Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Lợi suất Ethereum sẽ đóng vai trò chính trong chu kỳ tăng giá tiếp theo

Những người nắm giữ Ethereum đã liên tục đặt cược mã thông báo của họ trong vài tuần qua. Gần đây, hoạt động gửi tiền đã được đẩy lên mức cao nhất kể từ khi bản nâng cấp Shapella ra mắt vào tháng trước. Do đó, số lượng ETH bị khóa để đặt cược đã vượt quá 20,1 triệu mã thông báo.

Để đặt cược mã thông báo, người dùng khóa ETH của họ để xác thực giao dịch. Điều này được thực hiện để đổi lấy phần thưởng được thanh toán bằng Ether. Do đó, lợi tức đặt cược ít nhiều có thể được coi là thu nhập thụ động, làm cho toàn bộ quá trình gửi tiền trở nên sinh lợi.

Một báo cáo gần đây từ Bernstein nhấn mạnh rằng nền kinh tế lợi suất Ether đang trở nên phổ biến hơn. Theo các nhà phân tích Gautam Chhugani và Manas Agrawal, “Thật khó để không thấy nhiều nhu cầu hơn đối với tiền gửi ETH và lợi suất ETH.”

Ethereum mang lại lợi nhuận cho các cuộc gọi trong chu kỳ này

Một thực tế đã biết là sản lượng có liên quan trực tiếp đến hoạt động của hệ sinh thái Ethereum. Theo các nhà phân tích, điều đó sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng áp dụng từ cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức. 

Do đó, sản lượng Ether đang ở vị trí thuận lợi cho chu kỳ này. Cụ thể, báo cáo của Bernstein lưu ý rằng chu kỳ tiền điện tử mới “lần này sẽ mang lại lợi nhuận”. Báo cáo nhấn mạnh rằng các ngân hàng kiếm tiền bằng cách không chia sẻ lợi tức với người gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, xác định chính xác cách những người đặt cược Ethereum ở vị trí tốt hơn, các nhà phân tích của Bernstein đã viết:

“Ethereum chia sẻ tất cả những gì nó tạo ra với các nhà đầu tư và không pha loãng chính sách tiền tệ của nó”

Ở đây, điều đáng chú ý là sản lượng Ether được tính theo mệnh giá ETH. Về phần mình, ETH đã giảm phát kể từ cuối tháng 1 năm 2023. Trên thực tế, kể từ khi Hợp nhất, hơn 664,8 nghìn mã thông báo đã bị đốt cháy, trong khi chỉ có 429,4 nghìn mã thông báo được phát hành. Do đó, ETH giảm phát là một lợi ích khác cho những người kiếm được lợi nhuận từ ETH.

Xem thêm: Bỏ 8.000 USD vào SHIB hai anh em kiếm được 9 triệu USD

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đồng meme như Shiba Inu, Dogecoin ghi nhận sự thống trị

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Các đồng meme như Shiba Inu và Dogecoin đã...

Binance Coin: CZ nắm giữ bao nhiêu BNB?

Binance Coin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 720 USD vào đầu tháng này. Tuy nhiên, chuỗi ngày của tài...

Solana: Liệu SOL ETF ở Canada có thể được Hoa Kỳ chấp thuận không?

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số 3iQ gần đây đã nộp đơn đăng ký niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi Solana (ETP)...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo