Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu ETH có sớm đạt 3.000 đô la không?

Nâng cấp Shanghai của Ethereum: Liệu có thuận buồm xuôi gió?

Theo dữ liệu gần đây, Ethereum (ETH) dường như đã sẵn sàng cho một đợt đột phá giá tiềm năng. ETH đã tăng hơn 4% trong 24 giờ qua, vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 2.400 USD đã chặn các nỗ lực tăng giá trước đó.

Các nhà phân tích đang bày tỏ sự lạc quan về thiết lập kỹ thuật và triển vọng của Ethereum trong thời gian tới. Theo nhà phân tích tiền điện tử World of Charts , ETH dường như đang hợp nhất thành mô hình “cờ hiệu tăng giá” trên biểu đồ giá của nó. Phạm vi giao dịch thắt chặt này cho thấy đà xây dựng có thể dẫn đến sự đột phá cuối cùng.

Nhà phân tích lưu ý rằng một đột phá thành công từ mô hình này có mục tiêu giá khoảng 3.500 USD. Tuy nhiên, ETH trước tiên cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự khoảng $2,320 – $2,382 để xác nhận sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới, điều mà nó đã làm vào thời điểm viết bài.

Ethereum sẽ sớm đạt 3.500 USD?

Trong khi đó, nhà giao dịch tiền điện tử Skew cũng nhấn mạnh mức quan trọng 2.400 USD, nói rằng việc đóng cửa vững chắc trên mức này trên các khung thời gian quan trọng như biểu đồ 4 giờ sẽ báo hiệu tiềm năng theo đuổi tăng giá mới. 

Các chỉ báo chính như Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và chỉ báo ngẫu nhiên đang phản ánh nhiều động lực còn lại để thúc đẩy mức tăng ETH hơn nữa nếu các mức kháng cự chính có thể được vượt qua.

Ethereum đang được hưởng lợi từ một số chất xúc tác tiềm năng, bao gồm cả sự lạc quan xung quanh sự phát triển công nghệ đang diễn ra của mạng. 

Ngoài ra, có suy đoán rằng một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF) có thể nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào cuối năm nay. Sự thay đổi quy định tiềm năng này sẽ giúp đô la đầu tư chính thống chảy vào thị trường tiền điện tử dễ dàng hơn nhiều và có thể thúc đẩy nhu cầu về các token hàng đầu như ETH tăng lên.

Với sự liên kết cơ bản tích cực và các tín hiệu biểu đồ tăng giá, các nhà phân tích cho rằng Ethereum có vẻ ở vị trí tốt để đạt được những tiến bộ bổ sung.  

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan