Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

JPMorgan dự đoán phản ứng ‘tiêu cực’ của thị trường đối với Ethereum ETF

Ethereum Foundation đã bán 1.700 ETH với giá 2.74 triệu USDC

Một trong những ngân hàng nổi bật nhất trên thế giới, JPMorgan , đã dự đoán phản ứng của thị trường là “tiêu cực” đối với sự xuất hiện sắp tới của các quỹ ETF Ethereum giao ngay. Ngân hàng đã dự báo nhu cầu đối với sản phẩm đầu tư ETH sẽ giảm đáng kể so với việc cung cấp Bitcoin.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt Bitcoin ETF spot vào tháng 1 năm nay. Sự xuất hiện của họ là một thời điểm mang tính bước ngoặt đối với ngành, đưa BTC lên mức giá cao nhất mọi thời đại chỉ ba tháng sau khi ra mắt. Tuy nhiên, JPMorgan không mong đợi thành công tương tự đối với quỹ ETF dựa trên tiền điện tử thứ hai ở Hoa Kỳ.

JPMorgan mong đợi sự ra mắt Ethereum ETF đầy thất vọng

Kể từ đầu năm, các quỹ ETF dựa trên tiền điện tử đã thống trị các cuộc thảo luận trong lĩnh vực tài chính. Với việc Juen đang nhanh chóng tiếp cận, đã có hai dịch vụ được phê duyệt khi thị trường chuẩn bị cho nhiều mã thông báo hơn nữa nhận được sự chấp thuận tương tự. Tuy nhiên, một ngân hàng đáng chú ý đã lên tiếng về những kỳ vọng cao mà các phương tiện đầu tư này đang phải đối mặt.

JPMorgan gần đây đã đưa ra dự đoán của mình về phản ứng “tiêu cực” của thị trường đối với việc ra mắt các quỹ ETF Ethereum giao ngay sắp ra mắt. Trong một báo cáo gần đây, ngân hàng lưu ý rằng việc lặp lại ETH sẽ không hoạt động ở mức độ mà Bitcoin đã đạt được khi nó xuất hiện vào tháng 1 năm nay.

Nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglous cho biết trong một báo cáo gần đây: “Phản ứng ban đầu của thị trường đối với việc ra mắt ETF Ethereum giao ngay có thể là tiêu cực”. Họ nói thêm: “Chúng tôi tin rằng nhu cầu về ETF Ethereum giao ngay sẽ chỉ bằng một phần nhỏ so với nhu cầu đối với Bitcoin giao ngay”.

Kể từ khi nhận được sự chấp thuận trong tháng này, Ethereum đã không thể tăng giá trị. Thật vậy, bảy ngày qua đã chứng kiến ​​​​tài sản chỉ tăng 2%, theo CoinMarketCap . Đã có nhiều chuyên gia dự đoán mức cao mới mọi thời đại của Ethereum khi ETF đi vào hoạt động. Tuy nhiên, các tổ chức như JPMorgan đã bày tỏ sự cần thiết phải giảm bớt kỳ vọng trước thành công đáng kinh ngạc của Bitcoin trong năm nay.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Cá voi hoạt động tích cực sau khi FED đưa ra quyết định về lãi xuất, họ đã chi hàng trăm triệu USD để...

Đây là lý do tại sao giá Curve DAO (CRV) lại giảm mạnh trong ngày

Curve DAO đã chứng kiến một đợt giảm giá nặng nề trong ngày hôm nay, các nhà phân tích đã tìm hiểu và đưa...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo