Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Làm thế nào để kiếm tiền ảo bằng cách chơi mini-game PlayDoge?

PlayDoge (PLAY) là một dự án meme coin mới tham gia vào lĩnh vực GameFi và P2E (Play to Earn). Mặc dù bề ngoài nó là một meme coin, nhưng dự án này có nhiều điều thú vị hơn để khám phá. PlayDoge bao gồm toàn bộ trò chơi và các trò chơi mini bên trong trò chơi chính, cho phép bạn kiếm token PLAY bằng cách tương tác thông qua các trò chơi này.

Những điều cần biết về Play Doge

Nói ngắn gọn, PlayDoge mang đến cho bạn một thú cưng kỹ thuật số 2D Doge mà bạn cần chăm sóc, huấn luyện và chơi cùng để giữ cho nó khỏe mạnh và hạnh phúc. 

Khi bạn làm tốt, bạn sẽ nhận được tiền điện tử. Ngược lại, nếu bạn phớt lờ thú cưng, nó có thể buồn bã, bỏ chạy hoặc thậm chí chết, khiến bạn phải bắt đầu lại.

Trò chơi này được lấy cảm hứng từ sản phẩm đồ chơi đình đám những năm 90 – Tamagotchi. Không chỉ dừng lại ở đó, Để tối đa hóa lợi nhuận từ trò chơi, bạn cần biết cách kiếm token PLAY hiệu quả nhất.

Ngoài việc chăm sóc thú cưng ảo, các nhà phát triển còn tạo ra các trò chơi mini theo phong cách 2D 8-bit truyền thống. Các trò chơi này có thể chơi được trên mọi thiết bị di động từ trong ứng dụng PlayDoge.

Để bắt đầu kiếm tiền, bạn chỉ cần kết nối ví tiền điện tử của mình với trò chơi và chơi các trò chơi mini với thú cưng của bạn. 

Việc tích hợp mã thông báo PLAY vào PlayDoge mang lại sự khuyến khích trong thế giới thực cho người chơi. Điều này đòi hỏi bạn phải chăm sóc thú cưng ảo của mình một cách hiệu quả, tạo thêm một mức độ cấp bách và tầm quan trọng mới cho trò chơi. Điều này không chỉ thu hút người chơi mà còn cả các nhà đầu tư.

Có 3 tính năng chính của token PLAY: cơ chế chức năng – là loại tiền tệ chính trong trò chơi; cơ chế kiếm tiền – kiếm được thông qua việc tương tác với thú cưng và hoàn thành các trò chơi nhỏ; tiện ích đi kèm – có giá trị cả trong và ngoài trò chơi.

Token PLAY hiện đang được bán trước với giá chỉ một xu

Đợt bán trước đã diễn ra vài tuần và giá của token đang tăng đều đặn. Tuy nhiên, giá hiện tại vẫn thấp hơn nhiều so với giá sau khi token chính thức xuất hiện trên thị trường.

Giả định này dựa trên nhu cầu quan sát được cho đến nay và tiềm năng của token, dựa trên mức độ phổ biến dự kiến của trò chơi. Cho đến nay, đợt bán trước của PlayDoge đã phá vỡ cột mốc dự kiến gần đây và huy động được hơn 5,2 triệu USD, trong khi giá của token PLAY hiện chỉ là 0,00513 USD. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng, một khi nó đi vào hoạt động, giá của mã token sẽ tăng trưởng.

Đó là lý do vì sao mua sớm có thể rất có lợi vì giá token hiện tại chỉ tốn nửa xu mỗi chiếc. Bạn có thể mua token PLAY bằng ETH, USDT, BNB hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

PlayDoge có tiềm năng trở thành một trong những meme coin tiên tiến và tiện ích nhất trong những năm gần đây. Vì vậy, việc bỏ qua cơ hội mua sớm có thể đồng nghĩa với việc bỏ qua cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn. 

                                        Mua PlayDoge tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Poodlana Ra Mắt: Đồng Meme thời trang dẫn đầu xu hướng tại Châu Á

Hôm nay, đợt bán trước của Poodlana đã mở cửa đón hàng loạt nhà đầu tư châu Á quyết tâm nắm bắt hiện tượng...

Hệ sinh thái CoinEx: Cùng khám phá chi tiết

Sau khi ViaBTC lần đầu được ra mắt, hệ sinh thái CoinEx đã dần được hình thành qua thời gian nhằm mục đích khám...

Nhà Đầu Tư Lạc Quan Với Hamster Kombat và Tin Đồn PlayDoge Niêm Yết Trên Binance: Tiềm Năng Tăng Trưởng Tốt

Các đồng tiền điện tử game Hamster Kombat và PlayDoge thu hút sự chú ý của nhà đầu tư với giao dịch tiền thị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo