Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Lido cho phép rút ETH trên nền tảng staking

Nâng cấp Shanghai: Nhiều người gặp khó khăn khi rút ETH đã stake

Mạng Ethereum đã trải qua quá trình chuyển đổi mạnh mẽ từ mô hình khai thác bằng chứng công việc sang mô hình bằng chứng cổ phần vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Với mức sử dụng năng lượng giảm đáng kinh ngạc 99,95%, sự thay đổi được nhiều người mong đợi này đã mở ra một kỷ nguyên mới. kỷ nguyên bền vững và thân thiện với môi trường trong lĩnh vực blockchain.

Ethereum đã cho thấy mức tăng trưởng khá vào tháng 1 và tháng 2 sau thị trường giá xuống năm 2022. Bản nâng cấp Shapella được chờ đợi nhiều gần đây cũng đã ra mắt. Điều này cho phép những người xác thực rút Ethereum đã staking của họ. Sau khi nâng cấp, ETH đã chạm mức cao hàng tháng là 2.137 đô la trước khi giảm xuống mức giá hiện tại là 1.820 đô la. ETH giảm 13% trong 30 ngày qua. Nó cũng giảm 1,22% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Những biến động gần đây về giá của ETH có thể là do Lido cho phép rút ETH trên nền tảng staking của mình. Với hơn 6.711.437 ETH được staking thông qua Lido theo dữ liệu của Dune Analytics, điều đó có ý nghĩa gì đối với giá của Ethereum?

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của ETH gần đây đã vượt qua mức 50, đây có thể được coi là một dấu hiệu cho thấy động lượng đang tăng lên. Các chỉ số này thể hiện các chuyển động sau khi Lido mở các khoản rút ETH.

Vì 32% người đặt cược Ethereum đang thực hiện điều đó thông qua Lido, nên việc cho phép rút tiền có thể ảnh hưởng đến giá của nó. Tuy nhiên, việc rút tiền sẽ không xảy ra cùng một lúc, sẽ được xếp hàng và có thể mất một thời gian trước khi hoàn tất.

Có lẽ vẫn chưa rõ ETH có thể đi theo hướng nào nếu việc bán tháo xảy ra. Đã có lo lắng về việc bán tháo sau khi nâng cấp Shapella, nơi các chuyên gia dự đoán ETH sẽ bán phá giá. Tuy nhiên, điều ngược lại đã xảy ra khi Ethereum vượt qua mức 2.100 đô la. Với việc áp dụng nhiều hơn trong sách, có khả năng ETH sẽ chạm các đỉnh cao mới nếu một đợt bán tháo lớn không sớm xảy ra.

Xem thêm: Phí giao dịch của Bitcoin đạt mức cao nhất trong gần 2 năm

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum sẽ tăng 50% trong năm nay so với Bitcoin

Theo một phân tích mới về dữ liệu chuỗi, Ethereum đã sẵn sàng cho một đợt tăng vọt lớn trong năm nay lên tới...

Hashdex nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum cho SEC

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Hashdex đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum chung với Ủy ban Chứng khoán...

Đây có thể là nguyên nhân chính khiến thị trường altcoins giảm mạnh

Trong khi thị trường tiền điện tử đang giảm mạnh, một giả thuyết thú vị đã được đưa ra về lý do khiến các...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo