Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

Jump Crypto tiết lộ lỗ hổng nghiêm trọng trên BNB Chain

- Advertisement -

Jump Crypto, 1 quỹ đầu tư hàng đầu trên thị trường tiền điện tử đã phát hiện ra một lỗ hổng nghiệm trọng trên BNB Chain.

Trong 1 bài đăng trên blog của mình vào ngày 10/02/2023, Jump Crypto đã tiết lộ về 1 lỗ hổng nằm trên chuỗi BNB Beacon Chain cách đây 2 ngày trước, lỗ hổng này sẽ cho phép đúc một số lượng không giới hạn các mã thông báo tùy ý.

- Advertisement -

Vấn đề này đã được nhóm Jump Crypto tiết lộ riêng cho đội ngũ của BNB Chain, ngay sau đó lỗ hổng đã được khắc phục trong vòng 24 giờ.

Lỗ hổng bảo mật sẽ cho phép kẻ tấn công đúc một số lượng BNB gần như không giới hạn thông qua chuyển khoản độc hại, nghĩa là tài khoản đích sẽ nhận được số lượng BNB lớn hơn nhiều so với số lượng người gửi cung cấp ban đầu.

BNB Chain là 1 chuỗi bao gồm 2 blockchain con bao gồm: BNB Beacon Chain, có nhiệm vụ quản trị chuỗi BNB (Staking, bỏ phiếu) và BNB Smart Chain, tương thích EVM, các lớp đồng thuận và với các trung tâm cho multi-chain.

BNB Chain là blockchain gốc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thị trường hiện tại là Binance. CZ, người đứng đầu sàn giao dịch đã lên tiếng cảm ơn Jump Crypto trong 1 bài đăng trên trang cá nhân của mình.

Trước đó vào tháng 10 năm 2022, cầu nối cross chain BSC Token Hub của BNB Chain cũng bị hacker tấn công, với tổng thiệt hại lên đến 586 triệu USD, nhưng hacker chỉ tẩu tán được 100 triệu USD, vụ hack dẫn đến việc tạm dừng hoạt động trên toàn bộ chuỗi BNB.

BNB Chain là gì? Sự phát triển lớn hơn, vượt ra khỏi Binance

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền chảy ra của USDC tăng vọt hơn 10 tỷ USD, Tether tăng thị phần lên mức cao nhất trong 22 tháng

Trong bối cảnh Ngân hàng Silicon Valley sụp đổ trong tháng này, stablecoin USDC của Circle đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ồ...

Các thành viên Stargate thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB từ Arbitrum

Các thành viên của cộng đồng Stargate Finance đang thảo luận cách phân phối 1,6 triệu token ARB sau khi nhận được từ Arbitrum.Các...

Voyager bỏ túi 610 triệu USD sau khi bán Shiba Inu và Ethereum

Gần đây, thỏa thuận giữa Binance và Voyager đã có một số thay đổi. Không ràng buộc, công ty cho vay tiền điện tử...

Bài viết liên quan

- Advertisement -