Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

LINK có thể tăng lên mức ATH mới sau đợt halving Bitcoin không?

Hành động giá của Chainlink chuyển sang tăng sau halving. Liệu đây có phải là sự lặp lại của những gì đã xảy ra vào năm 2020? 

Trong tuần trước, giống như nhiều loại tiền điện tử khác, LINK đã giảm hơn 9%. Tuy nhiên, kịch bản đã thay đổi khi sự kiện halving của Bitcoin xảy ra.

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch ở mức 13,98 USD với vốn hóa thị trường hơn 8,2 tỷ USD.

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, hơn 43% nhà đầu tư LINK vẫn ghi nhận lỗ dù giá của nó đã tăng.

World Of Charts, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, gần đây đã chia sẻ một tweet nêu bật xu hướng tăng của cặp LINK/BTC. Điều này cho thấy giá trị của LINK sẽ tăng bền vững.

Santiment cho biết niềm tin của các nhà đầu tư vào LINK đã tăng lên. Số lượng hoạt động trên mạng xã hội của LINK cũng tăng đột biến, cho thấy sự phổ biến của nó trong không gian tiền điện tử.

Trong tuần vừa qua, nguồn cung của Chainlink trên các sàn giao dịch giảm đi trong khi nguồn cung bên ngoài sàn giao dịch tăng lên, cho thấy các nhà đầu tư đang tích lũy LINK. Đồng thời, tổng số lượng người nắm giữ cũng tăng đáng kể.

Dữ liệu từ Hyblock Capital cho thấy rằng mốc quan trọng là Chainlink cần vượt qua là 14,7 đô la để duy trì xu hướng tăng giá.

Trong đợt halving Bitcoin trước đó vào năm 2020, phản ứng của LINK cũng giống như hiện tại. Giá của LINK đã tăng, sau đó đạt mức cao nhất mọi thời đại chỉ sau 2 tháng. Do đó, các nhà đầu tư nên cẩn thận theo dõi hiệu suất của altcoin này trong thời gian sắp tới.

Chainlink (LINK) có thể đạt 20 USD sau khi Bitcoin Halving không?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan