Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Jim Cramer cảnh báo sẽ có 1 cuộc càn quét lớn trong tiền điện tử

Jim Cramer, nhà bình luận tài chính nổi tiếng và là người dẫn chương trình “Mad Money” của CNBC, cho rằng sẽ có 1 cuộc càn quét lớn đối với tiền điện tử.

Trong 1 bài đăng trên Twitter mới nhất, Jim Cramer, nhà bình luận tài chính nổi tiếng và người dẫn chương trình Mad Money của CNBC cho biết ông đang chờ đợi “1 cú quét lớn” đối với thị trường tiền điện tử.

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã bị xáo trộn sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) ban hành lệnh dừng hoạt động đối với dịch vụ staking của sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Kraken.

SEC đã phạt sàn giao dịch này 30 triệu đô la và sàn giao dịch phải ngừng cung cấp sản phẩm staking của mình kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2019 cho khách hàng Hoa Kỳ.

Điều này đã khiến Jim Cramer có vẻ hơi phấn khởi về hành động thực thi của SEC và đặt ra câu hỏi về mức độ lớn của cuộc càn quét.

Trong 1 bài đăng lại về một tweet từ học viên pháp lý nổi tiếng và giáo sư John Reed Stark, khi John Reed Stark cho rằng hành động này của SEC chỉ mới là khởi đầu và cuộc càn quét vẫn đang tiếp diễn.

Jim Cramer được biết đến là 1 người thường bày tỏ những suy nghĩ tiêu cực của mình về tiền điện tử trong thời gian gần đây và kêu gọi các nhà đầu tư tiền điện tử bán hết tất cả tài sản tiền điện tử mà họ đang nắm giữ.

Mặc dù Jim Cramer nổi tiếng với khả năng phân tích và dự đoán thị trường, nhưng một số nhà đầu tư cho rằng ông có thường dự đoán sai.

Trong ngày hôm qua, giá của Bitcoin đã đột ngột lao dốc phá vỡ mốc 22000 USD sau khoảng thời gian dài tăng trưởng ổn định khi nhận những tin xấu liên tiếp đến từ sàn giao dịch Kraken và công ty phát hành Stablecoin Paxos.

Giá Bitcoin giảm mạnh sau khi đón nhận những tin xấu liên tiếp

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 điều có thể bạn chưa biết về halving Bitcoin và giá BTC

Cứ bốn năm một lần, sự kiện Halving Bitcoin lại diễn ra. Nhiều nhà phân tích thị trường BTC coi đây là một sự kiện...

USDT chính thức xuất hiện trên mạng lưới TON

Tether đang tăng cường mối quan hệ với hệ sinh thái Web3 của Telegram bằng cách tung ra các stablecoin như USDT trên mạng...

Ben Armstrong chia sẻ các altcoins có khả năng kiếm lời trong thời gian tới

Trong một video phân tích, Ben Armstrong chia sẻ các altcoins dưới đây sẽ trải qua đợt tăng giá và mang về lợi nhuận...

Bài viết liên quan