Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

JP Morgan cho biết Ethereum sẽ vượt trội hơn Bitcoin vào năm 2024

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Bên cạnh triển vọng “thận trọng” của họ đối với ngành trong năm tới, JP Morgan đã dự đoán rằng Ethereum (ETH) sẽ vượt trội hơn Bitcoin (BTC) vào năm 2024. Hơn nữa, họ đã đưa ra dự báo bất chấp sự kiện halving sắp tới sẽ làm giảm số lượng tổng số token Bitcoin đang lưu hành.

Cuối cùng, JP Morgan đã nhấn mạnh “sự lạc quan quá mức” sẽ chống lại Bitcoin trong năm tới. Ngoài ra, các nhà phân tích tại tổ chức này đã lưu ý rằng sự kiện giảm một nửa nói trên “phần lớn được định giá” theo giá trị hiện tại của tài sản. Vì vậy, họ không mong đợi lợi nhuận to lớn trong năm tới.

JP Morgan không hào hứng với triển vọng của Bitcoin vào năm 2024?

Trong phần lớn thời gian của năm 2022 và những năm đầu năm tiếp theo, Bitcoin đã gặp khó khăn trong xu hướng phổ biến. Thật vậy, toàn bộ ngành công nghiệp đã phải trải qua một mùa đông tiền điện tử với nhiều lo ngại về khả năng phục hồi của nó. Giờ đây, chỉ còn một tháng nữa là đến năm 2024, sự phấn khích xung quanh tài sản này chưa bao giờ cao hơn thế.

Dự đoán về khả năng phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay và đợt halving sắp tới đã thúc đẩy sự phấn khích về tiềm năng của nó. Tuy nhiên, một ngân hàng không lạc quan về hiệu suất tích cực tổng thể của tiền điện tử trong suốt năm tới. JP Morgan đã tuyên bố rằng Ethereum có thể vượt trội hơn Bitcoin vào năm 2024.

Ngân hàng đã đưa ra quan điểm về năm tới mà họ gọi là “thận trọng” khi xem xét nhiều yếu tố. Cụ thể, họ đã trích dẫn khả năng sự phấn khích quá mức cuối cùng có tác dụng chống lại Bitcoin. Sau đó, điều này dẫn đến việc tài sản bị mua quá mức trong một thị trường đã tính đến sự kiện halving sắp tới.

JP Morgan nhấn mạnh sự kiện halving sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các thợ mỏ. Thật vậy, họ lưu ý rằng dựa trên tỷ lệ băm hiện tại và những khó khăn trong việc khai thác Bitcoin, chi phí sản xuất sẽ tăng gấp đôi. Ngoài ra, họ còn dự đoán tỷ lệ băm sẽ giảm 20%, khiến các công ty khai thác có chi phí quá cao phải rời khỏi thị trường hoàn toàn. Hơn nữa, họ tuyên bố rằng kỳ vọng về dòng vốn vào các sản phẩm Spot Bitcoin ETF đang bị phóng đại.

Ngược lại, họ thảo luận về bản nâng cấp “Proto-dank sharding” EIP-4844 sắp tới của Ethereum . Họ đặc biệt thảo luận về tác động tiềm tàng của nó đối với hiệu suất của tài sản trong năm tới. Tuy nhiên, họ vẫn bày tỏ mối lo ngại về việc đặt cược tập trung trên mạng Ethereum. Nếu JP Morgan đúng về những lo ngại về Bitcoin của mình thì tài sản này có thể gặp khó khăn rất nhiều để đáp ứng được sự cường điệu.

Xem thêm: Google Cloud công bố quan hệ đối tác với Altcoin này, giá đã thay đổi

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan