Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khui hàng danh mục coins “dài dằng dặc” của Remitano

“Remitano không đa dạng về danh mục đầu tư!” là một trong những nhận xét của người dùng trên thị trường tiền mã hoá những năm trước đây.

Thế nhưng, đó chỉ là chuyện của quá khứ! Remitano ngày nay khác lắm rồi. Nếu không tin, mới bạn đọc tiếp nhé!

Từ ngày 14/04/2020, Remitano bổ sung 5 Altcoins mới cho kênh đầu tư Invest, nâng tổng số danh mục đầu tư tại Remitano lên đến 16 coins với 6 coins được niêm yết trên sàn giao dịch P2P và 10 Altcoins cho kênh Invest.

Cụ thể, kênh Invest đã được niêm yết 5 Altcoins mới, bao gồm: Tezos (XTZ), Monero (XMR), ChainLink (LINK), Ethereum Classic (ETC) và Neo (NEO).

Vậy thì, tại sao lại là 5 Altcoins này?

1) Tezos (XTZ): 

Tezos là đồng coin được xây dựng trên nền tảng Blockchain với khả năng tự điều chỉnh, cập nhật, hay nâng cấp hệ thống mà không làm gián đoạn hoạt động của mạng lưới. Hiện tại, đồng coin này đang có tổng vốn hoá thị trường là 1,4 tỷ USD, xếp thứ 10 trên Coinmarketcap.

2) Monero (XMR):

Được phát hành vào tháng 4/2014, Monero chủ yếu tập trung vào sự phân quyền, sự ẩn danh, và khả năng mở rộng. Hiện tại, XMR đang được giao dịch với tổng vốn hoá khoảng 940 triệu USD, xếp thứ 14 trên Coinmarketcap.

3) ChainLink (LINK):

Được xây dựng trên Blockchain của Ethereum, ChainLink là một nền tảng Blockchain trung gian, là cầu nối giữa Smart Contract (Hợp đồng thông minh) với các nguồn dữ liệu. Theo số liệu từ Coinmarketcap, LINK đang có tổng vốn hoá thị trường khoảng 1,2 tỷ USD, xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng.

4) Ethereum Classic (ETC):

Ethereum Classic là đồng coin được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum, và mang các thông số kỹ thuật tương tự như ETH. Hiện tại, ETC có biến động giá khá lớn, thường được các nhà đầu tư lướt sóng lựa chọn.

5) Neo (NEO):

Được xây dựng trên mã nguồn mở đầu tiên tại Trung Quốc, NEO được tạo ra với sứ mệnh tạo ra nền kinh tế thông minh và đưa Blockchain đến gần hơn với công chúng. Hiện tại, đây là đồng coin có “hậu phương” khá vững chắc từ các nhà đầu tư Trung Quốc. Bên cạnh đó, chính quyền Trung Quốc dường như cũng ưu ái cho các dự án phát triển từ quốc gia này.

bài pr remi
Danh sách 10 Altcoins được niêm yết trên Remitano Invest

Tại sao nên đầu tư trên Invest?

Sau gần 1 năm có mặt trên thị trường, Invest đã trở thành một trong những sản phẩm đầu tư lướt sóng nổi bật của Remitano với hơn 95% các khoản đầu tư được hoàn thành chỉ trong vòng 1 tuần. Những thành công của Invest được nhà đầu tư công nhận nhờ vào những đặc điểm vượt trội sau:

  • Lựa chọn đầu tư giá trị: Bằng việc lựa chọn các đồng coin uy tín và có số vốn hoá cao được xếp hạng trên Coinmarketcap, Remitano đã chọn lọc và đảm bảo những khoản đầu tư tiềm năng và an toàn cho người dùng.
  • Dễ dàng quản lý danh mục đầu tư: Với cách sử dụng đơn giản, dễ hiểu, thông tin lời/lỗ hiển thị cụ thể trong từng khoản đầu tư.
  • Chỉ thu phí với giao dịch có lời: Chỉ với 1% phí giao dịch, Remitano cam kết thu phí trên khoảng đầu tư có lời. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ mất phí nếu khoảng đầu tư không có lời hoặc bị lỗ.
  • Swap nhanh-gọn-lẹ: Hiện tại, tính năng Swap đã được tích hợp vào, cho phép nhà đầu tư dễ dàng chuyển đổi với các coin chính như BTC, ETH, USDT, thay vì đóng đầu tư.

> Xem thêm: Đầu tư Altcoin với Remitano Invest

Chơi Crypto Quiz – thử thách “xoắn não” với kiến thức về 5 Altcoins mới

Remitano đang tổ chức Crypto Quiz về 5 Altcoin mới từ 23/04 đến ngày 26/04/2020 với tổng giải thưởng 100 USDT. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thử thách hiểu biết của bạn về các đồng Altcoin “hot” vừa ra mắt trên sàn Remitano nhé!

> Xem thêm: Crypto Quiz – 5 Invest Altcoins

bài pr remi

Với việc bổ sung 5 Altcoins mới vào danh mục sản phẩm của mình, Remitano Invest đã niêm yết tổng cộng 10 Altcoins tiềm năng, an toàn và có vốn hoá cao được xếp hạng trên Coinmarketcap. Đây thực sự mở ra cơ hội đầu tư Altcoins đáng giá cho các traders yêu thích tiền mã hóa.

Bạn đã từng nghĩ Remitano quá ít coin để lựa chọn? Vậy thì hãy trải nghiệm ngay danh mục coins “dài dằng dặc” tại Remitano Invest nhé!

Invest ngay

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Airdrop Hamster Kombat: Cơ Hội 10 Tỷ Đô La – Notcoin Tăng 33% Trong 7 Ngày, Xu Hướng P2E Bùng Nổ

Hamster Kombat là một trò chơi “tap-to-earn” (nhấp để kiếm tiền) mới nhất trên TON và đang trở nên phổ biến. Một meme coin...

CoinEx ra mắt trang phân tích chuyên sâu để cung cấp các phân tích và ý kiến ​​của chuyên gia

CoinEx - sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nổi tiếng với cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm và chuyên...

Mind Network ra mắt Mainnet Alpha: Lớp khôi phục dựa trên mã hóa hoàn toàn đồng nhất cho mạng AI và POS

Chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện Mind Network ra mắt Alpha Mainnet - Restaking Layer thúc đẩy Fully Homomorphic Encryption (FHE), được...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo