Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu ETF SHIB có sớm trở thành hiện thực?

Liệu ETF SHIB có sớm trở thành hiện thực?

Với việc VanEck nộp đơn xin Solana ETF, sự cường điệu về ETF hiện đang mở ra một làn sóng thay đổi mới trong lĩnh vực tiền điện tử. Lĩnh vực này hiện đang trải qua những thay đổi năng động, điều này có thể thúc đẩy ngành phải đối mặt với dòng vốn và người tiêu dùng khổng lồ.

Với sự kết hợp của Bitcoin, Ethereum và bây giờ là Solana ETF, những người đam mê cộng đồng Shib đang cạnh tranh để có được Shiba Inu ETF có một không hai, nếu được chấp thuận, có thể được coi là một sự phát triển đột phá để khám phá và tương tác.

Chiến dịch ETF Shiba Inu chào đón hàng ngàn chữ ký

Các quỹ giao dịch trao đổi hoặc ETF được mệnh danh là công cụ giao dịch truyền thống. Khi hòa nhập với thế giới tiền điện tử, một sản phẩm mới ra đời sẽ đưa tinh hoa của chủ nghĩa truyền thống vào nền văn hóa tiền điện tử độc đáo.

Các quỹ ETF kết hợp với lĩnh vực tiền điện tử gần đây đã tạo ra những cột mốc quan trọng mới. Bitcoin ETF đã tích lũy được khối lượng hàng tỷ đô la kể từ khi ra mắt. Với việc các cuộc đàm phán về Ethereum và Solana ETF đang được bắt đầu, cộng đồng Shiba Inu cũng đang cạnh tranh để ra mắt một SHIB ETF tiềm năng, một quỹ có thể đưa Shiba Inu lên một tầm cao mới về giá.

Để giúp SHIB ETF trở thành hiện thực, cộng đồng mạnh mẽ của token này đã bắt đầu dẫn đầu các chiến dịch chữ ký . Một trong những chiến dịch đã nhận được 10.000 chữ ký, một con số không ngừng tăng lên theo từng ngày.

Shiba Inu ETF, nếu được giới thiệu sớm, có thể tạo ra tác động hưng phấn đến giá của mã thông báo. Giá của SHIB gần đây đã chạm vào mức thấp mới, chủ yếu là do Bitcoin giảm giá trong thời gian ngắn để dao động ở mức giá 61 nghìn đô la. Sự phát triển đã tạm thời ngăn chặn sự gia tăng của altcoin. SHIB hiện đang giao dịch ở mức 0,00001723 USD, tăng 2% trong 24 giờ qua, đang chờ một đợt đẩy giá mới để lấy lại mức định giá đã giảm.

Grayscale coi Shiba Inu là tài sản tiền điện tử quan trọng

Người khổng lồ đầu tư Grayscale đã mệnh danh Shiba Inu là một trong những tài sản tiền điện tử có giá trị nhất còn tồn tại.

Trong một bài đăng được chia sẻ trên X, Grayscale đã chia sẻ một hình ảnh phác thảo các loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Danh sách này chính thức thừa nhận SHIB là một trong những loại tiền điện tử quan trọng tồn tại, khiến SHIB đạt được một cột mốc quan trọng khác.

Shiba Inu ETF: Tác động đến giá

Nếu ETF Shiba Inu trở thành hiện thực một ngày nào đó, sự phát triển này có thể mở ra một mức giá mới. Tài sản này từ lâu đã khao khát đạt được mức giá 0,01 đô la. Được mệnh danh là giấc mơ một xu được thèm muốn, SHIB sẽ cần tăng khoảng 57.776% để đạt được mức giá 0,01 đô la. Với các cuộc đàm phán ETF, mức giá này có thể đạt được sớm hơn so với mốc thời gian dự kiến.

Tuy nhiên, hiện tại, Shiba Inu có vẻ như đã áp dụng tốc độ định giá chậm. Theo CoinCodex, giá trị của nó sẽ giảm 5% vào giữa tháng 7 để giao dịch ở ngưỡng giá là 0,00001659 đô la.

“Giá của Shiba Inu có thể giảm -4,92% và đạt 0,00001659 USD trước ngày 28 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 47 (trung lập). Shiba Inu ghi nhận ngày 30/11 (37%) với mức biến động giá 15,12% trong 30 ngày qua.”

Xem thêm: Grayscale phân loại Shiba Inu nằm trong số các loại tiền điện tử có giá trị

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo