Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu XRP sắp có đột phá lớn về giá?

Thẩm phán tuyên bố XRP không phải là chứng khoán, giá tăng 25%

XRP, tiền điện tử gốc của mạng thanh toán Ripple, đã phải đối mặt với những thách thức trong việc duy trì bất kỳ động lực giá đáng kể nào trong năm qua. Sau khi đạt mức cao nhất là 1,96 USD vào tháng 4 năm 2021, XRP đã giảm 84,5% so với mức cao nhất mọi thời đại và hiện giao dịch quanh mức 0,5254 USD.

Hoạt động kém hiệu quả gần đây xảy ra trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý cấp cao của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Cuộc chiến pháp lý đã kết thúc liệu XRP có nên được phân loại là chứng khoán hay không. Tranh chấp đã dẫn đến việc hủy niêm yết XRP khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn và áp lực bán từ các nhà đầu tư cũ.

Tuy nhiên, bất chấp những cơn gió ngược đang diễn ra, một số nhà phân tích vẫn lạc quan về tiềm năng tăng trưởng dài hạn của đồng tiền này. Nhà quan sát thị trường dày dạn kinh nghiệm, Crypto Rover nhận thấy sắp có sự đột phá dựa trên hành động giá của XRP trong năm qua.

Tam giác đối xứng gợi ý một đột phá sắp xảy ra đối với XRP

Crypto Rover lưu ý rằng XRP đã cố gắng thoát ra khỏi hình tam giác này nhiều lần trong nhiều tháng qua. Tuy nhiên, đã không duy trì được bất kỳ động lực tăng giá nào.

Tuy nhiên, sự hội tụ liên tục của các đường xu hướng của tam giác cho thấy XRP đang chuẩn bị cho một đợt phục hồi bền vững ngoài phạm vi hợp nhất kéo dài nhiều tháng này. Dựa trên các trường hợp lịch sử của các mẫu biểu đồ tương tự, Crypto Rover suy đoán sự đột phá này có thể xảy ra trong vòng 8–10 tuần tới, chỉ ra một đợt tăng giá tiềm năng vào giữa đến cuối tháng 3.

Cuối cùng, mặc dù sự lạc quan vẫn tồn tại nhưng sự không chắc chắn vẫn bao trùm quỹ đạo tương lai của đồng tiền này. Bản thân Crypto Rover từ chối cung cấp các mục tiêu giá cụ thể. Ông chỉ lưu ý rằng các nhà giao dịch nên theo dõi chặt chẽ diễn biến trong hai tháng tới.

Nếu XRP cuối cùng có thể thu được khối lượng mua bền vững để phá vỡ ngưỡng kháng cự kéo dài nhiều tháng thì mức tăng đáng kể có thể nhanh chóng thành hiện thực. Cho đến lúc đó, vẫn cần thận trọng mặc dù ngày càng có nhiều hy vọng về sự đảo ngược xu hướng được chờ đợi từ lâu.

Xem thêm: Hoạt động rút tiền và ký gửi số lượng lớn ETH xảy ra khi Aave chuẩn bị nâng cấp lớn Quảng Cáo

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan