Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Grayscale phân loại Shiba Inu nằm trong số các loại tiền điện tử có giá trị

Grayscale phân loại Shiba Inu nằm trong số các loại tiền điện tử có giá trị

Shiba Inu [SHIB] đã được nhiều người yêu thích. Tài sản này đã được chứng minh là không chỉ là một đồng meme trong vài ngày qua. Có vẻ như SHIB đã nhận được sự chú ý xứng đáng. Grayscale, một công ty quản lý tài sản tiền điện tử nổi tiếng đã xếp SHIB vào danh sách các mạng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Công ty đã tweet danh sách các tài sản có giá trị nhất trên thị trường trên X, [trước đây là Twitter]. Bài đăng đã ghi lại lợi nhuận hàng tuần, hàng tháng, hàng năm và hàng năm cho 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu. Khoảng sáu tài sản có lợi nhuận âm hàng tuần. Điều này bao gồm XRP, Bitcoin và Shiba Inu. Mặt khác, Solana, Toncoin và Tron đã có mức tăng đáng kể và nổi lên như những đồng tiền hoạt động hàng đầu.

Thị trường SHIB không phải là không có thách thức. Trong vài tuần qua, tài sản này đã giảm đáng kể. SHIB chịu tổn thất nặng nề nhất khi giá của nó giảm 34,8% trong khoảng thời gian từ 26 tháng 5 đến 26 tháng 6. Dogecoin, đối thủ của Shiba Inu, chứng kiến ​​các nhà đầu tư của mình lỗ 24,9% hàng tháng. Với mức giảm giá trị chỉ 3,7% trong suốt thời gian quan sát, Binance Coin [BNB] có mức giảm hàng tháng ít nhất.

Shiba Inu tỏa sáng trong bảng xếp hạng hàng năm

Shiba Inu đã có một khởi đầu tuyệt vời trong năm. Tài sản này ban đầu cho thấy sự tăng trưởng hoàn hảo. Các tài sản trên 10 được nêu bật trong báo cáo của Grayscale đã cho thấy lợi nhuận có lãi trong 12 tháng qua. Solana, Toncoin, BNB và SHIB là những tài sản đáng chú ý nhất trong số đó. SHIB đã tăng 140,4% trong suốt cả năm. Toncoin ghi nhận mức tăng 460,7% và Solana tăng vọt 822,8%.

Những đồng tiền hàng đầu vẫn đang thống trị thị trường. Ethereum & Bitcoin đạt mức tăng lần lượt là 88,3% và 105%. XRP dường như đã có một năm buồn tẻ khi chỉ tăng 1,6% kể từ tháng 6 năm ngoái.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo