Trang chủTin tức CryptoBitcoinJPMorgan điều chỉnh dự đoán giá Bitcoin, giảm gấp đôi so với...

JPMorgan điều chỉnh dự đoán giá Bitcoin, giảm gấp đôi so với ban đầu

-

- Advertisement -

Ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan đã giảm gấp đôi so với dự đoán giá Bitcoin ban đầu 146.000 USD của mình. 

Cụ thể, trong báo cáo được phát hành mới đây, nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan dự đoán giá bitcoin có thể đạt 146 nghìn USD trong dài hạn, nhưng mục tiêu ngắn hạn đến năm 2022 chỉ là 73.000 USD.

- Advertisement -

Ông giải thích: “Tài sản kỹ thuật số đang trên đà tăng trưởng cấu trúc trong nhiều năm, nhưng điểm vào hiện tại có vẻ không hấp dẫn đối với thời hạn đầu tư 12 tháng vì Bitcoin dường như đã quay trở lại vùng quá mua”.

Bên cạnh đó, Panigirtzoglou hy vọng sự cạnh tranh của Bitcoin với vàng sẽ tiếp tục diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt là khi có đa số thế hệ trẻ thích đầu tư vào tiền điện tử hơn. Điều này sẽ giúp giá BTC tăng trưởng mạnh trong dài hạn.

Tuy nhiên, nhà phân tích JPMorgan nói rằng để dự đoán giá 146.000 USD trở thành sự thật, sự biến động của Bitcoin sẽ phải giảm đáng kể, để các nhà đầu tư khó tính cảm thấy thoải mái khi thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ.

Hiện tại, mức độ biến động của BTC hiện cao hơn vàng khoảng 4-5 lần. Báo cáo cho biết thêm nếu bỏ qua vấn đề sự biến động thì giá hợp lý hiện tại của Bitcoin thực sự chỉ ở khoảng 35.000 USD và giá hợp lý cho năm 2022 chỉ ở khoảng 73.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40