Hướng dẫn Nạp/Rút và mua bán Altcoin bằng Bitcoin trên sàn giao dịch Binance

183
12123
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hi các bạn. Ở hai bài trước mình đã giới đến các bạn sàn giao dịch tiền tệ số hàng đầu Trung Quốc là Binance cũng như hướng dẫn đăng ký, bảo mật và xác minh tài khoản để nâng hạn mức rút tiền lên 100 Bitcoin (BTC). Bài này mình sẽ tiếp tục hướng dẫn cách Nạp/Rút và mua bán các đồng Altcoin trên sàn Binance bằng BTC nhé. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản và xác minh thì xem bài dưới đây:

Hướng dẫn Binance

Thật ra, với sàn Binance bạn có thể sử dụng cả Bitcoin, Ethereum (ETH), USDT (Tether) hoặc Binance coin (BNB) (Coin riêng của sàn Binance) để mua bán các đồng Altcoin khác. Nhưng trong giới hạn bài này mình chỉ hướng dẫn các bạn mua bán và nạp/rút BTC, vì đây cũng là cách phổ biến nhất mà nhà đầu tư thường dùng, còn với ETH, USDT hay BNB cách làm cũng tương tự thôi nhé. Bắt đầu nào…

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Ghi chú: Nếu bạn dùng Binance Coin (BNB) để giao dịch với các đồng Altcoin khác sẽ được giảm 50% phí giao dịch, vì vậy, sau khi bạn nạp BTC vào bạn có thể dùng BTC để mua BNB và sau đó dùng BNB để mua bán các coin khác nhằm giảm 50% phí giao dịch nhé. Tuy nhiên, thị trường BNB khá ít coin để bạn mua bán, nên nếu bạn cần mua coin nào đó mà thị trường BNB không có thì chuyển qua dùng BTC nhé.

Top 10 Altcoin tiềm năng đang được giao dịch trên Binance

Trước khi đi vào hướng dẫn mình sẽ giới thiệu với các bạn một số đồng Altcoin tiềm năng đang có khối lượng giao dịch lớn nhất trên sàn Binance. Một điều mà mình biết là với những người mới tham gia thị trường này thì thường không biêt nên đầu tư coin nào tốt, với top 10 đồng Altcoin này, sẽ giúp bạn có thêm cho mình những lựa chọn đầu tư khả thi.

 1. TRON (TRX) – Nền kinh tế phân phối nội dung (Xem bài giới thiệu về TRX coin tại đây)
 2. Verge (XVG) – Sự riêng tư là điều cần thiết (Xem bài giới thiệu về XVG coin tại đây)
 3. Cardano (ADA) – Bản cải tiến của Ethereum (Xem bài giới thiệu về ADA coin tại đây)
 4. Ripple (XRP) – Ngân hàng tiền diện tử phân quyền (Xem bài giới thiệu về XRP coin tại đây)
 5. Litecoin (LTC) – Nếu Bitcoin là vàng thì Litecoin chính là Bạc (Xem bài viết giới thiệu về LTC coin tại đây)
 6. IOTA (MIOTA) – Hệ sinh thái ưu việt không kém Blockchain (Xem bài giới thiệu về MIOTA coin tại đây)
 7. NEO (NEO) – Ethereum phiên bản Trung Quốc (Xem bài giới thiệu về NEO tại đây)
 8. Stellar (XLM) – Đối thủ tầm cỡ của Ripple (Xem bài giới thiệu về XLM coin tại đây)
 9. EOS (EOS) – Kỹ nguyên của sự phân quyền (Xem bài giới thiệu về EOS coin tại đây)
 10. Binance coin (BNB) – Coin độc quyền của riêng sàn Binance (Xem bài giới thiệu về BNB coin tại đây)

Cả 10 đồng Altcoin trên đều có cặp giao dịch với BTC nên bạn hoàn toàn có thể mua bán chúng bằng BTC, ngoài ra còn rất nhiều coin khác nữa bạn có thể lựa chọn trên sàn Binance nhé. Tất nhiên, việc lựa chọn coin nào để đầu tư thì bạn nên có nghiên cứu và phân tích riêng của bạn trước khi đầu tư, mình chỉ đưa ra những đồng coin đang được đông đảo người dùng quan tâm, đầu tư và giao dịch nhiều nhất trên Binance thôi nhé.

Hướng dẫn nạp Bitcoin (BTC) vào sàn giao dịch Binance để đầu tư Altcoin

Nạp BTC vào Binance là việc đầu tiền bạn cần làm trước khi mua bán đầu tư bất cứ đồng coin nào. Và mình nói thêm là Binance tương tự như Bittrex hay Poloniex, bạn không thể mua coin bằng USD, VNĐ hay mua qua Paypal, Visa/mastercard được nhé,. Nếu bạn đã có BTC và đang lưu trữ ở ví nào đó thì chỉ cần nạp vào ví BTC của sàn Binance là được còn nếu chưa có thì qua sàn Vicuta.com để mua nhé, trường hợp Vicuta thông báo hết coin thì bạn có thể qua sàn Remitano để mua nếu bạn muốn mua bán ngay trên Binance mà không cần phải đợi Vicuta. Dưới đây là hướng dẫn mua bán BTC trên Vicuta và Remitano:

Trong quá trình thực hiện mua Bitcoin trên Vicuta hay Remitano bạn để ý phần nhập thông tin mua sẽ có chỗ điền “Địa chỉ ví BTC của bạn” thì bạn điền vào địa chỉ ví BTC của Binance nhé, dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy địa chỉ ví BTC của Binance.

Cách tạo địa chỉ ví Bitcoin (BTC) trên sàn Binance

Bước 1: Sau khi đăng nhập bạn nhấp vào “Funds” trên menu và chọn “Deposits Withdrawals“.

Nạp BTC và Binance. Ảnh 1
Nạp BTC và Binance. Ảnh 1

Bước 2: Tại đây, ở ô số 1 bạn nhập vào “BTC“, sau đó click vào “Deposit” như hình dưới:

Nạp BTC và Binance. Ảnh 2
Nạp BTC và Binance. Ảnh 2

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được địa chỉ ví BTC của bạn trên Binance trong ô mình khoanh đỏ, giờ bạn copy địa chỉ ví này mang qua sàn Vicuta hoặc Remitano để mua BTC nạp vào nhé.

Nạp BTC và Binance. Ảnh 3
Nạp BTC và Binance. Ảnh 3

Sau khi bạn mua và nạp BTC vào Binance bạn cần chờ giao dịch của bạn được xác nhận, như của mình là chờ khoảng 30 – 1 giờ là BTC sẽ vào ví Binance. Để kiểm tra BTC đã được nạp thành công vào ví Binance hay chưa thì bạn vào “Funds” => chọn “History“, nếu BTC vào rồi thì sẽ có giao dịch hiển thị như hình dưới, và đồng thời sàn Binance cũng sẽ thông báo qua Email cho bạn.

Nạp BTC và Binance. Ảnh 4
Nạp BTC và Binance. Ảnh 4

Hướng dẫn mua bán Altcoin trên sàn giao dịch Binance bằng BTC

Sau khi Bitcoin đã được nạp thành công vào ví BTC của Binance thì bạn có thể dùng BTC để mua đồng coin mà bạn muốn hoặc nếu muốn giảm 50% phí giao dịch thì dùng BTC mua BNB rồi dùng BNB mua coin bạn muốn. Cách mua bán giao dịch mình hướng dẫn dưới đây sẽ là chung cho tất cả các loại coin nhé, mình làm với một coin cụ thể là IOTA coin (IOTA), nếu các bạn muốn mua bán coin khác như TRON (TRX), Verge (XVG), Ripple (XRP), Stellar (XLM), Binance Coin (BNB),..vv.. thì cũng làm cách tương tự như mình hướng dẫn dưới đây nhé, chỉ cần thay tên coin hoặc ký hiệu đi là được.

Bước 1: Đầu tiên bạn clic vào logo “BINANCE” để ra trang chủ chọn coin cần mua.

Mua bán IOTA trên Binance. Ảnh 1
Mua bán IOTA trên Binance. Ảnh 1

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới phần Markets => chọn “BTC Markets” => nhập vào ô số 2 tên coin hoặc ký hiệu, ở đây mình mua IOTA nên mình nhập vào “IOTA” => click vào “IOTA/BTC“.

Mua bán IOTA trên Binance. Ảnh 2
Mua bán IOTA trên Binance. Ảnh 2

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển sang phần giao dịch mua bán IOTA coin, mình sẽ giải tích một số phần cơ bản:

Mua bán IOTA trên Binance. Ảnh 3
Mua bán IOTA trên Binance. Ảnh 3

1. Phần số 1 bao gồm:

 • Last Price: Giá IOTA gần nhất bạn có thể mua ngay
 • 24h Change: Tỷ giá IOTA/BTC thay đổi trong 24 giờ qua
 • 24h High: Giá IOTA cao nhất trong 24 giờ qua
 • 24h Low: Giá IOTA thấp nhất trong 24 giờ qua
 • 24h Volume: Tổng khối lượng giao dịch IOTA trong 24h giờ qua

2. Phần số 2 là phần bạn có thể mua bán IOTA nhanh:

 • Các lệnh màu đỏ ở trên là những người đang bán IOTA bạn có thể mua ngay
 • Các lệnh màu xanh ở dưới là những người đang mua IOTA bạn có thể bán cho họ ngay

3. Phần số 3 là biểu đồ giá của IOTA

4. Phần số 4 là các thị trường giao dịch của IOTA bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và Binance Coin (BNB). Nếu bạn muốn mua bán IOTA coin bằng ETH, USDT hay BNB thì click vào chọn nhé

5. Phần số 5 là nơi bạn nhập lệnh mua và bán IOTA coin

6. Phần số 6 là lịch sử giao dịch mua/bán của IOTA

Bước 4: Giờ để mua và bán IOTA coin bạn kéo xuống phần nhập lệnh mua bán như hình dưới:

Mua bán IOTA trên Binance. Ảnh 4
Mua bán IOTA trên Binance. Ảnh 4

A. Bạn muốn mua thì ở bên trái “Buy IOTA”

 • BTC Balance: Số dư BTC bạn đang có
 • Price: Giá 1 IOTA bạn có thể mua, Binance sẽ tự động lấy giá tốt nhất cho bạn, nếu bạn muốn tăng hoặc giảm thì chỉnh lại theo ý bạn
 • Amount: Nhập vào số IOTA bạn muốn mua, phần 25% – 50% – 75% – 100% bên dưới khi bạn click vào Binance sẽ tự động giúp bạn mua %/tổng số BTC bạn có
 • Total: Phần này sàn Binance tự động tính ra số BTC bạn cần để mua số IOTA trên

Xong xuôi thì bạn kiểm tra lại các thông số rồi nhấp vào “Buy IOTA“, ngay sau đó Binance sẽ báo “success“. Lúc này bạn cần chờ “khớp lệnh”, tức là có người bán IOTA với giá mà bạn đặt thì lệnh sẽ khớp và IOTA sẽ vào ví IOTA của bạn, bạn có thể kiểm tra số dư IOTA của bạn ngay phần “IOTA Balance” ở trên chỗ “Sell IOTA“.

B. Bạn muốn bán IOTA thì ở bên phải “Sell IOTA”

Sau khi bạn mua IOTA và trữ một thời gian, bạn cảm thấy giá tăng và đã có lãi thì bạn có thể bán IOTA ra BTC, để bán IOTA bạn sang phần bên phải “Sell IOTA” và nhập lệnh bán như sau:

 • IOTA Balance: Số dư IOTA bạn đang có
 • Price: Giá 1 IOTA bạn có thể bán, tương tự thì Binance sẽ tự động lấy giá tốt nhất cho bạn, bạn cũng có thể chỉnh giá cao hơn nếu bạn muốn
 • Amount: Nhập vào số lượng IOTA bạn muốn bán
 • Total: Binance sẽ tính ra số BTC bạn nhận được khi bán số IOTA trên

Cuối cùng nhấp vào “Sell IOTA” để hoàn tất. Giống như khi mua, giờ bạn cần chờ “khớp lệnh”, tức là có người mua với giá mà bạn đặt bán thì lệnh sẽ khớp và BTC sẽ được chuyển vào ví BTC của bạn. Bạn có thể kiểm tra số dư BTC trên phần “BTC Balance“.

Trường hợp khi bạn đặt lệnh mua/bán mà lệnh chưa khớp, thì lệnh đó sẽ hiển thị dưới phần “Open Orders” phía dưới (kéo xuống là thấy). Nếu bạn muốn mua/bán ngay số IOTA đó thì bạn có thể hủy lệnh này bằng cách click vào “Cancel“, rồi nhập lệnh mua/bán khác với giá cao hơn (khi mua) và rẻ hơn (khi bán) để thanh khoản được nhanh hơn nhé.

Mua bán IOTA trên Binance. Ảnh 5
Mua bán IOTA trên Binance. Ảnh 5

Ngoài ra, để kiểm tra lệnh mua bán của bạn đã thành công hay chưa thì bạn có thể kéo xuống phần “My 24h Order History” nhé, tại đây bạn sẽ thấy các lệnh mà bạn đã mua/bán thành công.

Mua bán IOTA trên Binance. Ảnh 6
Mua bán IOTA trên Binance. Ảnh 6

Hướng dẫn rút Bitcoin (BTC) về sàn tại Việt Nam để bán ra VNĐ

Phần rút BTC về sàn giao dịch tại Việt Nam để bán ra VNĐ thì mình sẽ hướng dẫn các bạn sau nhé, mình sẽ cập nhật sớm nhất cho các bạn.

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn Nạp/Rút và mua bán Altcoin bằng Bitcoin trên sàn giao dịch Binance” hi vọng sẽ giúp các bạn đang có nhu cầu đầu tư Altcoin có thêm một sự lựa chọn tốt để giao dịch. Hiện theo cá nhân mình thì Binance là một sàn giao dịch thay thế cho Bittrex tốt nhất mà bạn có thể dùng, vì phí giao dịch của Binance rất thấp, mua bán cực kỳ nhanh chóng và tính thanh khoản rất cao. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy để lại dưới phần comment Blog tiền ảo sẽ giải đáp nhé.

Đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao bên dưới đây để ủng hộ Blog tiền ảo cho ra mắt những bài hướng dẫn hữu ích khác. Chúc các bạn thành công.

183 BÌNH LUẬN

 1. Cám ơn bài hướng dẫn của ad. Ad cho mình hỏi: khi mình mua xong Xrp hoặc Eth mà mình không muốn để trên ví của Binance mà mình muốn chuyển về ví Gatehub (Xrp), Myethwallet (ETH) thì sao ạ?

 2. ad ơi mình hỏi một vấn đề nữa nhé. mình định mua đồng XRP mình đã tạo ví XRP như ad hướng dẫn rồi nhưng mình chưa biết cách chuyển coin từ ví của XRP lên ví ở sàn binance để bán ,thì mình chưa biết,ad có thể hướng dẫn một tí dduocj ko

 3. Cho mình hỏi chút,
  Ví dụ:
  Nếu mình mua IOTA bằng BTC thì sẽ chịu phí 0.1%
  Nếu mình mua BNB bằng BTC thì chịu phí 0.1% sau đó lấy BNB mua IOTA thì chịu thêm phí 0.05% => mất 0.15%
  Mình hiểu có đúng không?
  Bạn có thể giải thích giúp mình được không, cảm ơn bạn.

  • Mỗi một đồng coin sẽ có một ví riêng bạn nhé, nhưng bạn không cần phải tạo mà sàn sẽ tự động tạo cho bạn, bạn chỉ cần nạp BTC vào ví BTC của Binance rồi mua coin mà bạn muốn, coin đó sẽ tự động vào ví của nó trên Binance.

   • Vậy mỗi 1 tài khoản binance với mỗi 1 loại coin sẽ chỉ có 1 ví thôi bạn nhỉ ? Chứ 1 đồng coin mà 2 ví thì ko biết đồng coin sẽ vào ví nào đúng ko …,

 4. Bạn này chưa có khái niêm đúng: ” Thế nào là Sàn giao dịch”? Thế nào là Ví?,….
  Sàn là Nơi diễn ra giao dịch giống như Siêu thị, chợ,… để bạn mang hàng ra đó bán/mua.
  Còn ” Ví” là nơi bạn chứa “Coin” giống như chứa ” Hàng” của bạn mang ra chợ/ siêu thị để bán.
  Vậy, an toàn bạn hỏi là gì?
  An toàn cất giữ hay an toàn tham gia Mua/bán? An toàn cất giữ thì liên quan hình thức bạn chọn ” Lưu trữ Coin” trên mỗi loại ví khác nhau như: Ví Lạnh, ví Online hay ví của Sàn( chỉ một số sàn cho phép bạn lưu trữ tại sàn). Cái này cũng có ưu điểm, nhược điểm khác nhau tùy loại Ví.
  An toàn khi tham gia Giao dịch thì chỉ có sự cố khi ” Sàn” bị tấn công mạng bởi các hacker,… cũng có thể sập ” Sàn”,…
  Nói chung, bạn phải chấp nhận những rủi ro khi tham gia thị trường này. Cũng giống như bạn chấp nhận mọi ” rủi ro” khi bạn mang tiền gửi vào ” Ngân Hàng”. Khi bạn mang tiền ra ” Ngân hàng” gửi bạn phải chấp nhận một số rủi ro như: Mất sổ tiết kiệm, Ngân hàng phá sản,… không ai dám nói chắc chắn bạn không có rủi ro nhé. Khi ” Ngân hàng” phá sản thì dù bạn gửi vào đó cả ” Trăm tỷ” cũng chỉ bồi thường tối đa là 75 triệu đồng. Vậy, có rủi ro không????

 5. minh moi tham gia tim hieu ve tien ao vai tuan thoi, nhung minh thuong vao trang blogtienao de xem tin tuc va gia ca boi bi blog nay viet rat hay va ro rang , se hieu , de lam theo , . . .
  cung nho Blog tien bao ma minh biet cach mo tai khoan tren Binance va mua ban tren do, ….
  minh moi mua dong Ripple , nhung vao Funds-> vao Deposits Withdrawals de rut dong XRP thi thay nhu sau:
  CoinNameTotal BalanceAvailable BalanceIn OrderBTC Value
  XRPRipple 215.78400000215.784000000.000000000.03667249Deposit Suspend
  Depositing Ripple to Binance requires BOTH a deposit address and a deposit Tag.If you fail to include the tag with your deposit the funds will be lost forever.

  I understand. Continue.
  vi sao chua cho rut (Withdrawals) (ma no van con ghi la Suspend) dong XRP
  vay minh phai lam sao ?

 6. Đầu tư thì phải chấp nhận rủi ro thôi. Các bạn cứ để trên sàn vậy thôi. Xui lắm mới có chuyện sập sàn. Mà sập sàn thì có nhiều… rất nhiều người mất của chứ riêng gì ai đâu mà lo. AD hay quá.!! Dự đoán TRX với ADA có tương lai rất chính xác. Trong vòng 01 tháng ADA tăng X18. còn TRX thì X10. Hay quá!!!

 7. Chào ad, mình rút BTC từ block chain về sàn BNC nhưng đến giờ BTC vẫn chưa vào được BNC (quá 14 tiếng rồi). Kiểm tra trên blockchain thì thấy còn đang treo (pending). Vậy trong trường hợp này mình muốn hủy thao tác bên block chain được không? còn không thì theo ad phải chờ đến bao lâu. Xin cảm ơn

 8. Ad ơi, mình làm đúng theo hướng dẫn nhưng khi lấy địa chỉ ví BTC thì nó không hiện lên đường dẫn để mình copy mà nó trắng trơn à.
  (Mình chưa nâng cấp lên LV2, mới để mức độ giao dịch 2BTC mỗi ngày)
  Ad nghiên cứu giúp mình với.
  Cảm ơn Ad.

 9. Bạn cho mình hỏi. Sử dụng điện thoại để giao dịch được k. Với lại cái thằng gatehub mình lập tk xong xác thực các kiểu lấy dc địa chỉ ETH xong để mua ripple (ví ripple chưa có đồng nào). Chuyển ETH vào mất tiêu đâu hk thấy là sao bạn

 10. AD ơi :
  mình chuyển BTC từ remitano sang binance khoảng 45 phút chỉ thấy remitano báo là Đã hoàn tất mà ví BTC trên binance lại không thấy ghi có nhỉ ?? Bình thường chuyển tnay mất bao lâu vậy bạn ?

 11. Ad cho mình hỏi là mình đặt xác minh 2 bước tài khoản trên BNC bằng số điện thoại và gửi sms mà sao mãi không thấy BNC gửi mã xác minh nhỉ? Bây giờ muốn đăng nhập thì phải làm sao?
  Xin cảm ơn

 12. Nạp bằng usdt hoặc eth nhanh hơn mọi người ơi.khoảng 30p là usdt qua sàn binance.mà phí rút usdt ra khỏi remitano là 5usdt, chát quá nên theo mình thì nên nạp eth qua

 13. bạn ơi cho mình hỏi khi mình vào giá trị của một đồng bất kì mà mình có nó hiển thị 3 giá trị là: Total, in order, balance. mình k hiểu giá trị “in order” là gì mà mình k tìm thấy được. bạn có thể giải thích đc k.

 14. bạn vào giá trị của đồng coin bạn đang có nhé nó hiển thì 3 thông số là Total, in order, available. hôm qua k biết mình vào cái gì mà phần btc của mình bị chuyển vào đó mà k lấy ra được. giá trị total btc vẫn đủ nhưng giá trị btc available k còn đủ để mua bán vì bị chuyển sang mục in order ấy. mình tìm hiểu mãi mà k ra được. tự nhiên k có btc để trao đổi.

 15. bạn có thể cho mình hỏi hiện tại sàn binance bảo mật tốt thế nhưng mình vẫn chưa an tâm mình có thể chuyển các đồng altcoin về ví MEW để bảo mật an toàn hơn không.

 16. Cho minh hoi chut, minh da chuyen ETH TU Coinbase sang vi ETH tren Binance tu Khoang 10 gio toi ngay 05/01/2018 den gio van chua thay vi tren Binance nhan duoc. The nghia la sao? Da hon 8 tieng roi. Giup minh voi. Cam on?

 17. Bai viet rõ ràng và rất HAY, thanks Blocktienao
  nhưng còn 1 chức năng khá quan trọng mà bạn chưa hướng dẫn giúp cho những ng mới chơi như mình (vì mình có đọc 1 bàì khác nói chung chung quá) đó là chức năng mua/ban tự động “Stop-Limid” đó bạn, ở đây bạn có thể mách giùm ngắn gọn chức năng này đc ko, giúp nhé
  Thanks bạn nhiều

 18. Ad cho hỏi, mình làm xong bước 2, sau khi bấm deposit thì trong ô địa chỉ,không thấy địa chỉ BTC trên trang Binance, mình đã đổi trình duyệt vẫn không thấy. Nhờ AD giải thích?

 19. Bạn cho mình hỏi với, mình có thể mua eth trên remitano chuyển trực tiếp vào ví binance được ko bạn hay là phải chuyển về ví riêng của mình rồi chuyển lên binance . Bạn trả lời giúp mình với

 20. mình hỏi :chuyển btc, eth từ ví blockchain vào binance cũng tương tự như từ remitano hay từ các ví khác phải không .
  bài viết tỉ mỉ , mọi người có thể làm theo , ok

 21. bạn cho mình hỏi là lệnh mua bán chưa khớp mà nó rơi vào phần My 24h order history là không hủy lệnh được à bạn,cứ treo lệnh đó đến khi nào khớp thì thôi hay như nào vậy bạn,bạn giải thích giúp mình với.cám ơn bạn

 22. Mình sử dụng sàn Bittrex để giao dịch, nhưng khi mình đăng nhập vào sàn báo kiểm tra mail để có số IP rồi mới đăng nhập, trước đây thực hiện thì ok, nhưng mấy ngày nay Bittrex không gởi link đăng nhập vào mail của minh, nên minh không thể đăng nhập vào Bittrex được. Bạn giúp mình với. Thanks

  • Đó là phân đặt lệnh mua và bán tại điểm giá nào đó mà bạn nghĩ nó về mức đó, dùng để cắt lỗ hoặc chốt lãi mà không cần phải ngồi canh, giống như sàn Bitterx hay Poloniex vậy, phần này bên mình sẽ hướng dẫn sau nhé

 23. Ad cho mình hỏi mình mua TRON trên sàn Bilance xong mình muốn chuyển về ví riêng thì nên lựa chọn ví nào để chứa TRON bây giờ. Vì trữ trên sàn lâu dài như ad nói không hề tiện. Mình hiểu các khâu giao dich ad hướng dẫn nhưng lại không biết các ví trữ dùng cho từng coin. Nếu được ad có thể giúp những “gà mờ” như mình một list ví trữ riêng tương ứng với từng coin một với. Xin cảm ơn

 24. Ad chỉ giúp mình cách rút coin về remit hoặc chuyển sang sàn khác với.mình đã vào fan rút coin,điền địa chỉ của ví cần chuyển nhưng ko hiểu sao cái nút withdraw ấy nó ko hiện sáng lên để ấn,ko hiểu mình làm thiếu khâu nao

 25. Bạn ơi, mình thực hiện theo hương dẫn của bạn ok rồi, mua xong trên binance, mà mình nghe mọi ng nói mua xong nếu hold thì nên rút về ví riêng để trên máy tính cá nhân, chứ để trên sàn binance lâu k ổn, mà mình không biêt rút về ví riêng làm như thế nào, bạn hdan giúp được k?

 26. Có bạn nào bị treo coin khi trade không!? Vào binance thì trong ví vẫn còn, trong khi lênh bán thì báo đã bán xong! Vào coi trong ví thì thấy coin để bên dòng inorder! Ai biết khác phục không chỉ cho mình biết với!! Thanks

 27. Ad ơi, cho mình hỏi, mình mới tham gia trade coin, mới đăng ký tài khoản trên sàn Binance. Mình có thắc mắc này muốn nhờ ad giải đáp:
  Hiện mình đã có XRP trữ trên Gatehub rồi, liệu mình có thể chuyển XRP trên Gatehub vào địa chỉ ví XRP trên Binance rồi tiến hàng trade được không ad?
  Thanks ad nhiều

 28. Ad cho hỏi là bây giờ mình dùng VNĐ (USD) đi mua BTC để để lên sàn binence mua các loại tiền ảo khác như vậy là mình chịu 2 loại rủi ro đúng không? Ví dụ mình dùng BTC mua vào XRP, sau đó XRP tăng giá, mình bán ra nhận BTC nhưng BTC lại giảm giá so với USD nghĩa là mình vẫn thua vì không phải lúc nào BTC và XRP cũng đồng pha với nhau. Có cách nào giao dịch trên sàn quốc tế mà mua bán trục tiếp bằng USD (VNĐ) không ad?

  • Khi bạn bán XRP ra BTC thì giá trị sẽ tương ứng với số BTC tại thời điểm đó, bạn có thể bán BTC ra VNĐ luôn để không chịu ảnh hưởng biến động giá của BTC, còn nếu bạn để ở BTC mà BTC xuống thì bạn mới lỗ, mà BTC tăng thì bạn lại tiếp tục lãi.

 29. Ad cho mình hỏi mình mua xrp từ vicuta.com đã chuyển vào gatehub bây giờ mình muốn chuyển hết xrp sang binance đc ko? Hay là phải mất 20 xrp do bị gatehub giử lại?

 30. AD cho mình hỏi 1 chút, trên binance có mua bán trực tiếp BTC được không hay phải qua altcoin
  nếu muốn mua bán trực tiếp BTC ( lướt sóng BTC) thì có sàn nào
  Cảm ơn ad nhiều

 31. Bạn nao biết cho minh hỏi. Trên sàn Binance .Mình đặt lệnh mua sau đó hủy lệnh. Nhưng không thấy sàn trả lại coin cho mình. Xem phan history trande không co giao dịch. Vào phần accout thì thấy thể hiện ở mục in order 685 usdt. Nhưng ra mục trande để mua thi không thấy 685 usdt. Vây bạn nào biết giúp mình với.

 32. Ad cho mình hỏi tí. Hôm nay mình có thực hiện một giao dịch rút tiền trên Binance ,rút 28 neo về ví letger nano ,và mọi việc vẫn thuận lợi như những lần trước .đến bước cuối cũng đã xác nhận trên email và đc báo là bạn đã xác nhận giao dịch thành công , bạn có thể theo dõi quá trình rút trên trang lịch sử dao dịch. Và mình nhấp vào xem chờ một lúc thì báo giao dịch hoàn tất ,tiền đã bị trừ .nhưng sang kiểm tra letger thì chưa có ,chờ mãi vẫn ko thấy . Mình đã nạp rút rất nhiều lần rồi nhưng chưa gặp tr hợp ntn . Ko biết tiền mình có mất ko nhỉ ? Mình đã gưởi Thông tin cho đội hỗ trợ của sang rồi

 33. Mình đã đọc rất nhiều vấn đề rắc rối khi dao dịch nên rất cẩn thận . Đăng nhập va giao dịch trên phần mềm diệt vi rút , và ko để chút sai sót , địa chỉ ví chính xác

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.