Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

JPMorgan: Quỹ Bitcoin của Grayscale có thể bị bán tháo thêm

Tổ chức tài chính toàn cầu JPMorgan đã cảnh báo rằng quỹ Bitcoin (BTC) của Grayscale, GBTC, có thể bị bán tháo thêm trong những tuần tới. 

Theo ngân hàng, dòng tiền trị giá 3 tỷ USD đổ vào các quỹ ETF Bitcoin spot phản ánh sự luân chuyển từ các phương tiện bitcoin hiện có. “Ngân hàng tuyên bố thêm rằng sự thay đổi này cho thấy” các nhà đầu tư bán lẻ đang chuyển từ ví nóng nắm giữ bởi các sàn giao dịch/nhà môi giới bán lẻ sang các quỹ ETF bitcoin spot”.

Grayscale đã chuyển đổi quỹ GBTC của mình thành quỹ ETF Bitcoin spot sau sự chấp thuận lịch sử của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) vào đầu tháng này. Nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan nhấn mạnh rằng giá BTC đã giảm 10% sau khi ra mắt ETF Bitcoin spot.

Panigirtzoglou tuyên bố, “Có vẻ như việc chốt lời, tức là mua tin đồn/bán tin tức, đã diễn ra trong những ngày gần đây như chúng tôi đã lo ngại trước đây”.

Kể từ ngày 12 tháng 1, quỹ Bitcoin của Grayscale, GBTC, đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra hơn 2 tỷ USD.

Giá của Bitcoin sẽ bị ảnh hưởng?

Theo Panigirtzoglou, dòng tiền chảy ra từ quỹ GBTC của Grayscale sẽ gây thêm “ áp lực lên giá bitcoin trong những tuần tới”. ‘ Nhà phân tích cho biết thêm, “Nếu ước tính 3 tỷ đô la trước đó được chứng minh là đúng và 1,5 tỷ đô la đã được rút ra, thì có thể vẫn còn 1,5 tỷ đô la nữa để thoát khỏi không gian bitcoin thông qua việc chốt lời trên GBTC”.

Giá của Bitcoin (BTC) đã có nguy cơ giảm xuống dưới 41.000 USD. Giá của tài sản này giảm 1,3% trong 24 giờ qua, 3,5% so với tuần trước và 5,7% kể từ tháng 12.

Hơn nữa, CoinCodex dự đoán triển vọng giảm giá đối với Bitcoin (BTC) trong những tuần tới. Theo nền tảng này, giá BTC có thể giảm xuống còn 36.182 USD vào ngày 26 tháng 12 năm 2024. Mức giảm giá thể hiện mức giảm gần 12% so với mức hiện tại. Tuy nhiên, nền tảng này dự đoán giá BTC sẽ phục hồi vào tháng tới.

dự đoán giá bitcoin

Hơn nữa, BTC sẽ trải qua chu kỳ halving vào tháng 4, một sự kiện tăng giá. Chúng ta có thể thấy đà tăng giá của BTC trong những tuần trước khi halving.

Xem thêm: Santiment giải thích: 5 Altcoin này đang có dấu hiệu FOMO hoặc FUD

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bài viết liên quan