Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Làm thế nào XRP có thể chuẩn bị cho đợt tăng giá 5 USD vào năm 2025

Vài tuần qua không mấy suôn sẻ đối với thị trường tiền điện tử và Ripple cũng gặp khó khăn không kém bất kỳ ai. 30 ngày qua đã chứng kiến ​​XRP giảm hơn 10% theo CoinMarketCap . Tuy nhiên, một sự thay đổi có thể đang diễn ra, vì hiệu suất của Ripple trong năm tới có thể dẫn đến token XRP trị giá 5 USD.

Thị trường đang mắc kẹt trong tâm lý bi quan, với các tài sản trên diện rộng đang gặp khó khăn. Diễn biến đó đã khiến số lượng XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử đạt mức thấp nhất năm 2024 là 2,84 triệu. Sau đó, một số chuyên gia đang đồn đoán rằng tài sản này có thể giảm thêm xuống mức 0,42 đô la nếu mọi thứ không sớm thay đổi.

XRP có đang lên kế hoạch trở lại lớn trong chu kỳ tăng giá năm 2025 không?

Theo dữ liệu của Santiment , các nhà đầu tư Ripple đã nhận ra khoản lỗ vượt quá 30 triệu đô la trong 10 ngày qua. Dữ liệu khá đáng thất vọng này củng cố thêm mối lo ngại mà nhiều nhà đầu tư có về hiệu suất của token.

Nhà phân tích tiền điện tử Cheeky Crypto gần đây đã đăng một video nói về tiềm năng của XRP. Nhìn vào biểu đồ XRP/USDT trên khung thời gian hàng ngày của Binance, tài sản này đang giao dịch ở kênh song song với xu hướng giảm. Hơn nữa, nó hiện nằm dưới cả đường 50 EMA và 50 SMA cho thấy xu hướng giảm đang ảnh hưởng đến nó.

Tuy nhiên, video thảo luận về các mô hình nến chồng chéo. Điều này thường cho thấy sự biến động giá trong ngắn hạn. Vì vậy, mặc dù tương lai trước mắt có vẻ không mấy sáng sủa nhưng vẫn có triển vọng dài hạn tích cực.

Lý thuyết Sóng Elliot cho thấy XRP có thể phải đối mặt với tình trạng giảm giá nhiều hơn nữa. Có những người dự đoán giá sẽ giảm hoàn toàn xuống dưới 0,40 USD. Tuy nhiên, Ripple cũng đang có xu hướng bị bán quá mức, điều này thể hiện một bộ sưu tập các khía cạnh tích cực thú vị. Cụ thể, nó cho thấy tiềm năng Ripple (XRP) có thể vượt xa mốc 5 USD vào năm 2025.

Một phần lớn trong dự báo đó là vụ kiện SEC đang diễn ra, dự kiến ​​sẽ kết thúc trước khi năm kết thúc. CEO của Ripple, Brad Garlinghouse, cho rằng cuộc chiến pháp lý có thể được giải quyết vào tháng 9. Ngoài ra, các chuyên gia đã suy đoán rằng cơ quan này cũng quan tâm đến việc đạt được thỏa thuận như công ty tiền điện tử này. Việc chấm dứt xung đột đó chỉ có thể làm tăng động lực mà nó nắm giữ vào năm tới.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo