Thứ Bảy, 25 Tháng Ba 2023

Khối lượng giao dịch Terra (LUNA) tăng 200% khi thị trường điều chỉnh

- Advertisement -

Khối lượng giao dịch Terra (LUNA) tăng 200% khi thị trường điều chỉnh

Trong khi toàn thị trường đang điều chỉnh mạnh, sự biến động điên cuồng của LUNA vẫn là một thị trường hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư ngắn hạn.

Chỉ mất 7 ngày để giá LUNA giảm theo vòng xoáy khi giảm từ 85 USD vào ngày 5 tháng 5 xuống gần 0 USD vào ngày 12 tháng 5. Khi thị trường dần dần hiểu rõ những gì đã diễn ra, khối lượng giao dịch của LUNA đã ghi nhận ​​sự phục hồi mạnh mẽ trên 200% vào cuối tuần.

- Advertisement -

Bất chấp những rủi ro đi kèm, ‘sự biến động điên cuồng’ của LUNA vẫn là một thị trường hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư ngắn hạn – chủ yếu là do LUNA đã tăng 600% giá trị từ đáy vào ngày 14 tháng 5.

Khi các nhà đầu tư cố gắng gồng lỗ thì cũng có rất nhiều người tranh thủ “kiếm thêm” nhờ vào những cơn sóng hồi của LUNA. Khối lượng giao dịch của LUNA đã tăng hơn 200% trở lại mức 6 tỷ USD. Trước khi sụp đổ, hệ sinh thái LUNA đã liên tục ghi nhận khối lượng giao dịch trung bình hơn 2 tỷ USD trong hai năm qua.

Sự trở lại của khối lượng giao dịch LUNA. Nguồn: CoinGecko
Sự trở lại của khối lượng giao dịch LUNA. Nguồn: CoinGecko

Tuy nhiên, ngay khi giá LUNA giảm trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 5 đến sáng ngày 13 tháng 5, khối lượng giao dịch của nó đã tăng vọt do các nhà đầu tư cố gắng DCA – dao động từ 5 tỷ USD đến 16 tỷ USD.

Vào lúc cao điểm, khối lượng giao dịch của LUNA đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại là 16,15 tỷ USD vào ngày 11 tháng 5.

Khối lượng giao dịch cao nhất mọi thời đại của Terra (LUNA). Nguồn: CoinGecko
Khối lượng giao dịch cao nhất mọi thời đại của Terra (LUNA). Nguồn: CoinGecko

Do các yếu tố khác nhau đã nêu ở trên, LUNA đã lấy lại khối lượng giao dịch của mình và giao dịch ở mức $ 0,00025 tại thời điểm viết bài. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, sàn giao dịch tiền điện tử Binance chiếm 68,26% khối lượng giao dịch của LUNA, tiếp theo là KuCoin với 9,52% và FTX là 1,13%.

Vào hôm thứ 6, người dùng trên Crypto.com đã bày tỏ lo ngại về việc các giao dịch LUNA bị đảo ngược trên ứng dụng di động của sàn giao dịch.

Kris Marszalek, Giám đốc điều hành của Crypto.com, sau đó đã tiết lộ rằng một lỗi nội bộ khiến hệ thống hiển thị giá không chính xác, dẫn đến việc nhiều nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận gấp 30-40 lần.

Do đó, Crypto.com đã tạm thời chặn tất cả người dùng giao dịch. Sau một ngày xem xét lỗi hệ thống được cho là trục trặc, Marszalek thông báo rằng “tất cả tài khoản người dùng đã được kích hoạt lại.”

3.4/5 - (5 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium đốt 70% phí cơ bản khiến cộng đồng vui mừng

Shibarium góp phần to lớn vào việc đốt cháy Shiba Inu (SHIB).Tài liệu nêu chi tiết tổng quan về giao thức Lớp 2 Shibarium...

Tether kiếm được 700 triệu USD lợi nhuận trong Q1

Trong khi nền kinh tế toàn cầu đang ở giữa cuộc khủng hoảng ngân hàng, các tài sản tiền điện tử đã phát triển...

Hoạt động cá voi trên altcoin tăng khi BTC giữ 28.000 USD

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hoạt động của cá voi đối với các altcoin đã tăng lên gần đây khi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -