Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Huyền thoại Star Trek William Shatner muốn Bitcoin “to the moon”

Diễn viên người Canada William Shatner từ loạt phim khoa học viễn tưởng Star Trek, người đóng vai Đô đốc James T. Kirk nổi tiếng và là một người đam mê tiền điện tử, đã lên Twitter để nói rằng “Bitcoin to the moon”.

Bruce Fenton là giám đốc điều hành của Chainstone Labs, một trong những Bitcoiner lâu đời nhất trong không gian tiền điện tử, hiện đang có chuyến đi đến UAE.

Dòng tweet của Shatner là một bình luận về bức ảnh anh ấy chụp trong một khách sạn ở đó. Cả Fenton và Shatner đều không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về chuyến đi này.

Hai năm trước, Shatner đã tham gia vào không gian tiền điện tử, ủng hộ Ethereum và thậm chí còn có quan hệ thân thiện với Justin Sun, người tạo ra chuỗi Tron và cựu Giám đốc điều hành của Tron Foundation.

Nam diễn viên nổi tiếng gần đây không tweet nhiều về tiền điện tử. Tuy nhiên, vào mùa thu năm ngoái,ngay sau khi Ethereum chuyển từ giao thức bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, Shatner đã gửi lời chào và lời chúc mừng tới Vitalik Buterin – người đứng đầu và đồng sáng lập ETH.

Bitcoin giao dịch nhộn nhịp ở Nigeria trong bối cảnh nền kinh tế không dùng tiền mặt

Vào tháng 2, Ethereum dự kiến ​​sẽ tung ra một bản nâng cấp lớn khác, Shanghai, cho phép các nhà đầu tư bắt đầu rút ETH của họ khỏi hợp đồng Ethereum 2.0, đã bị khóa ở đó khoảng hai năm nay.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Lý do gì khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây?

Yếu tố chính nào khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây? Hai chuyên gia giải thích chi tiết.Theo các nhà...

Bài viết liên quan