Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Lời hứa hẹn “khó tin” nhất trong lịch sử các sàn tiền mã hóa của sàn Remitano

Cứ mỗi giây, thị trường lại có biến động mà có thể các nhà đầu tư kinh nghiệm nhất cũng không lường trước được. Cũng vì lẽ đó, “hay không bằng hên” trở thành câu cửa miệng mà bất cứ traders nào cũng thuộc-nằm-lòng và chấp nhận nó vô điều kiện!

Nhưng trong thực tế, “hên” ở đây chính là tốc độ giao dịch hay đặc điểm nhanh chóng mà các traders vẫn luôn trông đợi. Trong bài khảo sát Q4/2019, có đến 57,4% người dùng chọn Remitano vì đề cao tốc độ giao dịch nhanh chóng tại sàn.

“Nhanh” nghĩa là gì?

Có phải “Nhanh” chỉ đơn giản là tốc độ giao dịch? Câu trả lời là KHÔNG.

“Nhanh” là tất cả những khía cạnh liên quan đến tốc độ và thời gian thực hiện giao dịch trên sàn, cụ thể: Tốc độ giao dịch, Tốc độ thao tác trên sàn, Tốc độ đăng ký tài khoản & KYC, Tốc độ khớp lệnh và Hỗ trợ 24/7.

Lời hứa từ Remitano

Kể từ ngày 10/02/2020, Remitano chính thức đưa ra cam kết về tốc độ giao dịch chuẩn. Cụ thể: “Remitano cam kết hoàn 50% phí giao dịch cho người mua (buyer) nếu giao dịch quá 15 phút để hoàn tất, hay giao dịch hoàn tất chậm*.”

(*) Thời gian giao dịch hoàn tất được tính từ lúc người mua bấm nút “Tôi đã thanh toán” đến khi nhận được coin về ví Remitano.

Đây là sàn đầu tiên thực hiện cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu tốc độ giao dịch không đảm bảo. Hiện tại, các sàn giao dịch thường tập trung vào tính năng và mức độ an toàn. Tuy nhiên, tốc độ giao dịch cũng chiếm phần không nhỏ trong thành công của nhà đầu tư.

>> Chi tiết: Remitano cam kết hoàn phí 50% cho giao dịch hơn 15 phút

Remitano đã làm gì để hiện thực hóa lời hứa “khó tin” này?

Liệu tốc độ nhanh ‘thần sầu’ có thật? Sàn Remitano có đáng để chúng ta “chọn mặt gửi coin”? Ngoài cam kết về tốc độ giao dịch, sàn Remitano còn làm gì chứng minh sự vượt trội trong tốc độ của mình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tiếp theo đây!

  1. Tốc độ giao dịch

Khi nhắc đến thời gian thực hiện giao dịch, tốc độ giao dịch có lẽ là thứ đầu tiên mà nhà đầu tư thường nghĩ đến. Tốc độ giao dịch được định nghĩa là thời gian mà hệ thống xử lý giao dịch, tính từ lúc người mua thực hiện xong thanh toán cho người bán đến khi họ nhận được coin và hệ thống đánh dấu là “Giao dịch hoàn tất”.

Như vậy, có thể thấy, tốc độ giao dịch là nhân tố quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả đầu tư. Bởi lẽ, khi người dùng tạo lệnh và thực hiện thanh toán cho người bán, hệ thống sẽ xác nhận số tiền mà họ trả; tuy nhiên, số coin họ nhận được lại tính theo giá thị trường ngay tại thời điểm đó.

Tốc độ giao dịch chuẩn của thị trường tiền mã hóa vốn là câu hỏi lớn vì có quá nhiều yếu tố có thể tác động. Nhưng với Remitano, đó chính là con số dưới 15 phút.

remitano

2. Tốc độ thao tác trên sàn

Nhiều người sẽ nghĩ rằng tốc độ thao tác trên sàn phụ thuộc hoàn toàn vào người dùng chứ không ảnh hưởng đến tốc độ giao dịch trên sàn. Tuy nhiên, trên thực tế, tốc độ thao tác bao gồm tạo quảng cáo, rút tiền, nạp tiền, v.v… cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả đầu tư của traders.

Để hạn chế thời gian thao tác của người dùng, Remitano đã ưu tiên thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Dù bạn là người mới bước chân vào thị trường tiền mã hóa cũng có thể dễ dàng nắm được cách giao dịch mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức tìm hiểu cách thức hoạt động của sàn. Cũng vì lẽ đó, những tính năng không quá thiết yếu như biểu đồ giá sẽ được lược bỏ để đảm bảo tính đơn giản cho giao diện.

remitano

3. Tốc độ đăng ký tài khoản & KYC

Đã bao giờ bạn cảm thấy thật “lười” khi phải thực hiện các bước đăng ký rườm rà, tốn thời gian với tên đăng nhập, mật khẩu, email, v.v…?

Tại giao diện Remitano, bạn chỉ cần nhập email, hoặc chọn hình thức đăng nhập tự động qua Email hay Facebook, hệ thống sẽ tự đăng nhập dựa trên những thông tin của tài khoản mà bạn đăng ký. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Remitano, bạn cũng chỉ cần nhập Email, hệ thống sẽ gửi đường link đăng ký vào Email để bạn tạo tài khoản mới. Do đó, việc đăng nhập vào tài khoản vốn phức tạp, chỉ cần qua 2 bước và chưa đầy 30s.

Bên cạnh việc đăng nhập và đăng ký, việc xác minh danh tính (KYC) cũng được tối giản hoá với thời gian chỉ còn 2-3 phút. Bạn chỉ cần tải các tài liệu định danh theo yêu cầu, đợi xác nhận và hoàn thành quá trình.

remitano

4. Tốc độ khớp lệnh

Tốc độ khớp lệnh hay tính thanh khoản là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư khi chọn sàn giao dịch. Là sàn giao dịch tiền mã hoá lâu đời nhất thị trường Việt Nam, Remitano được xem là sàn có tính thanh khoản cao nhất nhì trong khu vực.

Hệ thống giá tại Remitano cập nhật giá tốt nhất của thị trường theo từng thời điểm. Chỉ cần nhấn vào nút “Mua/Bán ngay”, người dùng có thể dễ dàng tạo lệnh và hoàn thành trong giao dịch chớp mắt.

>> Chi tiết: Hướng dẫn mua/bán coin tại Remitano

remitano

5. Hỗ trợ 24/7 – Phản hồi trong vòng 5 phút

Và cuối cùng, tốc độ hỗ trợ của đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng. Tại Remitano, đội ngũ chăm sóc hỗ trợ online 24/24 sẵn lòng phản hồi trong vòng 5 phút hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt, thuận tiện hơn cho bạn trong quá trình giao tiếp, và giải quyết vấn đề.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại biểu tượng chat góc phải bên dưới khi vào website www.remitano.com

remitano

Tóm lại, tốc độ giao dịch là yếu tố quyết định đến hơn 80% thành công của nhà đầu tư. Tốc độ càng nhanh thì mức chênh lệch do biến động của thị trường càng thấp.

Với cam kết mạnh mẽ về tốc độ giao dịch, Remitano đã dám đặt ra 1 tiêu chuẩn mới cho ngành tiền mã hóa và chắc chắn người hưởng lợi từ cam kết này đầu tiên chính là khách hàng của họ.

Còn bây giờ, hãy thử trải nghiệm ngay để cảm nhận tốc độ nhanh “truyền thuyết” mà các trader vẫn truyền tai nhau nhé!

>>> “Thích là nhích” –  Tôi muốn giao dịch ngay!

Về Remitano

Được ra đời năm 2015 bởi Babylon Solutions Limited, có trụ sở tại CH Seychelles, Remitano là sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Đây là cầu nối giữa tiền pháp định và tiền mã hóa với hệ thống giao dịch ngang hàng P2P cùng những sản phẩm nổi bật như Swap và Invest.

Được đánh giá tín nhiệm 4,5 sao bởi hơn 3.000 người dùng trên trang Trustpilot.com (hơn 91% người dùng xếp hạng 4-5 sao), Remitano đã trở thành sàn giao dịch phổ biến với người dùng trên 30 quốc gia: Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,… với khối lượng giao dịch trên $500.000.000 và khoảng 1.500.000 người dùng trên toàn thế giới.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội cuối cùng: 99Bitcoins đã bước vào giai đoạn cuối của đợt presale với số tiền huy động được hơn 2,5 triệu đô...

99Bitcoins ($99BTC) là nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục về tiền điện tử. Dự án đang bước vào giai đoạn cuối...

Blum là gì? Hướng dẫn tham gia nền tảng Blum và kiếm Blum Point

Hệ sinh thái TON & Telegram gần đây đã bùng nổ với sự nổi lên của Notcoin và Hamster Kombat, bạn có thể kiếm...

Plume chuẩn bị khởi động chiến dịch Incentivized Testnet

Mục tiêu trở thành mạng lưới truy cập cho tất cả mọi thứ RWA của Plume sẽ không thể thực hiện được nếu không...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo