Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC THÔNG CÁO BÁO CHÍ Lấy cảm hứng từ Giải đấu Kỷ niệm 6 năm thành lập...

Lấy cảm hứng từ Giải đấu Kỷ niệm 6 năm thành lập Olymp Trade

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Olymp Trade

Vào ngày 20 tháng 10 để đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6, Olymp Trade ra mắt Giải đấu Inspire – cuộc thi giao dịch lớn nhất của sàn giao dịch trong năm 2020. Với 3 Giải đấu, nhiệm vụ hàng ngày và Mục tiêu cộng đồng, có nhiều cách để giành chiến thắng hơn bao giờ hết.

Được thành lập vào năm 2014, Olymp Trade tiếp tục phấn đấu trở thành nhà môi giới trực tuyến quốc tế tốt nhất và xây dựng một cộng đồng các nhà giao dịch thành công trên toàn thế giới. Và mặc dù năm nay là năm khó khăn đối với toàn thế giới, nhưng điều đó không trở thành một điều miễn trừ cho sự thành công của công ty.

Với 16 triệu nhà giao dịch mới đăng ký, năm nay tổng số lên nhà giao dịch sử dụng nền tảng của chúng tôi trên toàn thế giới đã lên tới con số trên 60 triệu. 38 triệu người giao dịch đã tải xuống ứng dụng Olymp Trade dành cho iOS và Android. Kết quả là, đã có 358 triệu giao dịch (cả FTT và Forex) được hoàn thành trên nền tảng của chúng tôi trong năm nay.

Tất cả thành công này sẽ không thể đạt được nếu không có cộng đồng trung thành của Olymp Trade cũng như hoạt động và phản hồi có giá trị của nhà giao dịch. Nguồn cảm hứng mà công ty có được từ điều này đã trở thành nền tảng của Giải đấu Truyền cảm hứng sắp tới.

Đây là lý do tại sao từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11, các nhà giao dịch trên khắp thế giới sẽ có thể cạnh tranh để giành được hơn 66.000$ giải thưởng, giao dịch không rủi ro và nhiều phần thưởng khác. Giải đấu Inspire sẽ tập hợp các bản phát hành mới nhất của nền tảng và kỷ niệm các hoạt động cộng đồng như:

  • Hỗ trợ MetaTrader 4 và cập nhật liên tục trong năm
  • Chương trình khách hàng thân thiết mới – Con đường Nhà giao dịch, mở ra nhiều công cụ hơn để giao dịch, bao gồm các trạng thái khác nhau (Starter, Advanced và Expert)
  • Thị trường, nơi bạn có thể đăng ký các tính năng nâng cao và đào tạo để nâng cao thành công giao dịch của bạn
  • Chương trình từ thiện do công ty phát động để giúp đỡ người dân Indonesia và sau đó là Ấn Độ bị ảnh hưởng bởi COVID-19
  • Thực hiện thử thách đầu tiên trên YouTube của Học viện Olymp Trade
  • Giải thưởng Nhà môi giới hỗ trợ khách hàng tốt nhất do FXDaily.com trao tặng

Giải đấu Inspire sẽ có nhiều cách để giành chiến thắng hơn bất kỳ giải đấu nào trước đây. Inspire sẽ có 3 giải đấu cho 3 trạng thái: Starter, Advanced và Expert. Và mỗi giải đấu sẽ có bảng thành tích và giải thưởng riêng – Top 20 tổng thể từ mỗi Giải đấu sẽ giành được giải thưởng tiền mặt.

Các nhà giao dịch cũng sẽ hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và giải đấu kéo dài để giành giải thưởng cá nhân và cộng đồng.

Giải đấu này là miễn phí và đơn giản để tham gia. Chỉ cần truy cập trang đích đặc biệt và nhấp vào nút Đăng ký. Và lấy cảm hứng từ thử thách thú vị này!


Giới thiệu về Olymp Trade:

Olymp Trade là nhà môi giới nổi tiếng quốc tế hoạt động khắp Châu Á, Nam Mỹ và Châu Phi. Công ty được Ủy ban Tài chính Quốc tế xếp hạng Nhà môi giới Hạng A về độ tin cậy và hoạt động nhất quán, Olymp Trade thanh toán hơn 13 triệu đô la cho khách hàng hàng tháng và con số này vẫn tiếp tục tăng lên.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40