Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Kiếm tiền lãi với Tài sản tiền điện tử chưa đầu tư tại Blofin

- Advertisement -

Blofin, sàn giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn hàng đầu, đã vừa ra mắt chương trình Blofin Earn. Chương trình Blofin Earn mang đến cho người dùng một cơ hội thú vị để phát triển danh mục đầu tư. Phiên bản ban đầu của chương trình BlofinEarn hướng đến các khoản đầu tư không thích rủi ro.

Blofin Earn là gì

Chương trình Blofin Earn giúp các nhà đầu tư tiền điện tử nhận được sự bảo mật tốt hơn và gia tăng danh mục đầu tư của nhà đầu tư. Sản phẩm này nhằm mục đích mang lại lợi nhuận cao và bảo mật hàng đầu, do đó sản phẩm này trở nên hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và nhà đầu tư có kinh nghiệm.

- Advertisement -

Sản phẩm rất dễ sử dụng. Nền tảng sử dụng các biện pháp bảo mật tinh vi để bảo vệ các khoản đầu tư. Bằng cách đầu tư các khoản tiền điện tử mà bạn đang nắm giữ vào Blofin Earn, bạn có thể phát triển và gia tăng giá trị của danh mục này trong khi giảm thiểu các cam kết hàng ngày của mình bao gồm cả thời gian và công sức. Đặc tính linh hoạt này làm cho sản phẩm trở nên lý tưởng cho các nhà đầu tư bận rộn, những người thiếu thời gian và tiềm lực để tham gia theo dõi thị trường một cách thường xuyên.

Lãi suất của các sản phẩm khác nhau trên chương trình Blofin Earn như sau:

Cách kiếm tiền lãi từ tiền điện tử – Chỉ cần tuân theo các bước sau:

Đây là tổng quan về cách kiếm tiền lãi từ tiền điện tử tại Blofin:

  • Bước 1: Mở tài khoản Blofin – Truy cập Blofin và mở một tài khoản. Điều này là cần thiết để giao dịch tiền điện tử và kiếm lãi từ tài sản của bạn.
  • Bước 2: Gửi tiền – Trước khi giao dịch tiền điện tử hoặc kiếm tiền lãi, nhà đầu tư sẽ cần gửi tiền. Khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là 5 đô la.
  • Bước 3: Chuyển vào Earn Account (Tài khoản kiếm tiền)Để được hưởng lãi, nhà đầu tư cần chuẩn bị tài khoản kiếm tiền (Earn Account). Bạn chỉ cần chuyển tiền của bạn từ tài khoản vốn (Funding Account) sang tài khoản này là được. Bước này không yêu cầu phí gas.
  • Bước 4: Đăng ký một số Token nhất định với thời hạn phù hợp – Sau khi đăng ký, bạn sẽ tự động nhận được tiền lãi. Hiện tại, ba tùy chọn, đó là Ethereum, Bitcoin và USDT. Một số nhà đầu tư sẽ mua cả ba loại này để đa dạng hóa danh mục đầu tư.
  • Bước 5: Kiếm tiền lãi trên tiền điện tử – Tùy thuộc vào đồng tiền đặt cược(staking) mà bạn đã chọn, tiền lãi thu được sẽ về tự động. Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng tự động đăng ký để được miễn kiểm tra thường xuyên. Rút tiền miễn phí có thể được thực hiện bất cứ lúc nào.

Thu nhập thụ động thông qua tiền điện tử rất dễ kiếm và được coi là cơ hội thú vị để đa dạng hóa các khoản đầu tư và thu nhập của bạn. Hãy thử Blofin Earn ngay bây giờ từ trang web hoặc từ các ứng dụng Blofin qua Google Play hoặc Apple App Store 

Giới thiệu về Blofin

Blofin là một sàn giao dịch tương lai tiền điện tử, nơi người dùng có thể tham gia giao dịch tương lai tiền điện tử một cách thú vị và bổ ích. Vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, Blofin đã ra mắt nền tảng trao đổi giao dịch tương lai được tích hợp các biện pháp bảo mật thực dụng, bao gồm các thuật toán, cơ sở hạ tầng, phân tích do AI cung cấp, v.v. Được thiết kế để cung cấp cho tất cả người dùng trải nghiệm giao dịch bình đẳng, minh bạch và hiệu quả cao, Blofin hiện đang mời các nhà giao dịch hợp đồng tương lai tốt nhất và thông minh nhất tham gia chương trình tiên phong của mình. Nhóm Blofin bao gồm rất nhiều các doanh nghiệp, giám đốc điều hành từ ngành tài chính truyền thống, trader chuyên nghiệp, chuyên gia kiểm soát rủi ro, v.v.

Media Contact

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -