Thứ Sáu, 24 Tháng Ba 2023

Huyền thoại Star Trek William Shatner muốn Bitcoin “to the moon”

- Advertisement -

Diễn viên người Canada William Shatner từ loạt phim khoa học viễn tưởng Star Trek, người đóng vai Đô đốc James T. Kirk nổi tiếng và là một người đam mê tiền điện tử, đã lên Twitter để nói rằng “Bitcoin to the moon”.

Bruce Fenton là giám đốc điều hành của Chainstone Labs, một trong những Bitcoiner lâu đời nhất trong không gian tiền điện tử, hiện đang có chuyến đi đến UAE.

- Advertisement -

Dòng tweet của Shatner là một bình luận về bức ảnh anh ấy chụp trong một khách sạn ở đó. Cả Fenton và Shatner đều không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về chuyến đi này.

Hai năm trước, Shatner đã tham gia vào không gian tiền điện tử, ủng hộ Ethereum và thậm chí còn có quan hệ thân thiện với Justin Sun, người tạo ra chuỗi Tron và cựu Giám đốc điều hành của Tron Foundation.

Nam diễn viên nổi tiếng gần đây không tweet nhiều về tiền điện tử. Tuy nhiên, vào mùa thu năm ngoái,ngay sau khi Ethereum chuyển từ giao thức bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, Shatner đã gửi lời chào và lời chúc mừng tới Vitalik Buterin – người đứng đầu và đồng sáng lập ETH.

Bitcoin giao dịch nhộn nhịp ở Nigeria trong bối cảnh nền kinh tế không dùng tiền mặt

Vào tháng 2, Ethereum dự kiến ​​sẽ tung ra một bản nâng cấp lớn khác, Shanghai, cho phép các nhà đầu tư bắt đầu rút ETH của họ khỏi hợp đồng Ethereum 2.0, đã bị khóa ở đó khoảng hai năm nay.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Montenegro, Filip Adzic cho biết Terra Do Kwon được cho là đã bị bắt ở Montenegro. Trong 1 bài đăng trên Twitter mới...

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

Crypto.Com trở thành người nắm giữ BONE lớn thứ 10

Crypto.com, một sàn giao dịch kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2016, là một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -