Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

JPMorgan dự đoán nhu cầu về Bitcoin sẽ tăng mạnh trước halving

- Advertisement -

JPMorgan: nhà đầu tư tổ chức đang rời bỏ bitcoin, cho biết các công ty tiền điện tử của Mỹ sẽ di cư ra nước ngoài

Giảm một nửa là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Đợt giảm một nửa Bitcoin [BTC] sắp tới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2024.

Trong quá trình giảm một nửa , phần thưởng khai thác cho Bitcoin bị giảm một nửa, điều này có liên quan vì nó làm giảm hiệu quả số lượng BTC mới được tạo trong mạng. Sự kiện này có tác động đáng kể đến mạng Bitcoin và được các thành viên cộng đồng theo dõi chặt chẽ.

- Advertisement -

Sự kiện giảm một nửa có tầm quan trọng đáng kể vì nhiều lý do. Cộng đồng tiền điện tử đặt nhiều kỳ vọng rằng sự kiện này sẽ có khả năng thúc đẩy đồng tiền vua, Bitcoin, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới hoặc thậm chí vượt qua chúng. Tuy nhiên, JPMorgan có một dự đoán khác biệt cho mạng Bitcoin.

Theo JPMorgan, nhu cầu bán lẻ đối với Bitcoin sẽ tiếp tục duy trì mạnh mẽ trong năm dẫn đến sự kiện giảm một nửa tiếp theo. Điều này cho thấy rằng JPMorgan thấy trước sự quan tâm và đầu tư bền vững từ các nhà đầu tư bán lẻ vào đồng tiền vua, cho thấy triển vọng tích cực đối với hiệu suất của Bitcoin trong tương lai gần. Báo cáo đã đọc ,

“…Nhu cầu của các nhà đầu tư bán lẻ đối với bitcoin có thể sẽ tăng lên khi chúng ta tiến gần đến sự kiện giảm một nửa vào tháng 4 năm 2024.”

Mặc dù thừa nhận sự gia tăng gần đây về nhu cầu bán lẻ trong mạng Bitcoin, JPMorgan cũng liên kết sự gia tăng này với sự xuất hiện của Bitcoin Ordinals và mã thông báo BRC-20 . Những phát triển và đổi mới mới này trong không gian tiền điện tử có thể đã đóng một vai trò trong việc thúc đẩy sự quan tâm và tham gia ngày càng tăng của các nhà đầu tư bán lẻ.

Đây là mức Bitcoin dự kiến ​​​​sẽ tăng sau halving

Trong bối cảnh hậu halving, nhiều thành viên của cộng đồng tiền điện tử đã chia sẻ dự đoán của họ. Trong số đó $40K là một dự đoán phổ biến. Thật thú vị, JPMorgan dường như cũng đồng tình với quan điểm này. Điều này càng cho thấy triển vọng tích cực đối với tiềm năng giá của Bitcoin sau sự kiện giảm một nửa. Các nhà phân tích do Nikolaos Panigirtzoglou đứng đầu cho biết thêm,

“[Halving] sẽ nhân đôi chi phí sản xuất bitcoin một cách máy móc lên khoảng 40.000 đô la, tạo ra hiệu ứng tâm lý tích cực,”

Một nhà giao dịch khác dường như tập trung vào Bitcoin. Nhà giao dịch đã lên Twitter và gợi ý rằng đồng xu vua có thể đạt tới 160 nghìn đô la sau khi giảm một nửa và mục tiêu đầu tiên 48 nghìn (trước khi giảm một nửa).

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin được giao dịch với giá 26.766 đô la với mức giảm 1,56% hàng ngày. Ngoài ra, tài sản thấp hơn 61,07% so với mức cao nhất mọi thời đại là $68,789.

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -