Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khối lượng giao dịch Dogecoin giảm 15%, liệu còn đợt tăng nào không?

Dogecoin chuẩn bị có nâng cấp mới, liệu giá sẽ phục hồi?

Dogecoin là một trong nhiều đồng meme được dự đoán sẽ tăng vọt sau halving Bitcoin. Tuy nhiên, sự bùng nổ đó vẫn chưa đến trong những ngày đầu tiên sau sự kiện. Khối lượng giao dịch của Dogecoin giảm gần 15% trong 24 giờ qua. Về giá cả, đồng tiền này cũng chỉ tăng 4% trong tuần qua.

Với việc DOGE không có mức tăng đột biến tức thời, một số chủ sở hữu lo lắng rằng họ đã mua vào lúc giá giảm và sẽ không nhận được lợi nhuận sau halving. Liệu tài sản này có bất kỳ sự bùng nổ nào không, hay việc Bitcoin giảm một nửa là rủi ro quá lớn đối với các nhà đầu tư?

Liệu Dogecoin có còn tăng mạnh sau Halving Bitcoin không?

Dogecoin đang giao dịch ở mức hơn 0,16 USD vào thời điểm viết bài. Nhiều dự đoán về giá dự kiến ​​sẽ có một sự gia tăng khủng khiếp đối với các altcoin và đồng meme, bao gồm cả DOGE. Tuy nhiên, bước nhảy đó dường như bị trì hoãn. Một số kỳ vọng bao gồm DOGE đạt 1 đô la, một số kỳ vọng khác cao tới 2 đô la. Đồng xu vẫn đứng yên nhưng may mắn là chưa trượt xuống.

Nếu khối lượng giao dịch bắt đầu tăng trở lại, điều này có thể báo hiệu sự đột biến tiềm tàng đối với loại tiền điện tử có chủ đề về chó. Toàn bộ thị trường xoay quanh sự cường điệu, truyền hình và giá Bitcoin. BTC vẫn dao động ở mức hơn 66.000 USD và cũng không tăng nhiều kể từ khi halving.

Tuy nhiên, nhìn lại tháng 1 và tháng 3, khi BTC bùng nổ, toàn bộ thị trường cũng theo sau. Những người nắm giữ muốn nguồn cung DOGE của họ tăng đột biến có thể cần phải để mắt đến Bitcoin để xem phản ứng dây chuyền đó.

Chắc chắn Dogecoin sẽ không đạt mốc 1 USD vào cuối tháng. Tuy nhiên, cộng đồng đặt cược vào khả năng tăng trưởng, chỉ là không có thời gian biểu chính xác.

Xem thêm: Úc tham gia CLB hơn 1.000 ATM Bitcoin cùng với Hoa Kỳ, Canada

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan