Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Joe Rogan cho biết Bitcoin có thể trở thành ‘universal currency’

Google AI khuyên nhà đầu tư nên mua Bitcoin vào cuối tuần

Trong tập mới nhất của podcast Joe Rogan Experience, Rogan nói rằng ông ấy rất lạc quan về Bitcoin và tin rằng nó có thể trở thành một loại universal currency. Ông gọi Bitcoin là loại tiền điện tử hấp dẫn nhất vì nó có cơ hội triển khai phổ biến nhất.

Nói chuyện với Sam Altman, người sáng lập OpenAI, ông nói “Bitcoin là loại tiền có nhiều khả năng trở thành một loại tiền tệ phổ biến nhất”. Bitcoin là loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vào thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 27,960 USD.

Rogan cho biết thêm: “Số lượng có thể có hạn, mọi người có thể khai thác nó và điều đó đối với tôi rất hấp dẫn”. Ông cũng bình luận về những người sống cuộc sống của họ với Bitcoin hàng ngày. Rogan lấy Andreas Antonopoulos, một doanh nhân công nghệ đến từ Hy Lạp, làm ví dụ về việc triển khai Bitcoin trong cuộc sống hàng ngày.

“Khi anh ấy nói về nó, anh ấy đang sống với nó. Mọi thứ anh ấy chi trả đều bằng Bitcoin, anh ấy trả tiền thuê nhà bằng Bitcoin, mọi thứ anh ấy làm đều bằng Bitcoin.”

Bitcoin, tài sản tiền điện tử tiên phong, đã làm say đắm giới tài chính kể từ khi ra đời. Ngoài ra, người ta thừa nhận rộng rãi rằng có một số thực thể và cá nhân có sức ảnh hưởng đáng kể đối với BTC.

BTC là một trong những tài sản sinh lời cao nhất trong thập kỷ qua. Theo Blockchain.com, trong số 3597 ngày, BTC đã có lãi trong 3129 ngày. Vài năm trước, Joe Rogan đã ký một thỏa thuận trong đó anh được trả 100,000 USD dưới dạng Bitcoin.

Xem thêm: Đồng sáng lập FTX: SBF đã đánh cắp tiền của khách hàng ngay từ đầu

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan