Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khả năng SEC từ chối phê duyệt ETF Ethereum tăng cao

Theo những người trong cuộc, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ từ chối phê duyệt Spot Ethereum ETF vào tháng tới. Một báo cáo từ Reuters lưu ý rằng các cuộc họp đang diễn ra giữa các tổ chức phát hành và SEC đã làm giảm kỳ vọng và có khả năng bị từ chối vào tháng 5.

Báo cáo củng cố kỳ vọng toàn ngành về việc Ether ETF bị từ chối vào tháng tới. Điều đó đã được Standard Chartered dự báo lần đầu tiên và được chứng thực bằng lời khai của người trong cuộc. Tuy nhiên, mô tả về các cuộc họp đang diễn ra liên quan đến việc chào bán đầu tư cho thấy rất ít sự lạc quan về việc phê duyệt sắp xảy ra.

Nghi ngờ khả năng phê duyệt ETF Ethereum

Kể từ khi xuất hiện các ETF Bitcoin giao ngay vào đầu năm, thị trường đã chờ đợi những tài sản nào có thể xuất hiện tiếp theo. Tác động tích cực mà việc cung cấp BTC đã mang lại trên thị trường nói chung đã khiến nhiều người bày tỏ quan điểm về ý nghĩa của một quỹ ETF khác đối với việc phát triển ngành công nghiệp.

Tuy nhiên, sự chấp thuận như vậy dường như đã đạt đến điểm quan trọng. Theo một báo cáo ngày hôm nay, việc phê duyệt Ethereum ETF ngày càng đáng nghi ngờ theo ghi nhận của những người trong cuộc có hiểu biết về các cuộc họp đang diễn ra. Cụ thể, họ đã đảm bảo rằng việc phê duyệt sẽ không diễn ra trong tháng tới.

Tuy nhiên, điều đó càng khiến người ta nản lòng hơn bởi các báo cáo thảo luận trong các cuộc họp giữa SEC và các tổ chức phát hành. Báo cáo mô tả các cuộc họp đó là “một chiều” với việc cơ quan không thảo luận về “các chi tiết quan trọng về sản phẩm được đề xuất”.

Những diễn biến đó trái ngược hoàn toàn với những gì diễn ra trước khi Bitcoin giao ngay ETF được phê duyệt. Các cuộc họp trước khi đưa ra quyết định đó có “các cuộc thảo luận chuyên sâu và chi tiết” giữa cả hai bên. Tiếp theo, nó cho thấy sự nghiêm túc của SEC trong việc cuối cùng đã đảo ngược quan điểm của mình đối với đợt chào bán đầu tư.

Diễn biến tích cực đối với Ethereum ETF báo hiệu một khoảng cách xa giữa sự sẵn lòng của SEC và mong muốn của các nhà phát hành. Tiếp theo, rất nhiều nhà phát hành đã điền lại đơn đăng ký trong bối cảnh cơ quan này lại có một sự chậm trễ khác. Các cuộc thảo luận đang diễn ra này sẽ tiếp tục mô tả dòng thời gian khi Ether ETF có thể được phê duyệt.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Tháng 6 bùng nổ: Nhà phân tích này cho biết tín hiệu mùa altcoin sắp xảy ra và hãy chú ý!

Tháng 6 đã đến, các chuyên gia dựa trên chỉ số kỹ thuật và dấu hiệu lịch sử chỉ ra rằng mùa altcoin chuẩn...

Celo tích hợp giao thức tương tác CCIP của Chainlink

Ngày 29 tháng 5, Celo đã tích hợp giao thức CCIP của Chainlink để tương tác chuỗi chéo. Giám đốc điều hành của Celo,...

Bài viết liên quan