Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích dự đoán tháng 4 sẽ có quỹ ETF XRP

Đồng tiền điện tử XRP, xếp thứ sáu về vốn hóa thị trường, có khả năng sẽ chứng kiến việc ra mắt một quỹ đầu tư giao dịch trao đổi (ETF) trong năm nay và có thể sẽ có đơn đăng ký ngay trong vài tháng tới.

Trong một sự kiện khác làm phấn khích cộng đồng XRP, người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử Ben Armstrong đã gợi ý trong một video về sự ra mắt sắp tới của quỹ ETF XRP.

Ông Armstrong dựa trên thông tin nội bộ nói rằng đơn đăng ký cho ETF nói trên có thể được nộp vào tháng 4, cùng thời điểm với việc dự kiến kết thúc vụ kiện của SEC và Ripple.

Với sự chú ý tăng đột biến xung quanh các quỹ Bitcoin Spot ETF, XRP Army đã lập luận rằng XRP xứng đáng có được một quỹ ETF tương tự.

Điều quan trọng là họ nhấn mạnh rằng XRP là altcoin duy nhất có sự rõ ràng về mặt pháp lý sau phán quyết của tòa án vào năm ngoái tuyên bố tài sản kỹ thuật số này không phải là chứng khoán.

Armstrong cho rằng sự rõ ràng về mặt pháp lý của XRP làm tăng khả năng ra mắt ETF.

Theo lời của Armstrong, Blackrock, người quản lý tài sản lớn nhất thế giới và một trong những đơn vị hàng đầu đối với ETF Bitcoin, sẽ dẫn đầu việc ra mắt ETF XRP, .

Gần đây, có những suy đoán về việc ra mắt một quỹ ETF XRP trong cộng đồng tiền điện tử. Sự mong đợi này gia tăng ngay sau khi Grayscale thêm lại XRP vào Quỹ Digital Large Cap của mình sau hai năm vắng bóng.

Sau khi thông báo trên đã có những suy đoán về việc liệu Grayscale có chuyển hướng tới việc tạo quỹ ETF XRP hay không.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, hiện XRP đang giao dịch ở mức 0,5693 USD sau khi tăng 1,26% trong vòng 24 giờ qua. Tuy nhiên, trên biểu đồ hàng tuần, token này giảm 8,59% và giảm mạnh 12% trong 30 ngày qua.

Dự đoán giá cuối tuần cho XRP

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan