Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Kaiko: “Tám Altcoin này đã dẫn đầu đợt tăng giá mới nhất!”

Theo dữ liệu của Kaiko, tám altcoin đã đạt khối lượng giao dịch ròng là 8 tỷ USD kể từ tháng 11 năm 2023, dẫn đầu đợt tăng giá của các altcoin.

Kaiko, công ty nghiên cứu và dữ liệu hàng đầu trong ngành tiền điện tử, đã công bố các altcoin hoạt động tốt nhất trong đợt phục hồi bắt đầu vào cuối năm 2023 và đầu năm 2024.

Trong đợt tăng giá nhỏ này, Bitcoin đã vượt qua mức 53.000 USD, trong khi 8 altcoin này đã đạt khối lượng giao dịch ròng là 8 tỷ USD kể từ tháng 11 năm 2023, theo dữ liệu của Kaiko.

Kaiko chỉ ra rằng một số altcoin trong 8 altcoin này đã được ra mắt vào năm 2023 hoặc đầu năm nay.

Kaiko cho biết các altcoin này là Bittensor (TAO), Dymension (DYM), Pyth Network (PYTH), Sui (SUI), Aptos (APT), Jupiter (JUP), Sei (SEI) và Celestia (TIA).

“Một số token hoạt động tốt nhất của đợt tăng giá nhỏ này đã được ra mắt vào năm 2023 hoặc đầu năm nay.

Trong số các altcoin này, JUP gần đây đã được ra mắt vào ngày 31 tháng 1 bởi Jupiter, một Solana DEX cung cấp cơ sở hạ tầng thanh khoản cần thiết cho hệ sinh thái Solana.

Aptos, một blockchain Lớp 1 độc lập tập trung vào bảo mật và khả năng mở rộng nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong mạng phi tập trung và hệ sinh thái nhà phát triển, đã được ra mắt vào năm ngoái và giá APT đã tăng mạnh.

Pyth Network (PYTH), mạng oracle cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực cho các dApp tài chính trên blockchain, đã đạt ATH vào ngày 14 tháng 2, sau khi ra mắt vào tháng 1.

Bittensor là một giao thức nguồn mở hỗ trợ mạng máy học phi tập trung dựa trên blockchain và cho phép phát triển và triển khai các mô hình trí tuệ nhân tạo. Như bạn có thể nhớ, người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã trích dẫn TAO làm ví dụ trong một bài báo, khiến giá tăng mạnh.

Dymension, cho phép khả năng tương tác và giao tiếp giữa các hệ sinh thái blockchain khác nhau, đã được Binance niêm yết trong những tuần gần đây. Giá DYM đã đạt ATH vào ngày 14 tháng 2.

Giá UNI tăng vọt hơn 50% sau khi đề xuất phần thưởng chia sẻ phí

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Kông phê duyệt ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot

Theo Watcherguru, Hồng Kông đã phê duyệt các hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot.Như vậy sau nhiều đồn đoán, Hồng...

Top các chính phủ nắm giữ lượng tiền điện tử lớn nhất

Theo dữ liệu từ Arkham Intelligence, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức là ba quốc gia hàng đầu nắm giữ tiền điện tử...

JPMorgan cảnh báo rủi ro tiếp tục giảm giá trong thị trường tiền điện tử

JPMorgan cảnh báo về nguy cơ sụt giảm trong thị trường tiền điện tử do giảm vốn đầu tư mạo hiểm. Họ cũng thận...

Bài viết liên quan