của họ và phí họ tính cho việc lưu trữ. Khách hàng đưa ra cho thợ đào một giao dịch cho các tài liệu họ muốn lưu trữ.

Nếu người khai thác muốn dừng khai thác bất cứ lúc nào, anh ta có thể ngừng khai thác bất cứ lúc nào và xóa tất cả dữ liệu liên quan đến node LTG.

Đội ngũ chuyên gia quốc tế hùng mạnh của LTG

Krassen Mitev, Giám đốc điều hành của LTG, là một doanh nhân có bằng thạc sĩ từ Caltech. Ông đã từng là giám đốc nghiên cứu và phát triển.

Ông thành thạo các công nghệ liên quan đến mật mã và đã thực hiện các dự án bảo mật dữ liệu của các tổ chức bí mật hàng đầu trong nước nhiều lần. Là một doanh nhân nối tiếp, ông có kinh nghiệm thực tế phong phú về nghiên cứu và phát triển sản phẩm Internet, vận hành cộng đồng, v.v.

Andrew Cordisio, Giám đốc công nghệ, là thạc sĩ của Đại học Hamburg ở Đức. Ông đã từng là kỹ sư cao cấp của Sun Microsystems và quản lý dự án của openoffice.org, một cộng đồng nguồn mở nổi tiếng.

Ông có kinh nghiệm hàng đầu về công nghệ CNTT và quản lý cộng đồng nguồn mở. Nó có sự chính xác và nghiêm túc cụ thể của Đức, và có những ưu điểm vượt trội trong việc tuân thủ.

Ra mắt LTG trên nền tảng giao dịch nổi tiếng Dcoin với 5.600 LTG phần thưởng

LTG/USDT sẽ được ra mắt trên Dcoin vào ngày 20 tháng 3. Và để ăn mừng sự kiện này, 5600 LTG sẽ được tung ra trong cuộc thi Nạp LTG và Mua lớn – Thắng lớn
Lịch trình cụ thể như sau:

  • Ngày 19 tháng 3, 15:00 (UTC + 8): Tính năng gửi tiền LTG sẽ được mở
  • Ngày 20 tháng 3, 15:00 (UTC + 8): Cặp giao dịch LTG/USDT sẽ được mở;
  • Ngày 21 tháng 3, 15:00 (UTC + 8): Tính năng rút ​​tiền sẽ có sẵn.

Trong thời gian ra mắt, Dcoin cũng sẽ khởi động một loạt các hoạt động, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận được phần thưởng:

[Hoạt động 1] Nạp LTG

Nội dung hoạt động: Trong thời gian diễn ra hoạt động, nạp hơn 500 LTG vào Dcoin, bạn sẽ được tặng 15 LTG miễn phí. Mỗi tài khoản được giới hạn một lần, ưu tiên những khách nạp đầu tiên.

Thời gian: 14:00 – 14:00 ngày 20 tháng 3 năm 2020 đến 14:00 ngày 27 tháng 3 năm 2020 (theo giờ Việt Nam)

Đối tượng tham gia: Tất cả người dùng Dcoin

Tổng giá trị phần thưởng: 1600 LTG

[Hoạt động 2] Mua lớn – Thắng lớn

Nội dung hoạt động: Trong thời gian diễn ra hoạt động, người dùng với tên thật của mình tham gia giao dịch LTG và có số tiền mua ròng tích lũy ≥ 1000 LTG sẽ được xếp hạng theo danh sách những tài khoản mua ròng tích lũy nhiều nhất (Top 30) và 4000 LTG sẽ được phân bổ cho những người chiến thắng.

Thời gian: 14:00 – 14:00 ngày 20 tháng 3 năm 2020 đến 14:00 ngày 27 tháng 3 năm 2020 (theo giờ Việt Nam).

Đối tượng tham gia: Tất cả người dùng Dcoin

Tổng giá trị phần thưởng: 4000 LTG

Giới thiệu về Dcoin

Dcoin là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số phái sinh đầu tiên trên thế giới. Nó đã nhận được giấy phép giao dịch tài sản kỹ thuật số VQF do FINMA, cơ quan quản lý tài chính Thụy Sĩ cấp, và có cấu trúc công nghệ bảo mật tương đương với sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ. Giám đốc điều hành Nico B ü Chel là giám đốc kỹ thuật của Dcoin.

Ông có 17 năm kinh nghiệm làm việc với tư cách là Giám đốc kỹ thuật của Sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ. Các tổ chức đầu tư của Dcoin bao gồm JRR, Keyin Capital, Actoz Labs, v.v. Hiện tại, họ có các trung tâm hoạt động ở Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Singapore,….

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số và phái sinh của Dcoin áp dụng khung kỹ thuật hàng đầu thế giới và giải pháp kỹ thuật dựa trên Google Cloud và Amazon AWS có thể ngăn chặn hiệu quả DDoS và các cuộc tấn công khác.

Hỗ trợ tách dữ liệu động và tĩnh, lưu trữ các truy vấn dữ liệu nóng, khôi phục dữ liệu sau thảm họa từ xa và mở rộng song song, và có hiệu quả tránh các lỗi và sơ hở phổ biến thông qua một loạt các phát hiện và tối ưu hóa, và đảm bảo các giao dịch của người dùng với các tiêu chuẩn công nghệ bảo mật cấp tài chính.


Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hơn với chi phí thấp hơn: Cách cải tiến của PrimeXBT giúp nhà giao dịch nâng cấp

Khi nói đến đầu tư, các nhà giao dịch luôn tìm kiếm những nền tảng mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa đổi...

BitMart Launchpad sẽ niêm yết Aperture Finance (APTR) trong IEO sắp tới

BitMart, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, thông báo về việc niêm yết Aperture Finance (APTR) trên...

Dogeverse: Sự Lựa Chọn Của Cá Voi Crypto, Tiềm Năng Tăng Trưởng Khi Niêm Yết

Thị trường altcoin có lẽ không còn xa lạ gì với những đợt tăng giá ấn tượng của các meme coin, đặc biệt là...

Bài viết liên quan