Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bỏ 8.000 USD vào SHIB hai anh em kiếm được 9 triệu USD

Bỏ 8.000 USD vào SHIB hai anh em kiếm được 9 triệu USD

Shiba Inu (SHIB) đã trở nên nổi tiếng và phổ biến rộng rãi, có thời điểm nó vượt qua cả Dogecoin về vốn hóa thị trường. Đồng meme này đã thay đổi cuộc sống của nhiều cá nhân, bao gồm cả hai anh em thất nghiệp và đang gặp khó khăn về tài chính. Cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn sau khi họ đầu tư 8.000 USD vào SHIB.

Tommy và James, hai anh em ở độ tuổi 38 và 42, trước đây họ có công việc là quay phim cho các đám cưới nhưng do đại dịch Covid-19 họ đã thất nghiệp. Cuộc đời của hai anh em thay đổi khi một người bạn gợi ý họ đầu tư vào SHIB.

Ban đầu, Tommy và James chỉ đầu tư 400 USD vào SHIB với tâm lý thoải mái và sẵn sàng mất tiền.

“Tôi đã biết về Bitcoin, trước đây nó có giá rất thấp nhưng giờ nó trị giá hàng chục nghìn đô la và tôi tin đà tăng giá đột phá có thể xảy ra đối với mọi loại tiền điện tử. Tôi đã tin tưởng bạn mình khi mua SHIB và tôi nghĩ nếu nó về 0 thì cũng không sao. Tôi đầu tư SHIB giống như mua một tấm vé số, tôi sẵn sàng mất tiền”, Tommy nói.

Trong vòng một tuần kể từ khoản đầu tư ban đầu, hai anh em bắt đầu thấy khoản đầu tư của họ tăng trưởng đáng kể. Khoản đầu tư ban đầu trị giá 400 USD của họ vào Shiba Inu nhanh chóng biến thành 1.200 USD. Nhận thấy tiềm năng tăng trưởng của SHIB, họ quyết định đầu tư nhiều hơn nữa bằng cách thuyết phục các thành viên trong gia đình mua SHIB.

Mặc dù ban đầu hoài nghi, nhưng mẹ và chị gái của hai anh em đã quyết định đầu tư vào SHIB với 100 USD mỗi người. Khi mẹ và chị gái chứng kiến đà tăng ‘vũ bão’ của SHIB, họ càng bị thuyết phục hơn và quyết định đầu tư thêm tiền. Tổng cộng, gia đình này đã đầu tư 8.000 USD vào SHIB vào năm 2020.

Tua nhanh đến năm 2021

Năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với thị trường tiền điện tử. Nhưng đối với Shiba Inu, điều đó thật đặc biệt. Trong khoảng thời gian từ tháng Giêng đến tháng Năm, Shiba Inu đã loại bỏ thành công năm số không. Điều này tiếp tục dẫn đến mức lợi nhuận khổng lồ cho những người đã đầu tư sớm vào SHIB. Kết quả là một số nhà đầu tư đã trở thành triệu phú.

Tommy và James là một trong những nhà đầu tư sớm vào SHIB. Họ đã đầu tư 8.000 USD vào Shiba Inu, số tiền này đã biến thành 9 triệu USD với mức tăng 11.000% trong khoảng thời gian 8 tháng.

Nói về ngày trở thành triệu phú, Tommy cho biết:

“Ôi chúa ơi. Chúng tôi thức dậy vào sáng hôm sau và nó tăng gấp đôi. Tài khoản chúng tôi tăng lên tới 700.000 USD và tôi đã nói với anh trai mình rằng nó sẽ đạt một triệu USD. Ngày hôm sau, điều này đã xảy ra. Tài khoản chúng tôi đạt một triệu USD, lúc đó mẹ và chị gái tôi, họ không tin đó là sự thật”

Tommy cho biết mình rất may mắn khi biết tới SHIB từ sớm nhưng anh không khuyên mọi người mua SHIB ở thời điểm này vì xu hướng tăng đã qua và việc đầu tư vào meme coin luôn rất rủi ro.

Shiba Inu có thể duy trì đà phát triển này không?

Rõ ràng là không. Đồng meme này không đạt được mức tăng đáng kể, dù được áp dụng rộng rãi.

Mặc dù nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008845 USD vào tháng 10 năm 2021, nhưng kể từ đó, đồng tiền này đã có xu hướng đi xuống. Vào thời điểm viết bài, SHIB đang được giao dịch với giá 0,000008888 USD. Cần lưu ý rằng SHIB đang thấp hơn gần 90% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

biểu đồ shiba inu

*Bài viết mang tính chất tham khảo, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Xem thêm: Tỷ lệ đốt SHIB tăng vọt khi hàng tỷ Shiba Inu bị đốt cháy trong tuần qua

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AltLayer (ALT) thông báo dời lịch unlock token

Như mình đã thông tin, đợt mở khóa token ALT đầu tiên dự kiến ​​diễn ra vào ngày 25 tháng 7 năm 2024. Khi...

Sàn DeFi dYdX bị tấn công, anh em lưu ý!

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử dYdX phiên bản 3.0 đã bị "xâm phạm", theo bài đăng trên mạng xã hội...

Công ty phân tích giải thích lý do giá Ethereum không tăng

QCP Capital lưu ý rằng phản ứng của thị trường đối với các ETF Ethereum vẫn còn yếu, dự đoán giá sẽ vẫn trì...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo