Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hướng dẫn tổng quát về Hệ sinh thái Mineplex và Staking theo lịch trình trong hai thập kỷ

Hướng dẫn tổng quát về Hệ sinh thái Mineplex và Staking theo lịch trình trong hai thập kỷ

MinePlex là một hệ sinh thái kỹ thuật số nhằm tạo ra các giải pháp thanh toán thế hệ tiếp theo để mở rộng tiềm năng blockchain và giúp việc sử dụng tiền điện tử trở nên đơn giản như fiat. Nhà phát triển sử dụng một công nghệ độc đáo gọi là CrossFi, giúp đạt được mục tiêu bằng cách kết hợp sự ổn định của hệ thống tài chính truyền thống với tính minh bạch và bảo mật do blockchain cung cấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về MinePlex từ whitepaper.

Hệ sinh thái này đang phát triển nhanh chóng và gần đây đã thông báo rằng họ đã ra mắt phiên bản thứ hai của blockchain MinePlex với tốc độ và khả năng mở rộng cao hơn. Tokenomic của nó dựa trên mô hình có hai token gốc, cả hai đều hỗ trợ lẫn nhau và giúp tạo ra một hệ sinh thái bền vững và hiệu quả.

Đi sâu vào hệ sinh thái Mineplex

MinePlex được xây dựng trên blockchain riêng. Hệ sinh thái có bao gồm một số sản phẩm. Hãy xem xét chúng:

mineplex.io: Trang web cung cấp thông tin cập nhật chính thức và tin tức về dự án. Đó là điểm cơ bản mà bạn có thể sử dụng để tham gia hệ sinh thái MinePlex, nơi người dùng có thể dễ dàng chuyển qua tất cả các sản phẩm và dịch vụ.

MinePlex Wallet App: Đây là một ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho iOS và Android, có thể được sử dụng để tạo ví nhằm bảo đảm việc nắm giữ tiền tệ và cung cấp các khoản thanh toán bằng MPX, XFI, PLEX, BTC và USDT chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Explorer: Một công cụ blockchain MinePlex trung tâm cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ dữ liệu giao dịch. Nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ để khám phá và lưu thông token gốc do thực tế là nó cung cấp tất cả các chi tiết hoạt động được thực hiện trong ví chung, trình xác thực và dữ liệu nhóm.

Money: Bạn có thể có tài khoản tài chính riêng của mình trong MinePlex.

MinePlex: Sử dụng hệ thống thanh toán kỹ thuật số Mineplex.Payment, người dùng có thể thực hiện các giao dịch ngay bên trong hệ sinh thái của dự án. Công cụ có thể được sử dụng để giữ và chuyển các loại tiền kỹ thuật số khác nhau, bao gồm PLEX và XFI, cũng như mua thẻ thanh toán và cung cấp thanh toán ngoại tuyến và trực tuyến.

Thanh toán: MinePlex có nền tảng thu mua riêng nhằm phục vụ các doanh nghiệp. Các công ty có thể sử dụng nó để thiết lập thanh toán bằng tiền điện tử và tiền pháp định bằng thiết bị đầu cuối MinePlex POS. Nó cũng cung cấp các công cụ để tạo các trang thanh toán tùy chỉnh.

Finance: Người dùng MinePlex có quyền truy cập vào nền tảng thanh toán di động thế hệ mới cung cấp dịch vụ ngân hàng bằng đồng euro, bảng Anh, PLEX và mã thông báo XFI từ mọi nơi trên Trái đất. Ứng dụng chưa được phân loại sẽ được tiết lộ ngay sau tháng 7 năm 2023.

Marketplace: Đây là cửa hàng kỹ thuật số nơi người dùng có thể mua sản phẩm mà không cần sự tham gia của bên thứ ba bằng cách sử dụng PLEX và XFI. Các dịch vụ đặt cược tích hợp giúp giảm chi phí. Tại thời điểm viết bài này, Marketplace đang chờ nâng cấp. Thực hiện theo các bản cập nhật.

Collabor Place: Đó là các đối tác của MinePlex. Có những người sử dụng tiền điện tử và các công cụ đầu tư để kiếm tiền. Đó là không gian của những người thông minh luôn chào đón những người tự do và độc lập trên toàn thế giới.

mineplex

Bây giờ là lúc nói về tokenomics, liên kết mọi thứ lại với nhau trong một hệ sinh thái.

Đôi lời về MinePlex Tokenomics

Tất cả thông tin chi tiết về mã thông báo MinePlex đều tập trung ở đây.

MinePlex bước vào một kỷ nguyên thú vị vì năm 2023 là năm nâng cấp cuối cùng, thay đổi cấu trúc của hệ thống (đây là lộ trình). Việc nâng cấp đã giúp tiết lộ hai đồng tiền:

  1. XMine ổn định (MPX) với nguồn cung không giới hạn.
  2. CrossFi không ổn định (XFI) với nguồn cung hạn chế.

xmine

Hãy cùng tìm hiểu thêm về những đồng tiền mới.

MPX

MPX là đồng tiền gốc cơ bản của MinePlex. Nó cung cấp sức mạnh tính toán cần thiết để sản xuất token XFI mới thông qua staking. Nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ để trả phí hệ thống.

Bạn chỉ có thể nhận MPX bằng cách chuyển đổi XFI (đồng xu mới) và PLEX (token thế hệ blockchain MinePlex trước đây). Giá trị danh nghĩa của MPX là 0,01 USDT và không bị biến động.

MinePlex 2.0 chạy trên giao thức đồng thuận Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS), có nghĩa là chủ sở hữu MPX có thể chọn một trong 64 trình xác thực để ủy quyền token và thiết lập khai thác XFI để kiếm tiền khi staking. Sau khi token MPX được ủy quyền, hệ thống sẽ đưa chúng vào quy trình khai thác. Mỗi khối XFI đơn lẻ được phân chia giữa các đại biểu theo cổ phần MPX của họ.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về việc đặt cược, cung cấp MPX, v.v.

XFI

XFI là một đồng tiền tiện ích cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ công cụ và dịch vụ của hệ sinh thái, bao gồm Ví, Tài chính, Thanh toán và Thị trường. Token cũng được sử dụng để tạo token MPX mới thông qua quá trình chuyển đổi.

XFI là một tài sản có tính thanh khoản cao, làm tăng tính phổ biến của nó bên trong hệ sinh thái cũng như bên ngoài MinePlex.

Quá trình cung cấp XFI đã kéo dài hơn 20 năm và bao gồm 5 giai đoạn. MinePlex Tokenomics PDF chứa thông tin chi tiết về việc đặt cược, cung cấp và phân phối MPX.

Phiên bản đầu tiên của chuỗi khối MinePlex sẽ tiếp tục hoạt động miễn là người dùng có trong tay mã thông báo MINE và PLEX thế hệ đầu tiên.

MinePlex Tokennomics PDF cũng chứa thông tin về nguồn cung cấp XFI, cũng như dữ liệu về lợi nhuận tiềm năng của XFI.

XFI

Theo tài liệu này, trong quá trình phát hành XFI, các nhà phát triển sẽ tập trung vào việc đạt được 100% MPX APY hoàn vốn (khoảng 7% tiền lãi mỗi tháng). Mục tiêu đã công bố sẽ đạt được với sự hỗ trợ của các sự kiện tiếp thị, thành tựu công nghệ, phát hành dịch vụ mới, quan hệ đối tác mới, hệ sinh thái và mở rộng quốc tế. Theo kế hoạch, tất cả các giai đoạn được cho là sẽ làm tăng nhu cầu sản phẩm của MinePlex. 

Dù sao đi nữa, hãy tạo DYOR của riêng bạn và tham gia cộng đồng MinePlex rộng lớn, đang phát triển nhanh chóng.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

HashKey Global công bố niêm yết token MERL với chiến dịch tổng giải thưởng 200.000 MERL

HashKey Global, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu thuộc HashKey Group, rất vui mừng khi công bố sự...

4 đồng tiền meme có thể tham khảo trước thềm sự kiện Doge Day

Các nhận định của giới chuyên môn về Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) liên quan đến sự kiện Doge Day vào ngày 20/4...

2 dự án mới có thể được niêm yết trên sàn Binance trong năm 2024 không?

Xu hướng mới trong lĩnh vực tiền điện tử là sự bùng nổ của các meme coin trên Solana. Những đồng tiền này có...

Bài viết liên quan