Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủ TIN TỨC THÔNG CÁO BÁO CHÍ Khách hàng của Olymp Trade hiện có hệ thống khách hàng thân...

Khách hàng của Olymp Trade hiện có hệ thống khách hàng thân thiết mới

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

olymp trade

Olymp Trade đã công bố giới thiệu về hệ thống cấp độ dịch vụ. Đó là một loại hệ sinh thái về sự phát triển của các nhà giao dịch. Trong lần lặp đầu tiên, các nhà giao dịch của công ty sẽ nhận được các trạng thái là Starter, Advanced hoặc Expert

Nền tảng

Olymp Trade đã tổ chức một giải đấu lớn vào tháng 12 năm ngoái. Các nhà giao dịch đã hoàn thành nhiệm vụ và nhận được giải thưởng là các chỉ báo và chiến lược mới. Cuộc thi đã kết thúc nhưng nhu cầu về các công cụ này vẫn rất cao.

Do đó, đội ngũ Olymp Trade đã quyết định tạo ra một hệ thống trạng thái hoàn chỉnh. Nó sẽ giúp các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm có thể trải qua quá trình nghiên cứu phân tích trên nền tảng một cách thuận tiện và nhất quán.

Ưu điểm chính của bản cập nhật là các điều kiện linh hoạt. Nhà giao dịch có thể nâng cấp trạng thái bằng cách kiếm được khoản doanh thu giao dịch nhất định hoặc đầu tư một số tiền cố định vào tài khoản của họ.

Thông tin thêm về các trạng thái

Mỗi trạng thái cung cấp một gói dịch vụ nhất định. Ví dụ: sau khi thực hiện nạp tiền lần đầu tiên, các nhà giao dịch sẽ nhận được trạng thái Starter, đảm bảo các điều kiện giao dịch cơ bản: lợi nhuận lên tới 82% và đào tạo miễn phí trên nền tảng.

Để có được trạng thái Advanced, các nhà giao dịch phải thực hiện nạp một khoản tiền tối thiểu là 500$ hoặc kiếm được 25.300 điểm kinh nghiệm (XP) đối với lợi nhuận giao dịch. Trạng thái này cung cấp lợi nhuận tăng lên tới 84%, truy cập vào 7 chiến lược tùy chỉnh và từ vấn từ các nhà phân tích.

Để có được trạng thái Expert cao nhất, khách hàng phải đạt được 120.000 XP hoặc đầu tư ít nhất 2000$. Với trạng thái Expert, các nhà giao dịch sẽ nhận được giao dịch không rủi ro, tín hiệu giao dịch độc quyền và đào tạo cá nhân. Lợi nhuận giao dịch cũng tăng lên 92%.

Hệ thống cấp độ mới được định vị là một hướng dẫn hiệu quả về thế giới giao dịch chuyên nghiệp dành cho khách hàng của Olymp Trade. Công ty có kế hoạch để tích lũy điểm tích lũy và kích hoạt dịch vụ. Điều này sẽ làm cho quá trình nghiên cứu phân tích và làm chủ các chiến lược trở nên thực sự thú vị.

- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Bybit

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,772.56
ethereum
Ethereum(ETH)
$394.10
ripple
XRP(XRP)
$0.304
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$319.34
eos
EOS(EOS)
$3.12

Bạn có muốn tham Nhóm Facebook của Blogtienao?

Tham gia ngay nhóm chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử​ với hơn 16,300+ anh em…