Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Khi nào Pepe Coin sẽ lại đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,00000431?

- Advertisement -

Pepe Coin đã trở thành “cơn thịnh nộ” vào tháng 4 và đầu tháng 5 khi nó tạo ra các mức cao mới mọi thời đại mỗi ngày trong các chỉ số. Token có chủ đề ếch là chủ đề bàn tán của cộng đồng và các nhà đầu tư đã nhảy vào cuộc.

Một nhóm nhà đầu tư khác đã tham gia vào vị trí đầu vào vì sợ bỏ lỡ (FOMO) từ những khoản lãi lớn hơn thực tế. Pepe Coin đã tìm cách tiếp nhận các loại tiền meme hàng đầu như Dogecoin, Shiba Inu, Floki Inu và BabyDoge Coin, trong số những loại tiền khác.

- Advertisement -

Tuy nhiên, mọi thứ đã xuống dốc vào tháng 5 khi Pepe Coin ngừng in các mức cao nhất mọi thời đại mới. Đồng tiền meme hiện đã giảm gần 60% so với ATH của nó và đang phải vật lộn để tăng quy mô trong các chỉ số. 

Các nhà đầu tư đã mua token khi Binance và các sàn giao dịch hàng đầu khác niêm yết chúng để giao dịch hầu hết đều thua lỗ. Bây giờ câu hỏi đặt ra là ‘Khi nào Pepe Coin có thể leo lên trên mức cao nhất mọi thời đại’ là $0,00000431 và vượt lên trên bảng xếp hạng? Các nhà đầu tư lo sợ và vẫn hoài nghi rằng nó có thể tăng trở lại theo cách tương tự như hồi tháng Tư.

Khi nào Pepe Coin có thể leo lên trên mức cao nhất mọi thời đại của nó?

Pepe Coin hiện đang giao dịch ở mức $0,00000168 và giảm 60% so với mức cao nhất mọi thời đại là $0,00000431. Nhà phân tích tiền điện tử giả Altcoin Sherpa đã tweet cho 195.000 người theo dõi của mình rằng ông tin rằng Pepe cuối cùng có thể leo lên trên ATH của nó.

Nhà phân tích đã sử dụng các mức thoái lui Fibonacci, một phân tích kỹ thuật xác định các mức chính cho các mục tiêu giá thấp hơn. Nhìn vào biểu đồ của mình, ông chỉ ra rằng Pepe có thể giảm xuống còn 0,00000136 đô la trong những tuần tới.

“PEPE: Nơi rất tốt để kiếm lợi nhuận quanh đây nếu bạn ở mức thấp hơn. Nó có thể tăng cao hơn? Tất nhiên, tôi thực sự nghĩ rằng nó cuối cùng sẽ. Nhưng trước mắt thì có vẻ hơi sơ sài. (Bản thân tôi vẫn ở trong cái này từ thấp hơn nhiều)”, ông tweet.

Nhà phân tích tuyên bố, Pepe Coin có thể phá vỡ ATH của nó sau khi nó loại bỏ những “bàn tay yếu” và thưởng cho những “bàn tay kim cương”. Theo Altcoin Sherpa, Pepe Coin có thể in ATH mới trong thời gian dài và có thể không tăng trong thời gian ngắn nữa.

Xem thêm: Cá voi tiền điện tử chi hàng triệu USD để mua PEPE khi giá giảm

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Cardano Foundation lên tiếng phản đối tuyên bố của SEC

Một loạt các đồng tiền điện tử bị nhắc tên trong vụ kiện gần đây của SEC chống lại Binance và Coinbase. Trong vụ kiện trước...

SHIB có thể tăng cao đến mức nào vào quý 3 năm 2023 nếu Shibarium ra mắt

Shiba Inu nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã có sự suy giảm. Sự sụt giảm được cho là do...

Bài viết liên quan

- Advertisement -