Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Kỷ niệm 6 năm – Huobi Global đưa ra chương trình “ALL STAR VIP”

Để kỷ niệm 6 năm hoạt động, Huobi trong một thông báo mới đây đã lên kế hoạch đưa ra chương trình “ALL STAR VIP” dành cho khách hàng của mình.

Huobi All Star Vip

Luôn luôn hướng tới tương lai, khai phá những bí ẩn của ngành công nghệ Blockchain, nhìn lại Huobi đã đi một chặng đường khá dài và nhiều thăng trầm trong 6 năm qua.

6 năm lượng giao dịch của Huobi OTC , exchange , hợp đồng tương lai luôn ổn định dẫn đầu toàn cầu, trở thành ngôi sao sáng trong ngành. Nhằm tăng cường hiệu ứng của các nghiệp vụ trên Huobi, nâng cao tính cạnh tranh phí và dịch vụ chuyên nghiệp. Huobi đưa ra chương trình phí  “ALL STAR VIP” cung cấp cho các khách hàng chuyên nghiệp, khách hàng tiềm năng những ưu đãi cực lớn. Đồng thời ra mắt đăng ký phí VIP trực tuyến.

Thời gian đăng ký chương trình “ ALL STAR VIP”: 04:00 ngày 26 tháng 9 năm 2019- 04:00 ngày 1 tháng 1 năm 2020

Chiến lược tỷ lệ phí sau khi chương trình kết thúc sẽ được thông báo sau:

Sự kiện một:Phí người dùng chuyên nghiệp giảm tiếp 30%

Cụ thể như sau:

huobi biểu đồ 1

huobi biểu đồ 2

Khi chương trình bắt đầu phí sẽ tự động có hiệu lực, người dùng chuyên nghiệp không cần bất kỳ thao tác gì, có thể hưởng phí ưu đãi trong chương trình kỷ niệm 6 năm.

Sự kiện 2:Kế hoạch Huobi “ALL STAR VIP”

Sự kiện nâng cấp ưu đãi phí hợp đồng tương lai : mở rộng hưởng ưu đãi giao dịch exchange + giao dịch hợp đồng tương lai , đồng thời chấp nhận VIP đăng ký tỷ lệ phí phù hợp nhất với mình . Trong thời gian hoạt động , khách hàng có thể hưởng mức cả 2 mức phí VIP trên hợp đồng tương lai + exchange:

1) Khách hàng chuyên giao dịch hợp đồng tương lai đăng ký HUOBI “VIP ALL STAR”

biểu đồ huobi 3

biểu đồ huobi 4

Khách hàng chuyên giao dịch hợp đồng tương lai có thể căn cứ vào lượng giao dịch hợpđồng tương lai của mình ở các sàn giao dịch khác để đăng ký HUOBI “VIP ALL STAR”

“Ông Vương ở một sàn giao dịch khác hưởng mức VIP 4 trên hợp đồng tương lai , lượng giao dịch trong 30 ngày là 12.500BTC. Sau khi đăng ký Huobi VIP ALL STAR ông Vương sẽ hưởng VIP 4 trên Huobi , đồng thời không cần biết ông Vương giao dịch bao nhiêu nhưng sẽ được hướng mức VIP 3 trên Huobi exchange”

2) Khách hàng chuyên giao dịch exchange đăng kí HUOBI “VIP ALL STAR”

biểu đồ huobi5

huobi biểu đồ 6

Tất cả khách hàng (kể cả khách hàng của sàn giao dịch khác ) có thể đăng ký dựa vào lượng giao dịch trên exchange hoặc hợp đồng tương lai,Ví dụ:

“Ông Trương đang hưởng mức VIP 6 của một sàn sao dịch nào đó , trong 30 ngày lượng giao dịch là 20000 BTC, sau khi đăng ký Huobi “VIP ALL STAR” ông Trương sẽ được hưởng mức VIP 6 trên Huobi . Ngoài ra không cần biết ông trang giao dịch hợp đồng tương lai bao nhiêu , ông sẽ đồng thời hưởng mức phí VIP 7 trên hợp đồng tương lai.”

3) Đã có VIP trên Huobi hợp đồng tương lai cũng có thể đăng ký thành VIP trên exchange.

Sự kiện 3:Khách hàng “Tiềm năng VIP”có thể thử thách tỷ lệ phí VIP

Để giúp đỡ những khách hàng “ Tiềm năng VIP” ( 500BTC-1000BTC) có thể nhanh chóng hưởng phí VIP. Trong thời gian chương trình kỷ niệm 6 năm những khách hàng tiềm năng của Huobi hoặc các sàn giao dịch khác có thể hưởng mức phí ưu đãi trong 2 tháng. Mức phí dưới đây:

huobi biểu đồ 7

biểu đồ buobi 8

* Quy tắc sự kiện 2 sự kiện 3

1) Nếu như đăng ký tỷ lệ phí VIP exchange , cần thỏa mãn lượng HT nắm giữ , cũng có thể thông qua vay HT để thỏa mãn yêu cầu,Click xem chi tiết.

2) Trải nghiệm 2 sự kiện trên nhiều nhất là 2 tháng . Tháng đầu sẽ không bắt buộc yêu cầu lượng giao dịch . Nhưng tháng sau từ ngày 15 bắt đầu tính lượng giao dịch , lượng giao dịch tích lũy trong 14 ngày phải bằng 25% lượng giao dịch đăng ký trong 30 ngày . Nếu không thỏa mãn ưu đãi sẽ kết thúc . Sau trải nghiệm 2 tháng vào ngày 30 sau hệ thống sẽ căn cứ vào lượng giao dịch thực tế và lượng HT nắm giữ để cài đặt cấp độ phù hợp.

“Ví dụ: ông Triệu ngày 23 tháng này đăng ký Huobi “VIP ALL STAR” , trở thành huobi exchange VIP 4( lượng giao dịch 30 ngày 10.000BTC) , trong tháng đầu sẽ không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì . Nhưng vào tháng sau ngày 15 tháng 10 thì lượng giao dịch trước đó 14 ngày phải lớn hơn 25% ( 2.500 BTC ) khi đó sẽ tiếp tục ưu đãi ,vào ngày 30 tháng 10 hệ thống sẽ căn cứ vào lượng giao dịch trong 30 ngày và HT nắm giữ tự động cài đặt về cấp độ tương ứng”

1) Phương thức đăng ký (Có thể chọn 1):

⦁ Tự đăng ký,Chỉ cần mất 1 phút là có thể hoàn thành đăng ký . Click vào link dưới đây và đăng ký , hệ thống sẽ tự động có hiệu lực trong 1 ngày làm việc và sẽ có chuyên viên khách hàng của chúng tôi liên hệ với bạn

http://huobivip.mikecrm.com/JqNL0kI

2) Bạn có thể tư vấn giám đốc khách hàng của bạn hoặc gửi đến vip@huobi.com

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Singapore Traders Fair và Lễ hội Blockchain: Một ngày thành công và đổi mới

Singapore, ngày 5 tháng 3 năm 2024 - Một ngày hoàn hảo đã diễn ra tại Marina Bay Sands vào ngày 2 tháng 3...

Token Smog tăng vọt hơn 20% trong một ngày, liệu đây có phải Solana Meme Coin tiềm năng hiện tại?

Giá của Smog (SMOG) - đồng meme coin mới ra mắt dựa trên Solana, đã tăng 21% trong 24 giờ qua – đẩy giá...

Meme Kombat – Cơ hội cuối cùng mua với giá presale

Meme Kombat, một dự án bán trước, sắp kết thúc presale sau khi vượt mốc 10 triệu USD.Với hard cap là 10 triệu USD,...

Bài viết liên quan