Trang chủ TIN TỨC CRYPTO TIN TỨC BITCOIN Lãi suất mở của Ethereum Futures đạt đỉnh cao kỷ lục mới...

Lãi suất mở của Ethereum Futures đạt đỉnh cao kỷ lục mới tại 1 tỷ USD

-

- Advertisement -

Lãi suất mở của Ethereum Futures đạt đỉnh cao kỷ lục mới tại 1 tỷ USD

Lãi suất mở hoặc tổng giá trị của các hợp đồng chưa được giải quyết trên Ethereum Future đã vượt qua mốc 1 tỷ USD. Được biết, đây là mức cao nhất từng được ghi nhận từ trước đến nay, theo nền tảng phân tích thị trường Skew.

Cột mốc quan trọng này xuất hiện khi giá ETH tăng trưởng mạnh mẽ và tiến độ Ethereum 2.0 mang lại cho các nhà đầu tư niềm tin về tiềm năng lâu dài của giao thức phi tập trung lớn thứ hai của thị trường tiền điện tử.

Future Contract là một lĩnh vực dành cho các trader kỳ cựu, và hiện hình thức giao dịch này dường như đang muốn gửi đến cho tất cả các fan Ethereum một thông điệp rằng phe bò vẫn còn rất mạnh mẽ.

Future Contract là một thỏa thuận giữa hai bên để mua hoặc bán một tài sản nhất định với mức giá quy định tại một thời điểm được xác định trước trong tương lai. Người mua đưa ra dự đoán giá của tài sản (trong trường hợp này là ETH) khác với giá trong hợp đồng tại thời điểm thực hiện.

Các công ty phát hành hợp đồng kiếm được một khoản phí (được gọi là phí bảo hiểm) trên các hợp đồng họ bán.

Lãi suất mở đối với Ethereum Futures đã tăng gần 30% kể từ ngày 20 tháng 6, từ dưới 800 triệu USD lên gần 1.1 tỷ USD tại thời điểm viết bài. Lãi suất mở là một số liệu quan trọng vì nó sẽ là “thước đo” độ hot của tài sản, số lượng nhà đầu tư đang quan tâm đến Ethereum.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx hiện đang duy trì mức lãi suất mở lớn nhất ở mức hơn 290 triệu USD. Lãi suất mở của Huobi và BitMEX ở tầm hơn 200 triệu USD. Huobi gần đây đã thông báo về kế hoạch khởi động giao dịch tùy chọn ETH trong quý ba này.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
- Advertisment -Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

Name Price
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40